การเปรียบเทียบ DreamHost กับ BlueHost – ข้อเท็จจริงตามประสบการณ์ของเรา

DreamHost และ Bluehost เป็นชื่อที่ใหญ่และน่านับถือที่สุดในโลกแห่งการโฮสต์ Bluehost อาจเป็นยักษ์ใหญ่ที่นี่: ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2546 เว็บไซต์รองรับมากกว่า 2 ล้านเว็บไซต์ทำให้เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก.


DreamHost ไม่ใช่เรื่องเหลวไหลและอันที่จริงก็คือพี่ชายของทั้งสอง (ถ้าไม่ใช่ “ใหญ่กว่า”): DreamHost ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 และรองรับเว็บไซต์กว่า 1.5 ล้านเว็บไซต์กับลูกค้ากว่า 400,000 คนในกว่า 100 ประเทศ.

เห็นได้ชัดว่า ณ จุดนี้การเปรียบเทียบตัวเลขอย่างง่ายจะไม่ใช้เคล็ดลับ DreamHost และ Bluehost เป็น บริษัท ที่ให้บริการพื้นที่ขนาดชื่อเสียงและความนิยม.

ดังนั้นอันไหนดีกว่ากัน?

ตามธรรมชาติแล้วไม่มีวิธีแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนและ บริษัท ที่แตกต่างกันอาจเก่งในด้านต่าง ๆ ในการเปรียบเทียบนี้ฉันจะหารือเกี่ยวกับจุดแข็งและจุดอ่อนของโฮสต์ระดับสูงเหล่านี้ซึ่งเกี่ยวข้องกันโดยเน้นเฉพาะในพื้นที่สาธารณะเนื่องจากความนิยม.

ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ? มาทำความเข้าใจกันเถอะ!

สารบัญ

ข้ามไปดูการทดสอบเฉพาะโดยคลิกที่ลิงค์ต่อไปนี้

 1. การเปรียบเทียบราคาและคุณสมบัติ
 2. สะดวกในการใช้
 3. สนับสนุนลูกค้า
 4. ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ
 5. สรุป: ใครชนะ?

การเปรียบเทียบราคาและคุณสมบัติ

สิ่งแรกที่เราจะดูคือราคาและคุณสมบัติของทั้งสอง บริษัท.

ฉันจะเริ่มต้นด้วยลำดับความสำคัญ: โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน.

bluehost เว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน

ราคาโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ Bluehost นั้นเป็นเรื่องปกติถ้าด้านบนสูงขึ้นเล็กน้อย.

DreamHost ใช้ร่วมกันเป็นเจ้าภาพ

DreamHost เสนอสองระดับที่แต่ละแผนเดือนหรือรายปี แผนรายเดือนไม่ได้ราคาไม่ดี แต่อยู่ในระดับสูงกว่าค่าเฉลี่ยอย่างที่คาดหวังไว้ แผนรายปี (ภาพ) มีราคาไม่แพงมากยังอยู่ในช่วงราคาโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันโดยเฉลี่ย แต่อาจอยู่ทางด้านล่าง.

ทันทีที่เห็นแล้วมันค่อนข้างชัดเจนว่า Bluehost นั้นมีให้เลือกอีกเล็กน้อยเมื่อพูดถึงการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน แต่ก็มีราคาแพงกว่าเล็กน้อยในแผนระดับเริ่มต้น.

เท่าที่คุณสมบัติใช้งานไปมันก็ยากที่จะพูด เป็นเรื่องโชคร้ายที่การซื้อระดับเริ่มต้นไม่ได้รับโดเมนฟรีกับ DreamHost ในขณะที่เป็นค่าเริ่มต้นสำหรับแผนของ Bluehost.

โฮสต์ทั้งสองแห่งให้บริการ SSL ฟรีมาตรฐานที่สวยงามและเว็บไซต์ 1 แห่ง พวกเขาอนุญาตให้มีการรับส่งข้อมูลไม่ จำกัด (ซึ่งหมายถึงการรับส่งข้อมูลที่ไม่มีการควบคุมเพราะนี่คือโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน!) ที่ระดับราคาถูกที่สุดและพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่.

ในระดับเริ่มต้น Bluehost และ DreamHost นั้นค่อนข้างใกล้เคียงกัน นอกจากนั้นฉันจะบอกว่า Bluehost ดีกว่านิดหน่อย: พวกเขามอบทุกอย่างให้กับชั้นที่สองของ DreamHost รวมถึงอีกเล็กน้อย (เช่นข้อเสนอทางการตลาดผู้เชี่ยวชาญด้านสแปมและ CodeGuard Basic) นอกจากนี้คุณยังมีชั้นพิเศษให้เลือก.

การทับซ้อนกับโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันคือโฮสติ้ง WordPress ฉันอยากจะใช้พื้นที่เพิ่มอีกนิดที่นี่เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับโฮสติ้ง WordPress เนื่องจาก DreamHost และ Bluehost มีชื่อเสียงว่าเป็นตัวเลือก WordPress ที่ดี.

เท่าที่โฮสติ้ง WordPress ใช้งาน DreamHost และ Bluehost เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ความจริงแล้วทั้ง DreamHost และ Bluehost นั้นได้รับการแนะนำโดย WordPress.org.

ทั้ง Bluehost และ DreamHost มีการรวม WordPress อย่างต่อเนื่องและประสิทธิภาพการทำงานที่คงที่รวมถึงฟีเจอร์ที่หลากหลายที่มีบัญชีระดับเริ่มต้น นอกจากนี้ยังมีราคาที่ดีพอสมควรสำหรับสิ่งที่คุณได้รับ.

ในหมายเหตุของราคา Bluehost มีตัวเลือกมากกว่า DreamHost DreamHost โดยทั่วไปมีสองตัวเลือกสำหรับการโฮสต์ WordPress หนึ่งถูกมากและอีก pricier ในทางตรงกันข้าม Bluehost นั้นมีหลายระดับสำหรับทั้งโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการและไม่มีการจัดการ.

นอกเหนือจาก WordPress และโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน Bluehost และ DreamHost มีตัวเลือกเพิ่มเติมมากมาย มาดูโฮสติ้ง VPS อย่างคร่าวๆ.

BlueHost-VPS โฮสติ้งแผน

ด้านบน: แผนการโฮสต์ VPS ของ Bluehost.

Dreamhost-VPS โฮสติ้ง

ด้านบน: แผน VPS ของ DreamHost.

ทันทีที่เราพบว่า DreamHost มีตัวเลือกที่กว้างกว่า Bluehost และราคาเริ่มต้นที่ต่ำกว่า ในความเป็นจริงยิ่งมีสองระดับที่สูงขึ้น แต่ราคาถูกกว่า แต่ฉันไม่แนะนำให้คุณเลือกระดับ VPS บนพื้นฐานที่ถูกกว่าด้วยราคาไม่กี่เหรียญ.

ต้องบอกว่าราคาเข้าประกวดของ DreamHost ค่อนข้างดีเมื่อพิจารณาจากสิ่งที่คุณได้รับ ปัญหาเดียวที่ฉันมีคือคุณ จำกัด RAM ไว้ที่ 1GB และต้องจ่ายเกือบสองเท่าของราคา RAM 2GB หากคุณต้องการ RAM เพิ่มขึ้นชั้นบน VPS สองตัวแรกของ Bluehost เป็นตัวเลือกที่มีราคาเหมาะสม (โดยเฉพาะเมื่อเปรียบเทียบกับ DreamHost).

หากไม่ใช่สิ่งที่สำคัญ DreamHost ขอเสนอไซต์ไม่ จำกัด อีเมลไม่ จำกัด และปริมาณการใช้งานที่ไม่ จำกัด ซึ่งถือว่าค่อนข้างดีโดยเฉพาะในระดับเริ่มต้น ข้อ จำกัด ของ Bluehost ที่นี่ค่อนข้างเหมือนจริงและไม่น่าจะขัดขวางคุณได้มากนัก แต่ก็ยังเป็นสิ่งสำคัญ.

ฉันว่า DreamHost โดยรวมดีกว่าสำหรับโฮสติ้ง VPS แต่ Bluehost อาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับบางคนที่มองหาการผสมผสานระหว่างความสามารถในการจ่ายและการใช้ทรัพยากร.

ในที่สุดโฮสติ้งที่ทุ่มเทนั้นเป็นอีกการโยน Bluehost ได้ระบุราคาสำหรับการโฮสต์โดยเฉพาะที่มีราคาไม่แพงและคุณภาพดี.

BlueHost ทุ่มเทเซิร์ฟเวอร์

DreamHost กำหนดให้คุณติดต่อพวกเขาก่อนดังนั้นราคาจึงแตกต่างกันระหว่างลูกค้า อย่างไรก็ตามโดยทั่วไปแล้วเซิร์ฟเวอร์เฉพาะของ DreamHost มีแนวโน้มที่จะมีราคาสูงกว่า Bluehost.

DreamHost ทุ่มเทโฮสติ้ง

ในทางกลับกันหากคุณกำลังมองหาตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ยิ่งใหญ่ Dreamhost ชนะรางวัล ทำไม? ไม่ใช่ Bluehost ที่ไม่ดี แต่ Dreamhost ช่วยให้คุณไปได้ไกลขึ้นมาก.

ตัวอย่างเช่นคุณสามารถรับได้สูงสุด 12 คอร์ด้วย DreamHost เช่นเดียวกับ RAM 64GB, พื้นที่จัดเก็บ 2TB และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด เมื่อเทียบกับ Bluehost’s สูงสุด 4 คอร์, RAM 16 GB, พื้นที่จัดเก็บ 1TB และแบนด์วิดธ์ 15TB มันค่อนข้างชัดเจนซึ่งเหมาะกว่าสำหรับโซลูชันเฉพาะที่จริงจัง.

ดังนั้นเพื่อสรุปสิ่งนี้สิ่งนี้ทำให้เราอยู่ในภาพใหญ่?

Bluehost และ DreamHost ต่างก็เสนอตัวเลือกการโฮสต์ที่มีคุณภาพและราคาไม่แพง อย่างไรก็ตามฉันคิดว่า Bluehost ดีกว่าเล็กน้อยที่นี่มีตัวเลือกมากขึ้นและมีคุณสมบัติที่ดีขึ้นเล็กน้อยแม้ว่าจะมีราคาสูงขึ้นเล็กน้อย.

ด้วย WordPress ทำให้ฉันไม่ได้เป็นผู้ชนะที่ชัดเจน – ฉันชอบ Bluehost โดยรวม แต่นั่นเป็นเพียงฉัน.

สำหรับตัวเลือกที่มีคุณภาพสูงกว่าฉันจะมอบของให้ DreamHost มันไม่ใช่การชนะขาวดำ แต่สำหรับโฮสติ้ง VPS DreamHost มีราคามากขึ้น (ยกเว้น RAM ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญ) และสำหรับโฮสติ้งเฉพาะ DreamHost นั้นมีราคาแพงกว่า คุณสามารถจ่ายได้.

สะดวกในการใช้

ใช้งานง่ายมีความสำคัญแตกต่างกันไปตามลูกค้าแต่ละราย แต่ในระดับพื้นฐานบางอย่างมันเป็นสิ่งจำเป็น แม้ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ แต่บริการที่ใช้งานง่ายช่วยประหยัดเวลาได้มาก หากคุณทำงานกับทีมบริการที่ใช้งานง่ายสามารถรองรับทุกคน.

Bluehost มีชื่อเสียงเป็นโฮสต์ยอดนิยมสำหรับการใช้งานง่ายและเว็บไซต์ของพวกเขาเน้นอย่างยิ่งนี้ DreamHost ยังใช้งานง่ายโดยรวม แต่ก็มีความยุ่งยาก.

มีพื้นที่หนึ่งที่น่าสนใจที่ฉันพบความแตกต่างอย่างมากในการใช้งานง่าย ฉันพูดว่าน่าสนใจเพราะมันผิดปกติอย่างมากโดยเฉพาะกับ บริษัท โฮสติ้งขนาดใหญ่.

มันต้องทำกับแผงควบคุม: แผงควบคุมนั้นโดยทั่วไปคุณจัดการทุกอย่างเกี่ยวกับบัญชีโฮสติ้งของคุณ ด้วยโฮสต์ส่วนใหญ่แผงควบคุมเป็นซอฟต์แวร์ที่เรียกว่า cPanel cPanel นั้นมีอยู่เกือบทุกหนทุกแห่งในการโฮสต์ดังนั้นแม้ว่าคุณจะเปลี่ยนโฮสต์สิ่งสำคัญในการจัดการบัญชีมักจะดูคุ้นเคย.

cPanel ใช้งานง่ายมาก – ได้รับการออกแบบให้เป็นแบบนั้น Bluehost มี cPanel.

BlueHost-cPanel

DreamHost ไม่ได้.

DreamHost ขั้นสูง-cPanel

หากินเหรอ? เป็นสิ่งที่ผู้คนจำนวนมากไม่สังเกตจนกว่าพวกเขาจะเริ่มใช้บัญชีของพวกเขา อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ข้อตกลงที่ยิ่งใหญ่เท่าที่ควร.

ฉันเคยได้ยินคำร้องเรียนเล็กน้อยเกี่ยวกับแผงควบคุมของ DreamHost แต่การร้องเรียนครั้งใหญ่ดูเหมือนจะไม่ใช่ cPanel ไม่ใช่ว่ามันใช้งานยาก ฉันยอมรับว่ามันเป็นความเจ็บปวดที่ต้องเรียนรู้แผงควบคุมใหม่ แต่ฉันก็ต้องการชี้แจงว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร.

โดยส่วนตัวฉันพบว่า cPanel ใช้งานง่ายขึ้น ไม่ใช่เพียงเพราะฉันคุ้นเคย – แต่มีรูปภาพและสัญลักษณ์เพิ่มเติมที่ทำให้คลิกและนำทางได้ง่ายขึ้น ในทางตรงกันข้ามแผงควบคุมของ DreamHost ส่วนใหญ่เป็นข้อความ.

Dreamhost-cPanel

ดังนั้นในขณะที่ง่ายต่อการได้รับการแขวนคุณอาจจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย cPanel เพราะ 1) คุณอาจคุ้นเคยกับมันอยู่แล้วและ 2) มันทำงานได้ง่ายขึ้นด้วยสายตา.

อย่างไรก็ตามนั่นเป็นข้อแตกต่างที่สำคัญในแง่ของความเป็นมิตรกับผู้ใช้ของฉัน ประเด็นอื่น ๆ มีน้อยมาก ทั้งบริการ DreamHost และ Bluehost ลูกค้าที่ไม่มีประสบการณ์และติดตั้งอย่างถูกต้องเพื่อจัดการกับพวกเขา.

ต้องบอกว่า Bluehost นั้นง่ายกว่าเล็กน้อยเพราะมันเหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มเป็นโฮสติ้งมากกว่า DreamHost ด้วยเหตุนี้เค้าโครงทั่วไปของ Bluehost จึงค่อนข้างเรียบง่ายและตรงไปตรงมามากขึ้น.

บทสรุปของฉันเพื่อความสะดวกในการใช้งานคือ Bluehost ชนะโดยรวม แต่ DreamHost ไม่จำเป็นต้องเรียนรู้ยากมันยากและมีประสิทธิภาพน้อยเมื่อเทียบกับ Bluehost.

สนับสนุนลูกค้า

ตอนนี้เราได้ดูที่ใช้งานง่ายมาดูสหายของมัน: การสนับสนุนลูกค้า แม้แต่บริการที่มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมอาจมีปัญหาทางเทคนิคได้ในตอนนี้หรืออาจสับสนเมื่อต้องจัดการบัญชี การสนับสนุนลูกค้าเป็นเครือข่ายความปลอดภัยที่สำคัญ.

ทั้งสอง บริษัท เสนอการสนับสนุนลูกค้าหลักสองประเภท: วิธีการติดต่อตัวแทนโดยตรงและข้อมูลหรือเนื้อหาที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ บนเว็บไซต์.

DreamHost มีตัวเลือกการแชทสดและตัวเลือกตั๋วสำหรับติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าซึ่งทำได้ค่อนข้างดี คุณต้องลงชื่อเข้าใช้เพื่อใช้งานซึ่งเป็นเรื่องปกติ แต่ถึงแม้ว่าคุณจะลืมชื่อเข้าสู่ระบบคุณสามารถขอตั๋วเพื่อขอความช่วยเหลือ.

Dreamhost-ติดต่อเราฟอร์ม

ฐานความรู้ของ DreamHost มีการจัดระเบียบอย่างดีและสะอาด เช่นเดียวกับฐานความรู้มากมายโดยพื้นฐานแล้วมันประกอบด้วยแถบค้นหาและหัวข้อต่างๆที่จะขยายออกเพื่อแสดงบทความหรือหัวข้อย่อยเพิ่มเติม.

Dreamhost-ฐานความรู้

แม้ว่าฉันจะไม่ได้เป็นฐานความรู้ที่ใหญ่ที่สุดฉันได้พบบทความที่เลือกสรรของ DreamHost ที่จะครอบคลุมในจำนวนหัวข้อที่ครอบคลุมและเชิงลึกเมื่อพูดถึงรายละเอียด.

DreamHost ยังมีฟอรัมชุมชน / หน้าการสนทนาและแม้ว่ามันจะมีประโยชน์อย่างแน่นอน แต่ก็ไม่ได้มีชีวิตชีวาเท่าฟอรัมบางบริการที่ใหญ่กว่า.

Bluehost เช่น DreamHost มีตัวเลือกการแชทและตั๋วสำหรับติดต่อตัวแทน แต่ Bluehost ยังมีหมายเลขโทรศัพท์สำหรับผู้ที่ต้องการโทรหา การแชทของ Bluehost นั้นดีมากคุณสามารถทดสอบได้โดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้.

BlueHost แชท-1

BlueHost แชท-2

ไม่ตรงตามที่ฉันต้องการ แต่นั่นคือสิ่งที่คุณได้รับจากการใช้การแชทโดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้เมื่อคุณเข้าสู่การแชทของ Bluehost ตรงประเด็นเช่น DreamHost.

เท่าที่ข้อมูลในสถานที่ไปฐานความรู้ของ Bluehost นั้นไม่“ สวย” เท่าที่ DreamHost (นี่เป็นเพียงความคิดเห็นของฉันโปรดทราบ) แต่มีขนาดใหญ่กว่านั้นมาก.

Bluehost สนับสนุนทรัพยากร

มีบทความเพิ่มเติมเพียงซึ่งมีความลึกและเชื่อมโยงซึ่งกันและกันอย่างต่อเนื่อง บางครั้งอาจรู้สึกเหมือนโพรงกระต่ายเล็กน้อย แต่ก็มีประโยชน์และสามารถตอบคำถามส่วนใหญ่ได้อย่างแน่นอน.

ในการเปรียบเทียบการสนับสนุนลูกค้าของทั้งสองนี้ฉันไม่ต้องการให้ความรู้สึกว่า DreamHost แย่ ตัวแทนของ DreamHost นั้นยอดเยี่ยมฟอรัมนั้นใช้ได้และฐานความรู้นั้นแข็งแกร่งมาก อย่างไรก็ตาม Bluehost มีตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับการติดต่อผู้แทนผลการปฏิบัติงานที่ดีสำหรับตัวแทนเหล่านั้นและฐานความรู้ที่ขยายมากขึ้น.

ในขณะที่ Bluehost อาจใช้รอบนี้อย่างหวุดหวิด แต่เราได้ต่อสู้อีกครั้ง!

ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ

สุดท้าย แต่ไม่ใช่ด้วยมาตรการใด ๆ อย่างน้อยที่สุดเราได้ทำการประเมินความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัยของข้อมูลและบริการโฮสติ้งของคุณเป็นส่วนสำคัญของผลิตภัณฑ์ และหากเว็บไซต์ของคุณไม่สามารถติดตามได้อย่างน่าเชื่อถือเกินระยะเวลาที่แน่นอนคุณอาจจะต้องเปลี่ยน.

ดังนั้นวิธีทำ DreamHost และ Bluehost (ทั้งที่ได้รับความเคารพอย่างสูงต่อประสิทธิภาพ)?

Bluehost มีชื่อเสียงในเรื่องสถานะการออนไลน์ที่ดีและในการทดสอบของเรานี่เป็นเรื่องจริง.

BlueHost-uptime

ส่วนใหญ่ เห็นได้ชัดว่ากันยายนต่ำกว่ามาตรฐานและเดือนมกราคมก็ดีขึ้นเช่นกัน ในทางตรงกันข้ามอย่างน้อย 99.9% เครื่องหมายได้รับการรักษา ไม่ต้องพูดถึงเวลาตอบสนองเหล่านั้นค่อนข้างดีอย่างต่อเนื่อง.

Dreamhost-uptime

DreamHost แตกต่างกันเล็กน้อย แม้ว่าเราจะใช้เวลาน้อยลงในการเปรียบเทียบ แต่ดูเหมือนว่า DreamHost จะมีเวลาทำงานโดยรวมที่ดีขึ้น อาจเป็นเพียงเศษเสี้ยวของเปอร์เซ็นต์ แต่การเสียเวลาเพียงไม่กี่นาทีก็สามารถทำให้ลูกค้าเสียค่าใช้จ่าย จากนั้นอีกครั้งเวลาตอบสนองจะสูงกว่า Bluehost อย่างมาก.

ซึ่งหมายความว่าเมื่อมันมาถึงการเปรียบเทียบ uptime ของสองคู่แข่งของเราสิ่งต่าง ๆ เป็นถุงผสม DreamHost มีเวลาทำงานโดยรวมที่ดีขึ้น แต่ Bluehost ยังคงมีช่วงเวลาที่ดีและเวลาตอบสนองที่ดีขึ้น.

เมื่อพูดถึงการใช้บริการโฮสติ้งจริง ๆ แล้วประสบการณ์ของฉันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทั้งสอง บริษัท ฉันจะให้รางวัลกับ DreamHost เล็กน้อยเนื่องจากการรับประกันความพร้อมใช้งานนั้นแข็งแกร่ง แต่ก็ยังค่อนข้างใกล้เคียง.

ตราบใดที่ความปลอดภัยยังคงมีอยู่ฉันรู้สึกเสียใจกับ Bluehost ทำไม? Bluehost ไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ ความนิยมเพียงอย่างเดียวคือตัวบ่งชี้ความปลอดภัยที่ดีบวกกับ Bluehost มีโปรแกรมเสริมความปลอดภัยที่สามารถทำให้บัญชีของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้น แต่สิ่งเหล่านี้ค่อนข้างธรรมดา.

การรักษาความปลอดภัย BlueHost-

แต่สิ่งนี้แตกต่างจากการรู้โปรโตคอลความปลอดภัยและโครงสร้างพื้นฐานแบบดิจิตอลหรือแบบฟิสิคัล เนื่องจากเราไม่ทราบข้อมูลเฉพาะฉันจะไม่กล่าวโทษ Bluehost และกล่าวว่ามีความปลอดภัยต่ำ แต่ฉันจะบอกว่าการขาดข้อมูลน่าผิดหวัง.

Dreamhost ดีกว่าที่นี่ แต่ไม่ใช่มาตรฐานทองคำสำหรับการเปิดเผยความปลอดภัย หลายสิ่งที่ดรีมโฮสต์พูดถึงเช่นเดียวกับ Bluehost คือสิ่งที่มันมีให้เป็นส่วนเสริมหรือฟีเจอร์ หลักสูตรนี้มีความสำคัญ แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่เราต้องการรู้.

DreamHost รักษาความปลอดภัยบริการ

ดังนั้นในขณะที่เรารู้เพียงแค่สิ่งพื้นฐานเกี่ยวกับความปลอดภัยของ DreamHost และ Bluehost ฉันยังเชื่อว่าโฮสต์เหล่านี้ปลอดภัย คุณภาพและความน่าเชื่อถือของพวกเขาเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีและยังไม่เคยมีปัญหาเรื่องความปลอดภัยมาด้วย.

สรุปแล้วฉันจะบอกว่าทั้ง Bluehost และ DreamHost ยอดเยี่ยมเมื่อพูดถึงเรื่องประสิทธิภาพและโชคไม่ดีเกี่ยวกับความปลอดภัย (แต่ก็ยังปลอดภัยอยู่) DreamHost อาจจะค่อนข้างดีกว่าในพื้นที่นี้ แต่ก็ไม่ใช่เส้นที่ยาก.

สรุป: ใครชนะ?

เราครอบคลุมพื้นดินจำนวนมาก – ลองย้อนขั้นตอนเล็กน้อยและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราทุกคนอยู่ในหน้าเดียวกัน.

หากการเปรียบเทียบนี้ทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งก็พิสูจน์ได้ว่า Bluehost และ DreamHost เป็นบริการโฮสติ้งระดับสูงที่สมควรได้รับชื่อเสียงและความนิยมที่ดี โฮสท์ไหนดีกว่าขึ้นอยู่กับคุณลูกค้า.

โดยรวมแล้ว DreamHost และ Bluehost มีเวลาทำงานที่ดีมาก แต่ DreamHost เป็นเดิมพันที่ปลอดภัยกว่าในเรื่องนี้ (แม้ว่า Bluehost จะมีเวลาตอบสนองที่ดีกว่า) เท่าที่ความปลอดภัยดำเนินไปทั้งคู่ก็อาจเชื่อถือได้ แต่ก็ไม่ได้พูดมากเกินไป.

การสนับสนุนลูกค้าของพวกเขานั้นยอดเยี่ยมโดย Bluehost ได้รับชัยชนะจากการสนับสนุนทางโทรศัพท์และฐานความรู้ที่ครอบคลุมมากขึ้น ฉันไม่คิดว่าขอบ Bluehost ของที่นี่ควรค่าแก่การเลือกเป็น “the”: เป็นเรื่องดีที่รู้ แต่สิ่งต่าง ๆ อยู่ใกล้พอมันไม่ใช่ปัญหาใหญ่.

เมื่อพูดถึงความง่ายในการใช้บริการทั้งสองทำได้ดี แต่ Bluehost เป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยกว่าสำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ นี่เป็นหลักเพราะมันเกียร์ตัวเองมากขึ้นสำหรับผู้ใช้ใหม่และไม่มีประสบการณ์รวมทั้งจะใช้ cPanel ทั่วไป DreamHost ยังง่ายต่อการเรียนรู้ แต่เนื่องจากมีแอพพลิเคชั่นแผงควบคุมแบบเนทีฟการจัดการสิ่งต่าง ๆ อาจทำให้สับสนและมีประสิทธิภาพน้อยลง.

เมื่อเราเริ่มคำนึงถึงราคาคุณสมบัติและปัจจัยทั้งหมดที่กล่าวมาแล้วฉันจะบอกว่า DreamHost และ Bluehost ชนะในพื้นที่ต่าง ๆ.

ฉันขอแนะนำ Bluehost ให้กับลูกค้าที่ไม่มีประสบการณ์ธุรกิจขนาดเล็กที่ไม่มีความต้องการโฮสติ้งที่เข้มงวดหรือใครก็ตามที่ต้องการโซลูชันที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ Bluehost นั้นเป็นแพลตฟอร์มที่มีคุณภาพสูง แต่มันยอดเยี่ยมในพื้นที่เหล่านี้และสำหรับกลุ่มประชากรเหล่านั้น.

DreamHost สามารถเติมเต็มพื้นที่นั้นได้ แต่ฉันแนะนำให้ผู้ที่สนใจในบริการโฮสติ้งคุณภาพสูงเช่น VPS หรือโฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ DreamHost นั้นดีสำหรับการปรับขนาดและเป็นการรับประกันที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับคุณภาพของรอยบากอันดับต้น ๆ หากคุณสนใจประสิทธิภาพที่ดีที่สุด.

โปรดทราบว่า Bluehost ยังคงสามารถให้บริการโฮสติ้งระดับพรีเมียมได้ดีและ DreamHost ยังคงยอดเยี่ยมสำหรับการแชร์โฮสติ้งและ WordPress คุณไม่สามารถผิดพลาดได้เช่นกัน – แต่พวกเขามักจะมีจุดแข็งในด้านต่าง ๆ เล็กน้อย!

ไม่ต้องกังวลหากคุณยังไม่แน่ใจ Bluehost มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันและ DreamHost มีการรับประกัน 97 วันที่ยอดเยี่ยมดังนั้นคุณสามารถไปข้างหน้าและทดสอบเนื้อหาของหัวใจทั้งคู่!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map