รีวิว Atlantic.net (2020): เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเหรอ? มาหา …

ด้วยแพลตฟอร์มโฮสติ้งจำนวนมากในตลาดบางครั้งดูเหมือนว่าสับสนที่จะระบุว่าวิธีไหนดีที่สุดสำหรับคุณ.


Atlantic.net เป็นแพลตฟอร์มโฮสติ้งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เริ่มต้นในปี 1994 สิ่งนี้อยู่ในตลาดมาระยะหนึ่งแล้ว.

หากคุณคิดว่ามหาสมุทรแอตแลนติกเป็นมหาสมุทรที่กว้างใหญ่แล้ว Alantic.net ก็คือมหาสมุทรแห่งโซลูชั่นโฮสติ้ง.

พวกเขามีคุณสมบัติที่แกะสลักอย่างดีและถูกออกแบบมาเพื่อให้บริการโฮสติ้งที่สอดคล้องกับมาตรฐาน HIPAA ที่สามารถเก็บข้อมูลทางการแพทย์ได้อย่างปลอดภัย.

Atlantic.net ได้รับความนิยมสำหรับโซลูชั่นคลาวด์และโฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน (VPS) ด้วยคุณสมบัติที่มีอยู่มากมายนี่เป็นรีวิวที่ฉันรอคอยที่จะแบ่งปัน.

นี้มีลูกค้ามากกว่า 15K และมีแบรนด์ยอดนิยมหลายอย่างเช่น Kia, Puma, Samsung ที่ใช้บริการของพวกเขา.

Atlantic.net ค่อนข้างแตกต่างจากแพลตฟอร์มโฮสติ้งทั่วไป.

ทำไมถึงแตกต่าง?

ยึดมั่นในขณะที่ฉันหกถั่วเกี่ยวกับบริการของพวกเขาและอีกมากมาย.

จากการตรวจสอบนี้ฉันจะพูดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันสำรวจใน Atlantic.net.

uptime

Atlantic.net เป็นแพลตฟอร์มโฮสติ้งบนคลาวด์ที่สมบูรณ์ มีศูนย์ข้อมูลหลายแห่งในสถานที่ต่างกัน สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ถึงบริการที่มั่นคงและสอดคล้องกับการหยุดทำงานน้อยที่สุด.

Atlantic.net เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มโฮสติ้งไม่กี่แห่งที่ให้บริการเวลาเกือบ 100% ให้ SLA ความพร้อมในการทำงาน 100%.

ดังนั้นนี่คือสิ่งที่ SLA กำหนด Atlantic.net จะให้ SLA 100% สำหรับส่วนประกอบที่สำคัญทั้งหมดนอกเหนือจากการบำรุงรักษาตามกำหนด.

เซิร์ฟเวอร์คลาวด์ช่วยให้ Atlantic.net มีประสิทธิภาพที่สอดคล้องกัน โฮสติ้งที่ได้รับการจัดการและทุ่มเทมอบ SLA ความพร้อมในการทำงาน 100%.

SLA

โดยรวมแล้ว Atlantic.net ให้บริการที่เชื่อถือได้ด้วยประสิทธิภาพที่ดีและเวลาที่สม่ำเสมอ จนถึงตอนนี้ Atlantic.net ยังคงรักษาความคาดหวังไว้.

ให้ฉันไปข้างหน้าและนำเสนอพารามิเตอร์อื่น ๆ สำหรับ Atlantic.net.

แผน

Atlantic.net ให้บริการโฮสติ้งบนคลาวด์เฉพาะ HIPAA พวกเขารักษาความโปร่งใสในการกำหนดราคาของพวกเขา.

Atlantic.net มีแผนบนคลาวด์หลายแบบซึ่งเกือบ 20 ประเภทของโซลูชั่นโฮสติ้งบนคลาวด์ แผนที่แตกต่างตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน.

Atlantic.net รองรับ WordPress โฮสติ้ง, โฮสติ้งที่มีการจัดการ, โฮสติ้งที่ไม่มีการจัดการ, โฮสติ้งเฉพาะ, Linux และ Windows ที่ใช้โฮสติ้ง การผสมผสานแผนการโฮสต์ที่ดีนั้นมีตัวเลือกมากมาย.

แต่ละแผนได้รับการปรับให้เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะเช่นการจัดเก็บข้อมูลการคำนวณหน่วยความจำ ฯลฯ ฉันคิดว่า Atlantic.net มีตัวเลือกมากมายเมื่อพูดถึงแผน ผู้ให้บริการโฮสติ้งไม่มากมีการผสมผสานที่ดีของแผน.

ตัวเลือกโฮสติ้ง

คุณถูกเรียกเก็บเงินสำหรับทรัพยากรที่คุณใช้เท่านั้น ไม่เพียงแค่นี้ แต่คุณยังสามารถเพิ่มทรัพยากรได้ทุกเมื่อที่ต้องการ.

คุณสมบัติ

อย่างที่ฉันได้กล่าวไปแล้วทุกแผนใน Atlantic.net นั้นแตกต่างกันและรองรับความต้องการเฉพาะ มันมีชุดคุณสมบัติที่ยืดหยุ่น บริการสำรองมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

แผนไม่มีการรับประกันคืนเงินเฉพาะใด ๆ แม้ว่าจะให้การรับประกัน SLA ของบริการ.

คุณสมบัติ Hipaa

คุณสามารถขยายเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้ตลอดเวลา การสำรองข้อมูลรายวันมีอย่างน้อย $ 1 สำหรับการสำรองข้อมูล แผนการจัดหาที่อยู่ IPv4 นอกจากนี้ IP ยังมีราคาแยกต่างหากอยู่ที่ $ 2.19 / เดือน.

cPanel และ WHM มีให้บริการในราคาแยกต่างหาก สถาปัตยกรรมนั้นสร้างขึ้นเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูง ที่จัดเก็บข้อมูล Raid-10 ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณทำงานอยู่เสมอ.

หากไม่ผ่าน cPanel คุณสามารถใช้ประโยชน์ inbuild Restful APIs เพื่อจัดการเซิร์ฟเวอร์.

APIs

ที่จัดเก็บข้อมูล SSD บนเซิร์ฟเวอร์ทุกเครื่องรับประกันความเร็วที่ดี เซิร์ฟเวอร์ที่มีการจัดการช่วยให้คุณติดตั้งซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ของคุณเองซึ่งจะช่วยลดราคาเพิ่มเติม.

Atlantic.net รองรับการติดตั้งซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ในคลิกเดียวรวมถึง WordPress.

คุณสมบัติคลาวด์

Atlantic.net เป็นหนึ่งในไม่กี่แพลตฟอร์มโฮสติ้งที่รองรับ FreeBSD.

ในขณะที่ใช้งาน Atlantic.net อย่าคาดหวังว่าคุณจะได้รับของกำนัลฟรีมากมายตามแผนที่วางไว้ คุณสมบัติส่วนใหญ่เช่น cPanel การสำรองข้อมูลมีราคาแยกต่างหาก.

อย่างไรก็ตามเนื่องจากคุณจ่ายเฉพาะสิ่งที่คุณใช้เท่านั้น Atlantic.net จึงยังไม่แพงจนเกินไป เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในกรณีที่คุณกำลังมองหาโซลูชั่นโฮสติ้งที่หลากหลาย.

แต่คุณอาจต้องเลือกแผนที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด การเลือกแผนที่เหมาะสมอาจไม่ง่ายอย่างไรก็ตามฝ่ายบริการลูกค้าจะให้แนวทางเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้.

นี่คือสิ่งที่ฉันจะทำต่อไป ให้ฉันพูดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนับสนุนลูกค้า.

สนับสนุนลูกค้า

อีกครั้งที่นี่ Atlantic.net แตกต่างเมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มโฮสติ้งทั่วไปส่วนใหญ่ โซลูชันการโฮสต์แต่ละรายการมีการสนับสนุนที่แตกต่างกัน.

สนับสนุนลูกค้า

Atlantic.net ซึ่งแตกต่างจากแพลตฟอร์มส่วนใหญ่ไม่ครอบคลุมตัวเลือกการแชทสดสำหรับผู้ที่ไม่ใช่ผู้ใช้ อย่างไรก็ตามคุณสามารถติดต่อพวกเขาผ่านการโทรในช่วงเวลาที่กำหนด นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนการสนทนาทางเทคนิคสำหรับผู้ใช้.

การสนับสนุนทางอีเมลสามารถใช้ได้ 24/7/365 มันมีหลายส่วนคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการที่แตกต่าง.

อีเมล์

ในกรณีที่คุณไม่พบแผนที่เหมาะสมคุณสามารถกรอกแบบฟอร์มสนับสนุนได้ ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าจะช่วยคุณจัดทำแผนที่เหมาะสมที่สุดตามความต้องการของคุณ.

แบบฟอร์มสนับสนุน

สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับการสนับสนุนของพวกเขาคือพวกเขาเข้าใจความต้องการของลูกค้าและให้คำตอบสำหรับคำถามของคุณ.

การโทรรวมถึงอีเมลจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังช่องทางการสนับสนุนเฉพาะเสมอ ตัวอย่างเช่นมีการสนับสนุนแยกต่างหากสำหรับการโฮสต์และการกำหนดตำแหน่งโดยเฉพาะ.

การแยกบริการดังกล่าวช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วและโซลูชั่นที่เกี่ยวข้องกับความต้องการโฮสต์ของคุณ.

ความปลอดภัย

ฉันพูดถึงเรื่องนี้ก่อนหน้านี้; อย่างไรก็ตามฉันจะทำซ้ำตัวเองอีกครั้ง Altantic.net จัดทำแผนโฮสต์ที่ปรับแต่งตามความเหมาะสมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง HIPAA.

Atlantic.net ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือเป็นอย่างยิ่ง เรื่องนี้เห็นได้ชัดจากช่วงของการปฏิบัติตาม

ศูนย์ข้อมูลของมันมี.

เป็นเรื่องน่าอัศจรรย์ที่รู้ระดับการรักษาความปลอดภัยของ Atlantic.net.

การปฏิบัติตาม

ในขณะที่ Atlantic.net เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการปฏิบัติตาม HIPAA แต่ก็มีอีกหลาย บริษัท ที่รวมอยู่ในนี้.คุณสมบัติที่สอดคล้องกับ Hipaa

โครงสร้างพื้นฐานมีความปลอดภัยสูงและรวมถึงการป้องกัน DDoS การตรวจจับการบุกรุกไฟร์วอลล์ที่มีการจัดการและการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัย.

PCI

การรักษาความปลอดภัยในแง่มุมต่าง ๆ นั้นครอบคลุมอย่างสมบูรณ์ในแผนทั้งหมดที่ Atlantic.net จัดไว้ให้.

คุณสมบัติความปลอดภัยอื่น ๆ

Atlantic.net ประกอบด้วยคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นพื้นฐานและขั้นสูงหลายประการ รายการที่ดีของการปฏิบัติตามอย่างแน่นอนแสดงระดับความปลอดภัยที่พวกเขารักษาไว้สำหรับบริการคลาวด์ของพวกเขา.

ข้อดี

Atlantic.net มีคุณสมบัติที่ดีมากมายที่คุณอาจไม่ได้รับในแพลตฟอร์มโฮสติ้งอื่น ๆ.

ในขณะที่ฉันได้พูดเกี่ยวกับแง่มุมต่าง ๆ ของ Atlantic.net ให้ฉันเพียงแค่สรุปและนำเสนอสิ่งที่ฉันพบว่าน่าสนใจจริงๆที่นี่.

 • สถานะการออนไลน์เป็นจุดที่ไม่ควรพลาดเมื่อเราพูดถึง Atlatnic.net SLA ความพร้อมใช้งาน 100% นั้นคุ้มค่าที่จะกล่าวถึงเป็นพิเศษ ในฐานะเจ้าของเว็บไซต์คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการหยุดทำงานหรือการตกต่ำที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเซิร์ฟเวอร์ประสิทธิภาพสูงมอบประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นและมีประสิทธิภาพ การผสมผสานอย่างลงตัวของประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสามารถหาได้จากที่นี่.
 • ฝ่ายบริการลูกค้าเป็นอีกด้านหนึ่งที่สร้างขึ้นใน Atlantic.net มีการสนับสนุนทางเทคนิคที่ดี การสนับสนุนที่แยกออกจากกันเป็นหนึ่งในไฮไลท์สำคัญที่นี่ ไม่เพียงแค่นี้ แต่ยังรองรับอีเมลการแชทสดและโทรศัพท์ด้วย.
 • ความเก่งกาจของแผนถูกสร้างขึ้นอย่างดีภายใน Atlantic.net คุณสามารถค้นหาหลายแผนเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่าง ด้วยโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบบนคลาวด์จึงมีหลายสิ่งที่ Atlantic.net มอบให้ ความยืดหยุ่นของแผนเป็นหนึ่งในข้อดีหลักที่ฉันพบที่นี่ไม่มีแพลตฟอร์มจำนวนมากที่สร้างขึ้นเพื่อให้ความยืดหยุ่นในระดับนั้น ยิ่งกว่านั้นที่นี่คุณสามารถเลือกใช้ Windows และ Linux ที่ใช้โฮสติ้งได้.
 • ข้อดีอีกประการที่ไม่ควรพลาดคือความปลอดภัย ฉันได้เน้นระดับของการปฏิบัติตามให้กับ Atlantic.net สำหรับศูนย์ข้อมูลและโครงสร้างพื้นฐานแล้ว ไม่เพียง แต่สอดคล้องกับคุณสมบัติความปลอดภัยเพิ่มเติมเท่านั้น.

สิ่งเหล่านี้จะรวมอยู่ในแผนอย่างสมบูรณ์ ความปลอดภัยเป็นสิ่งที่ Atlantic.net น่าจะดีที่สุดในบรรดาแพลตฟอร์มโฮสติ้งส่วนใหญ่ คุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวนั้นเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การกล่าวถึง.

จุดด้อย

มีหลายอย่างที่ Atlantic.net เสนอและดูเหมือนว่าจะเป็นโซลูชั่นแบบครบวงจรเมื่อมันมาถึงความเก่งกาจ.

แต่นี่ไม่ใช่ทางออกที่สมบูรณ์แบบ Atlantic.net มีข้อบกพร่องเล็กน้อยที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้.

ในขณะที่ฉันพูดเกี่ยวกับข้อดีของพวกเขาให้ฉันยังเน้นบางข้อเสียที่พวกเขามี.

 • Atlantic.net เรียกเก็บเงินจากคุณเฉพาะสำหรับบริการที่คุณใช้ซึ่งถือว่าดี อย่างไรก็ตาม cPanel หรือแม้กระทั่งการสำรองข้อมูลจะถูกเรียกเก็บแยกต่างหาก ในขณะที่มีหลายแพลตฟอร์มโฮสติ้งที่ให้สิ่งเหล่านี้เป็นของแถมคุณจะไม่ได้รับฟรีที่นี่.
 • Atlantic.net มีความหลากหลายเมื่อพูดถึงแผน ในกรณีที่คุณไม่มี cPanel คุณยังสามารถใช้ inbuilt API ได้ นี่เป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ใช้ที่มีการสนับสนุนทางเทคนิค อย่างไรก็ตามสิ่งนี้มีความซับซ้อนไม่แพ้กันสำหรับผู้ใช้ที่ไม่ได้มีความโน้มเอียงทางเทคนิคหรือเพิ่งเริ่มออกสำรวจแพลตฟอร์มโฮสติ้ง.

สรุป: ฉันจะแนะนำ Atlantic.net?

ในที่สุดก็ถึงเวลาสำหรับการตัดสินดังนั้นฉันจะแนะนำ Atlantic.net จริง ๆ หรือไม่ อย่างที่ฉันได้พูดไปหลายครั้งแล้ว Atlantic.net ให้บริการที่หลากหลาย.

Atlantic.net เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการโฮสติ้งระดับองค์กรศูนย์การแพทย์และองค์กรที่คล้ายกัน.

ด้วยสิ่งนี้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสถานะการออนไลน์ประสิทธิภาพความน่าเชื่อถือความปลอดภัย สิ่งเหล่านี้เป็นคุณสมบัติที่สำคัญสำหรับแพลตฟอร์มโฮสติ้งและ Atalntic.net ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุดในมาตรฐานอุตสาหกรรม.

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ท้าทายคือความจริงที่ว่าผู้ใช้ใหม่อาจพบว่าสิ่งนี้ซับซ้อนเกินไป ในขณะที่คุณได้รับความช่วยเหลือด้านเทคนิคจากฝ่ายสนับสนุนลูกค้าคุณยังอาจพบว่ามีความซับซ้อนนี้หากคุณไม่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคมากนัก.

ต้องบอกว่านี้ฉันจะเน้นว่า Atlantic.net เป็นตัวเลือกที่ดีในกรณีที่คุณมีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่จำเป็น ฉันจะแนะนำ Atlantic.net อย่างแน่นอน.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map