CyberGhost VPN Review 2020 (ความคิดของเราหลังจากการทดสอบมัน)

หากคุณดูรายการ VPN ระดับบนสุดคุณจะต้องพบกับ CyberGhost อย่างแน่นอน.


CyberGhost ไม่ใช่ VPN ที่ใหญ่ที่สุดหรือได้รับความนิยมสูงสุด แต่เป็นหนึ่งใน VPN ที่ได้รับการกล่าวขวัญมากที่สุด.

CyberGhost เป็นที่น่าประหลาดใจมาตั้งแต่ปี 2011 CyberGhost ยังคงรักษาเอกลักษณ์ที่แข็งแกร่งในฐานะผู้สนับสนุนความเป็นส่วนตัวและเสรีภาพทางอินเทอร์เน็ต.

ใช่ VPNs ทั้งหมดบอกว่าฉันรู้ CyberGhost เป็น บริษัท VPN แห่งแรกที่เผยแพร่รายงานความโปร่งใสและทั้ง บริษัท มีอายุน้อยกว่าหนึ่งทศวรรษ.
ดังนั้นจึงอาจเป็นมากกว่าการแสดงด้วย CyberGhost.

และแม้ว่าจะไม่ได้เป็น VPN ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก แต่ก็รองรับผู้ใช้มากกว่า 20 ล้านคนดังนั้นจึงมีบางอย่างกำลังดำเนินการอยู่.

แต่เดี๋ยวก่อนคุณไม่สามารถตัดสินได้ว่า CyberGhost พูดเกี่ยวกับตัวเองอย่างไร โชคดีที่ฉันได้ใช้ CyberGhost มาระยะหนึ่งแล้วและฉันสามารถมอบสิ่งที่ดีไม่ดีและน่ากลัวให้กับคุณได้ มาเริ่มกันเลย.

ข้อดี

ฉันจะเริ่มต้นด้วยข่าวดี ตรงไปตรงมามีจำนวนมากดังนั้นฉันจะพยายามทำให้มันสั้น.

ก่อนอื่น CyberGhost มีราคาสมเหตุสมผล บางคนจะพบข้อตกลงที่ดีกว่ากับ บริษัท อื่น ๆ แต่สำหรับผู้ที่ต้องการ VPN ที่มีประสิทธิภาพและโดดเด่นเต็มรูปแบบ CyberGhost เป็นหนึ่งในข้อตกลงที่ดีที่สุด.

ประการที่สอง CyberGhost มีคุณสมบัติมากมาย.

คุณสมบัติ CyberGhost VPN

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง CyberGhost มีจุดแข็งมากมายที่เกี่ยวข้องกับเซิร์ฟเวอร์และเครื่องมือมากมายที่ให้ผู้ใช้ควบคุมประสบการณ์ของตัวเอง.

หนึ่งในสิ่งที่น่าประทับใจเกี่ยวกับเรื่องนี้คือ CyberGhost สามารถจัดการทั้งหมดนี้ได้ในขณะที่ใช้งานง่าย อินเทอร์เฟซผู้ใช้นั้นเป็นมิตรมากและผู้เริ่มต้นทั้งหมดสามารถปรับการตั้งค่า CyberGhost ได้ (หรือปล่อยไว้ตามลำพังหากต้องการ).

ในที่สุด CyberGhost มีประสิทธิภาพโดยทั่วไปที่มั่นคง จากประสบการณ์ของฉัน CyberGhost เป็นหนึ่งใน VPN ที่เร็วที่สุด แต่มี hiccups ที่นี่และที่นั่น (และฉันไม่แน่ใจว่ามันเป็นแค่อินเทอร์เน็ตของฉัน).

อย่างไรก็ตาม CyberGhost นั้นมีประสิทธิภาพสูงมาก.

สรุปแล้ว CyberGhost ทำได้ดีมากในทุกแง่มุมและสิ่งนี้ทำให้ VPNs ที่น่าดึงดูดที่สุดในตลาด.

จุดด้อย

นี่เป็นหนึ่งในรายการ “ข้อเสีย” ที่สั้นที่สุดที่ฉันเคยทำในขณะนี้ จุดอ่อนที่ชัดเจนที่สุดคือการสนับสนุนลูกค้า.

แม้ว่า CyberGhost จะมีระบบแชทสดและจำหน่ายตั๋ว แต่พวกเขาก็ขาดการสนับสนุนทางโทรศัพท์ นี่ไม่ใช่ปัญหาสำคัญและ VPN จำนวนมากไม่มีการสนับสนุนทางโทรศัพท์ แต่มันจะดีอย่างไรก็ตาม.

นอกจากนี้ในขณะที่ตัวแทนไม่เป็นไรฐานความรู้ / ข้อมูลที่ให้ข้อมูลก็ขาดความดแจ่มใสเล็กน้อย.

เนื้อหาในโลกไซเบอร์เพื่อข้อเสีย

ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่สามารถใช้เนื้อหาเพิ่มเติมได้.

นอกจากนั้นฉันหวังว่าจะมีลิงก์ในแอปไปยังฝ่ายสนับสนุนลูกค้ามากขึ้น คุณสามารถแสดงความคิดเห็นหรือช่องโต้ตอบการรายงานข้อผิดพลาดได้ แต่จะไม่เหมือนกัน.

ตอนนี้นอกเหนือจากนั้นฉันต้องบอกว่าฉันไม่คิดว่า CyberGhost มีข้อบกพร่องมากมายเกินควรที่จะจดบันทึก.

อย่างไรก็ตามฉันจะบอกว่าในขณะที่ราคานั้นดีสำหรับสิ่งที่เสนอให้ แต่แพคเกจของ CyberGhost จะค่อนข้างมากเกินไปสำหรับบางคน.

สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการละทิ้งคุณสมบัติและเซิร์ฟเวอร์บางอย่างคุณสามารถถูกกว่า CyberGhost อย่างแน่นอน.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการ VPN ง่าย ๆ CyberGhost อาจมีประโยชน์สำหรับคุณในสิ่งที่เสนอ.

หากคุณต้องการ VPN ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนฉันไม่คิดว่า CyberGhost ผิดปกติมากเกินไป แต่เดี๋ยวก่อนมาดูรายละเอียดก่อนกัน.

ราคาและคุณสมบัติ

ก่อนที่เราจะเข้าสู่ข้อเสนอ CyberGhost ทุกอย่างให้ดูที่ราคาโดยย่อ.

ก่อนอื่น VPN ที่มีชื่อเสียงมากมายให้บริการฟรีพร้อมกับตัวเลือกแบบชำระเงิน CyberGhost ไม่ใช่หนึ่งในนั้นฉันขอโทษที่จะพูด CyberGhost เสนอแผนการจ่ายเงินเท่านั้น แต่นั่นไม่ใช่สิ่งเลวร้ายเลย.

เนื่องจาก VPNs ฟรีบางครั้งอาจเสี่ยงต่อการมีข้อสงสัยด้านความเป็นส่วนตัว ไม่ใช่ความเสี่ยงที่คุณต้องการหากเป้าหมายของคุณคือการไม่เปิดเผยตัวตนทางอินเทอร์เน็ต เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า CyberGhost นั้นซื่อสัตย์ต่อผู้ใช้: ถ้าคุณต้องการความเป็นส่วนตัวระดับสูงคุณต้องจ่ายเงิน.

อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าผิดหวังสำหรับฉันมากขึ้นคือ CyberGhost ไม่ได้มีช่วงทดลองใช้นานกว่านี้ CyberGhost ให้ทดลองใช้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมงเท่านั้นจากนั้นคุณต้องเลือก.

มันดีกว่าไม่มีอะไร แต่มีเวลาไม่มากพอที่จะทำการเลือกอย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตามแผนมีการรับประกันคืนเงิน 45 วันดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องเสี่ยงมาก.

เงินในโลกไซเบอร์กลับ

CyberGhost เปรียบเสมือน VPNs ส่วนใหญ่ที่เสนอราคาที่ต่ำกว่าสำหรับข้อผูกพันที่ยาวนานกว่า ฉันจะบอกว่าราคาของ CyberGhost นั้นค่อนข้างปกติสำหรับแผน VPN ถ้าอยู่ในระดับที่สูงกว่าเล็กน้อย.

เน้นไปที่เล็กน้อย ฉันเข้าใจว่าผู้ใช้ VPN หลายคนไม่ใช่ธุรกิจ แต่เป็นบุคคลจากทุกช่วงชีวิตที่อาจสนใจปกป้องตัวตนในราคาที่ต่ำ.

ค่อนข้างยุติธรรม แต่ในความเห็นของฉันราคาของ CyberGhost นั้นดีมากสำหรับคุณภาพของคุณสมบัติที่ CyberGhost มอบให้.

และไม่ว่าในกรณีใดตัวเลือกการส่งเสริมการขายบางส่วนของ CyberGhost นั้นค่อนข้างแพงแม้จะใช้มาตรฐาน VPN ก็ตาม.

ตราบใดที่การชำระเงิน CyberGhost เป็นเรื่องปกติในการรับบัตร PayPal หรือ Bitcoin (ไม่มีเหรียญอื่นขออภัย!).

ตอนนี้สำหรับการทำราคาเหล่านั้นไปทำงาน: CyberGhost สามารถทำงานได้ถึง 7 อุปกรณ์พร้อมกัน VPN บางตัวเสนอมากขึ้น แต่ 5-10 นั้นเป็นเรื่องปกติและฉันคิดว่า 7 อุปกรณ์นั้นค่อนข้างแข็งแกร่งโดยเฉพาะในราคาเหล่านั้น.

เชื่อมต่อ 7 อุปกรณ์ในโลกไซเบอร์

เมื่อคุณใช้งานบนอุปกรณ์เหล่านี้คุณจะพบว่าเซิร์ฟเวอร์ของ CyberGhost เป็นหนึ่งในจุดแข็ง หากคุณกังวลว่า CyberGhost ซึ่งดำเนินงานเป็นหลักในยุโรปกลางจะขาดเซิร์ฟเวอร์ในพื้นที่ของคุณคุณอาจผิดพลาด.

CyberGhost มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3000 แห่งใน 60 ประเทศ แน่นอนว่าบางประเทศมีส่วนแบ่งของเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้มากกว่าประเทศอื่น ๆ แต่ก็ยังคงมีจำนวนเซิร์ฟเวอร์ที่ดีต่อประเทศดังนั้นคุณจึงมีตัวเลือกมากมาย.

นี่คือหนึ่งในสิ่งที่ฉันโปรดปรานเกี่ยวกับ CyberGhost: CyberGhost ทำให้มันง่ายที่สุดในการเปลี่ยนเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุด.

เป็นเรื่องปกติที่ VPN จะเน้นเซิร์ฟเวอร์ไม่กี่แห่ง แต่ CyberGhost ช่วยคุณได้มากด้วยการเลือกรายชื่อเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดสำหรับการทำ torrenting และ streaming.

สำหรับการสตรีม CyberGhost ยังบอกคุณว่าเซิร์ฟเวอร์ใดดีที่สุดสำหรับการสตรีมจากบริการใด ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถคั่นหน้าเซิร์ฟเวอร์และจัดการได้ตามหมวดหมู่ กว้างขวางมาก.

cyberghost VPN สตรีมมิ่ง

นอกจากความสามารถในการสลับระหว่างเซิร์ฟเวอร์คุณสามารถสลับระหว่างโปรโตคอล VPN ได้ เป็นกรณีที่มี VPNs ส่วนใหญ่ OpenVPN เป็นค่าเริ่มต้น แต่คุณสามารถข้ามไปที่โปรโตคอล L2TP-IPsec หรือ IKEv2.

VPN บางตัวมีเครื่องมือเพิ่มเติมนอกเหนือจากพื้นฐานของเทคโนโลยี VPN CyberGhost เป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านี้ ส่วนใหญ่ผงาด,

CyberGhost มีตัวบล็อกโฆษณาในตัวรวมถึงตัวป้องกันมัลแวร์และการป้องกันการรั่วไหลของ DNS / IP.

โปรแกรมป้องกันมัลแวร์บนโลกไซเบอร์

นอกจากนี้ CyberGhost ยังมีสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติ สิ่งนี้ไม่ปรากฏในทุก ๆ VPN และฉันจะโกหกถ้าฉันบอกว่าฉันต้องใช้ประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้จริงๆ แต่ก็ยังคงเป็นคุณสมบัติที่ดี.

โดยทั่วไปจะหมายความว่าหากการเชื่อมต่อของคุณลดลงแอปพลิเคชันบางอย่างจะถูกบล็อกโดยอัตโนมัติจากการเข้าถึงอุปกรณ์ของคุณ มันเป็นเกราะป้องกันที่รวดเร็ว.

สำหรับสิ่งพื้นฐานที่สุดซึ่งฉันแทบจะไม่คิดว่าจะพูดถึงเพราะคุณสามารถสันนิษฐานได้ว่ามันเป็นตัวเลือกที่มีค่าใช้จ่ายมากที่สุด: CyberGhost มีนโยบายที่ไม่ได้บันทึก.

ฉันจะครอบคลุมถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยในไม่ช้า แต่หากจะกล่าวสั้น ๆ : ใช่มันเร็วและใช่ปลอดภัย.

โดยรวมแล้วตอนนี้ฉันต้องบอกว่า – CyberGhost มีคุณลักษณะเด่นเช่นเดียวกับ VPN ที่ดีที่สุดและมีราคาสมเหตุสมผลในการบู๊ต คุณได้รับเครื่องมือมากมายและที่สำคัญที่สุดควบคุมเครื่องมือเหล่านั้นได้อย่างเต็มที่ เฮ้เครื่องมือครึ่งหนึ่งเกี่ยวกับการให้คุณควบคุมประสบการณ์ของคุณ.

ด้วยเหตุนี้ฉันขอยืนยันว่า CyberGhost เป็นหนึ่งใน VPN ที่ดีที่สุดในตอนนี้และยิ่งไปกว่านั้นมีราคาที่ดีที่สุด.

สะดวกในการใช้

เอาล่ะฟังดูดี – มีความสามารถในการปรับแต่งและฟีเจอร์มากมาย ดีจัง! แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้คุณหงุดหงิด?
สำหรับผู้ใช้ครั้งแรกอาจเป็นเพียงเล็กน้อย อย่างไรก็ตามฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่แม้แต่สามเณรสามารถขึ้นเครื่องบินได้ภายในไม่กี่ชั่วโมง (สูงสุด).

การตั้งค่าบัญชีค่อนข้างตรงไปตรงมา ฉันได้พบกับความเห็นเก่า ๆ ที่กล่าวว่า CyberGhost นั้นค่อนข้างสับสนในขั้นตอนการลงทะเบียน แต่ฉันคิดว่ามันไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปเพราะในขณะนี้สามารถทำได้ภายในไม่กี่นาที.

เพียงไม่กี่นาทีฉันหมายถึงกระบวนการทั้งหมดของการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์การลงทะเบียนบัญชีการชำระเงินและการเริ่มใช้ VPN และเมื่อคุณเริ่มใช้ VPN การออกแบบนั้นใช้ง่ายมาก.

ให้ฉันแสดงให้คุณเห็นว่าฉันหมายถึงอะไร นี่คือลักษณะของ CyberGhost บนพีซี.

ไซเบอร์ฮอทดูบนเดสก์ท็อป

หากคุณคลิกที่ลูกศรเล็ก ๆ ถัดจากเมนูเซิร์ฟเวอร์แบบเลื่อนลงสิ่งนี้จะปรากฏขึ้น.

อินเตอร์เฟซไซเบอร์

นี่คือการจัดการเซิร์ฟเวอร์ที่น่าประทับใจที่ฉันบอกคุณเกี่ยวกับก่อนหน้านี้ คุณสามารถขยายเพิ่มได้อีกเล็กน้อยจากที่นี่ และคุณไปได้แล้วนั่นคือหน้าต่างที่เต็มเปี่ยมของคุณ:

การเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ไซเบอร์

จากนั้นคุณเพียงคลิกที่ลูกศรนั้นอีกครั้งและมันจะกลับไปเป็นขนาดเดิมซึ่งคุณจะต้องสลับหนึ่งหรือสองปุ่ม ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ CyberGhost มีประโยชน์มากในการระบุเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสม.

การจัดการบัญชีและการสลับการตั้งค่าอื่น ๆ นั้นสามารถใช้งานได้เหมือนอย่างอื่นที่แสดงอยู่.

ฉันมีการร้องเรียนเพียงครั้งเดียว: บางครั้งเมื่อฉันเปิดหน้าต่าง CyberGhost ของฉันมันใหญ่เกินไปสำหรับหน้าจอของฉัน ฉันต้องปรับขนาดหน้าจอด้วยตนเองเพื่อให้พอดีทุกครั้งซึ่งน่ารำคาญ แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่.

สรุปแล้ว CyberGhost นั้นง่ายมาก ความแตกต่างระหว่าง CyberGhost และ VPN ที่ง่ายที่สุดคือเพียงไม่กี่คลิก.

ความจริงแล้ว CyberGhost ในทางเทคนิคไม่ใช่ VPN ที่ง่ายที่สุด แต่นั่นเป็นเพราะไม่ใช่ VPN ที่ง่ายที่สุด.

และฉันนึกภาพไม่ออกว่าการพิจารณาเรื่อง CyberGhost นั้นง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ VPN ที่กำหนดเอง.

สนับสนุนลูกค้า

อ่า – แต่บริการลูกค้าล่ะ สิ่งต่าง ๆ อาจผิดไปได้ดังนั้นการสนับสนุนลูกค้าที่ดีจึงเป็นสิ่งจำเป็น.

CyberGhost เสนอฐานความรู้เล็กน้อย หน้าสนับสนุนหลักมีคำแนะนำเล็กน้อยบทความการแก้ไขปัญหาบางอย่างและบทความคำถามที่พบบ่อยบางส่วน มันไม่มีอะไรใหญ่โต แต่มันเหมาะสมกับขอบเขตของ VPN มาก.

หน้าสนับสนุนไซเบอร์ฮอส

หากคุณติดต่อตัวแทนโดยตรงคุณสามารถติดต่อกับพวกเขาผ่านระบบจองตั๋วหรือแชทสด.

ใช่ไม่มีการสนับสนุนทางโทรศัพท์ แต่อย่างน้อยคุณยังสามารถติดต่อตัวแทนโดยตรงด้วยการแชทสด.

ฉันพบว่าพนักงานที่เป็นประโยชน์ แต่ฉันยังไม่ได้มีปัญหาอย่างลึกซึ้งกับ CyberGhost ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถพูดได้ว่าฉันเป็นตัวแทนที่ผ่านการทดสอบอย่างสมบูรณ์พร้อมคำถามที่ท้าทายยิ่งกว่าเดิม อย่างไรก็ตามระบบแชทสดและการจำหน่ายตั๋วของ CyberGhost นั้นสามารถทำได้โดยทั่วไป.

ดังนั้นทั้งหมดไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับการสนับสนุนลูกค้า มันค่อนข้างง่าย – ไม่เลว แต่ไม่ดีเท่าดารา.

ในเวลาเดียวกันฉันคิดว่า CyberGhost ทำงานได้ดีพอที่ความต้องการการสนับสนุนลูกค้าที่แข็งแกร่งจะลดลงบ้าง ซึ่งนำฉันไปยังจุดต่อไปของฉัน …

ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ

นี่คือคำตอบที่คุณรอคอย – VPN มีประสิทธิภาพอย่างไร?

ฉันบันทึกข่าวที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงและสุภาพบุรุษในที่สุด เนื่องจาก CyberGhost ทำงานได้ดี VPN บางตัวเสนอความเร็วที่แตกต่างกันในระดับราคา แต่ด้วย CyberGhost สัญญาใด ๆ จะทำให้คุณมีความเร็วที่ดี.

ตอนนี้ฉันจะต้องมีคุณสมบัติดังกล่าว: การทดสอบความเร็วของฉันกับ CyberGhost ไม่ร้อนเกินไป.

นี่คือการทดสอบความเร็วด้วย CyberGhost OFF.

การทดสอบความเร็วในโลกไซเบอร์

และนี่คือการทดสอบความเร็วกับ CyberGhost ON.

บนโลกไซเบอร์

ดังนั้นคุณไป เห็นได้ชัดว่าสิ่งต่าง ๆ ช้าลงมากสำหรับความเร็วในการดาวน์โหลด ความจริงแล้วมันไม่ได้แม่นยำมากนัก บางครั้งอินเทอร์เน็ตของฉันอาจขาด ๆ หาย ๆ ดังนั้นฉันจึงลองครั้งที่สองหลังจากนั้นไม่กี่นาที.

ความเร็วที่กำหนดโดย cyberghost VPN

ดังนั้นอาจเป็นเพียงฉันและอินเทอร์เน็ตที่ไม่แน่นอนของฉันหรือบางที CyberGhost ก็ไม่เสถียร จากประสบการณ์ของฉัน (และจากประสบการณ์ของผู้ใช้ส่วนใหญ่) นี่ไม่ใช่กรณี.

อย่างไรก็ตามฉันกล่าวว่า CyberGhost โดยรวมมีประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งมากในแง่ของความเสถียรและมีความเร็วโดยรวมที่ดี.

อย่างที่คุณเห็นในการทดสอบครั้งที่สองความเร็วในการดาวน์โหลดนั้นใกล้เคียงกับความเร็วในการดาวน์โหลดของฉันมากโดยไม่ต้องใช้ CyberGhost ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าเป็นแบบนั้นตลอดเวลา แต่โดยทั่วไปแล้วจะรู้สึกเร็ว.

เท่าที่การรักษาความปลอดภัย CyberGhost เสนอการเข้ารหัส AES 256 บิตมาตรฐานอุตสาหกรรม CyberGhost ยังเสนอตัวเลือกในการสลับระหว่างโปรโตคอล VPN และมีตัวเลือกการป้องกันการรั่วไหลของ DNS ดังที่ฉันกล่าวถึง และแน่นอนนั่นคือทั้งหมดถัดจากบล็อกโฆษณาและมัลแวร์ไซต์บล็อก.

คุณยังสามารถบล็อกเว็บไซต์ไม่ให้ติดตามคุณและเปลี่ยนเส้นทางไปยังการเชื่อมต่อ HTTP โดยอัตโนมัติ เครื่องมือเหล่านี้เป็นส่วนเสริมความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากคุณสามารถควบคุมระดับที่คุณต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณอย่างปลอดภัย.

โดยรวมแล้วฉันพูดได้ว่า CyberGhost เป็นหนึ่งใน VPN ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด เครื่องมือความปลอดภัยของมันมอบการปกป้องที่ดีเป็นพิเศษหากคุณต้องการและโปรโตคอลความปลอดภัยของ CyberGhost นั้นแข็งแกร่ง นอกจากนี้โดยทั่วไปฉันพบว่าความเร็วของ CyberGhost นั้นค่อนข้างแข็งแกร่งและส่วนใหญ่แล้วมันเป็นหนึ่งใน VPN ที่เร็วที่สุดในรอบ.

ฉันจะแนะนำ CyberGhost VPN?

ฉันแน่ใจว่าคุณสามารถเดาคำตอบได้ แต่คำตัดสินของ CyberGhost คืออะไร?

กล่าวง่ายๆก็คือ VPN ราคาถูกที่โดดเด่นและมีประสิทธิภาพที่ดี ผู้ใช้สามารถควบคุมประสบการณ์ VPN ได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยเซิร์ฟเวอร์และส่วนเสริมความปลอดภัยเป็นสองส่วนหลักที่ผู้ใช้สามารถทำได้ตามต้องการ.

ยิ่งไปกว่านั้นทั้งหมดนี้เป็นเรื่องง่ายมากที่จะเรียนรู้และจัดการ ใช่ฝ่ายบริการลูกค้าอาจจะดีขึ้นเล็กน้อย แต่ก็เพียงพอและไม่ว่าในกรณีใดฉันสงสัยว่าคุณจะต้องการมันมาก.

ฉันไม่สามารถบอกคุณได้อย่างชัดเจนว่าความเร็วของ CyberGhost นั้นดีแค่ไหน พวกเขารู้สึกดีกับฉันและเมื่อฉันทดสอบพวกเขาฉันได้รับคำตอบต่าง ๆ ซึ่งน่าเป็นไปได้มากที่สุดเพราะ WiFi ไร้สายของฉันเอง.

ฉันจะบอกว่า CyberGhost เป็นอย่างน้อยในด้านความเร็วที่ดีกว่าเพื่อความปลอดภัย แต่มักจะเป็นหนึ่งใน VPN ที่เร็วที่สุด.

สรุปแล้วไม่ใช่สำหรับทุกคน ผู้ที่ต้องการ VPN ง่าย ๆ และราคาถูกควรดูในตัวเลือกอื่น ๆ แต่ทุกคนควรพิจารณา CyberGhost อย่างยิ่งซึ่งเป็นหนึ่งใน VPN ที่ดีที่สุด.

รับ CyberGhost ทันที

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map