FatCow Review (2020): ฟีเจอร์นั้นดี ‘ความปลอดภัย’ ล่ะ?

FatCow Hosting คืออะไร?

FatCow เป็นชื่อที่คุณอาจไม่เคยพบเจอในการเดินทางเพื่อค้นหาบริการเว็บโฮสติ้งที่เหมาะสม.


มันเป็น บริษัท เล็ก ๆ – แม้ว่าจะก่อตั้งขึ้นในปี 2541 และได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในธุรกิจนี้มานาน แต่ชื่อของ FatCow ไม่ได้มีความพยายามมากเท่าคู่แข่งรายอื่น ๆ.

และถึงกระนั้น FatCow ก็ยังคงอยู่ในพื้นที่ที่มีการแข่งขันสูงของธุรกิจออนไลน์เป็นเวลาสองทศวรรษ – ชัดเจนว่ามันไม่โทรมเกินไปแม้จะมีขนาดของมัน.

และสิ่งนี้ทำให้เราสงสัย – สิ่งที่เกิดขึ้นกับ FatCow?

มันมีชีวิตอยู่โดยโชคหรือมันเป็นอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในโลกโฮสติ้ง?

ในการตรวจสอบนี้ฉันจะดูที่ FatCow และหารือเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้งาน.

ฉันยินดีที่จะรายงานว่าผู้ที่ตกอับนี้เป็น บริษัท โฮสติ้งที่มั่นคง แต่มีข้อควรระวังเล็กน้อยที่ต้องระวัง.

ดังนั้น – ไปที่นั่น!

โดยรวม: ข้อเสีย

FatCow เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่เหมาะสมยิ่งที่ฉันได้ตรวจสอบ.

ฉันชอบหรืออย่างน้อยฉันต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะมันเป็นคู่แข่งที่ค่อนข้างเล็กในกลุ่ม บริษัท โฮสติ้งขนาดใหญ่.

อย่างไรก็ตามมีบางสิ่งที่ FatCow ไม่สามารถแข่งขันได้มากที่สุดและเป็นงานของฉันที่จะเน้นข้อบกพร่องเหล่านั้น.

ดังนั้นขอให้รีบจัดการให้เร็ว.

ก่อนอื่นราคา: FatCow มุ่งเน้นไปที่ความเรียบง่าย แต่ผลลัพธ์คือแพคเกจเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของมันค่อนข้างแพง.

ราคาไม่แพงสำหรับเทอมแรกเมื่อเทียบกับฟีเจอร์ที่คุณได้รับ แต่เมื่อต่ออายุแล้วจะมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง.แผนการต่ออายุ fatcow

แผนการต่ออายุ fatcome

ยิ่งไปกว่านั้นมันเป็นเพียงแพ็คเกจเดียว – คุณไม่สามารถเลือกแพ็คเกจที่ถูกกว่าด้วยคุณสมบัติที่น้อยลงเพียงแค่แพ็คเกจเดียวที่อาจสูงกว่าราคาที่คุณต้องการ.

คู่แข่งรายอื่น ๆ เสนอแพคเกจเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันในราคาที่ต่ำกว่าและมีฟีเจอร์ที่คล้ายคลึงกันซึ่งทำให้โชคร้าย.

ข้อเสียอีกประการหนึ่งคือการสนับสนุนลูกค้าของ FatCow: ฉันพบว่าฐานความรู้ของพวกเขาน่ากลัวเล็กน้อย.

ลิงก์ซ้ำซ้อนที่นี่บทความวิธีใช้วิดีโอของ บริษัท โฮสติ้งอื่นที่นั่นและอื่น ๆ … ทุกสิ่งที่ได้รับการพิจารณาการสนับสนุนลูกค้าของพวกเขานั้นไม่น่ากลัว แต่ไกลจากความแข็งแกร่งที่สุดที่ฉันเคยเห็น.

ข่าวดีก็คือข้อบกพร่องของ FatCow.

โครงสร้างราคาค่อนข้างง่ายเกินไปสำหรับเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันและมีราคาแพงสำหรับเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการ.

เอกสารในสถานที่สามารถปรับปรุงใหม่ได้.

นอกจากนั้นมันก็ดี – มาสนุกกันดีกว่า!

โดยรวม: ข้อดี

โชคดีที่ FatCow มีบางสิ่งที่ดีสำหรับมัน สิ่งแรกที่ฉันต้องการดูคือความเรียบง่ายของโครงสร้างการกำหนดราคา.

ใช่ถ้าคุณต้องการรับเว็บโฮสติ้งที่แชร์คุณอาจพบว่าการกำหนดราคาของ FatCow มีข้อ จำกัด น้อยเกินไปที่จะได้รับสิ่งที่เหมาะกับความต้องการของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณพยายามประหยัดเงิน.

อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการ WordPress, VPS หรือโฮสติ้งเฉพาะ – โครงสร้างของ FatCow ทำให้สิ่งต่าง ๆ เป็นเรื่องง่าย.

WordPress โฮสติ้งมีสองระดับที่มีทั้งคุณสมบัติที่ดีและไม่ได้ราคาแตกต่างจากกัน.

Dedicated และ VPS hosting นั้นมีคุณสมบัติเหมือนกันและการได้แพ็คเกจที่แตกต่างกันนั้นหมายถึงการได้ที่พักเซิร์ฟเวอร์มากกว่าเครื่องมือ.

มีความคล่องตัวและทำให้ไม่ยุ่งยากในการรับตัวเลือกเหล่านั้น.

อีกสิ่งหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับแพคเกจเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน: หากคุณต้องการตัวเลือกราคาถูกที่ไม่จำเป็นต้องมีคุณสมบัติทุกอย่าง FatCow ไม่ใช่สถานที่สำหรับคุณ.

แต่ถ้าคุณได้รับระดับสูงสุดของการใช้พื้นที่ร่วมกันสำหรับชุดเครื่องมือที่หนักกว่าในแพลตฟอร์มอื่นราคาของ FatCow ก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด.

เครื่องมือการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันสำหรับ fatcow

หากคุณต้องการเครื่องมือและที่พักทั้งหมดมันไม่ได้แพงเกินไป.

โดยรวมเป็นแพลตฟอร์มที่มีคุณลักษณะครบถ้วนดังนั้นฉันจึงให้เครดิตพวกเขาในเรื่องนั้น.

นอกจากนี้ความปลอดภัยของพวกเขาค่อนข้างแข็งแกร่ง มันไม่ได้ดีที่สุด – ฉันคิดว่าพวกเขาอาจจะสามารถใช้โครงสร้างพื้นฐานความปลอดภัยที่หนักกว่าและการป้องกันทางไซเบอร์มากขึ้น แต่ฉันขอขอบคุณความโปร่งใสในสถานที่ของพวกเขา.

ในที่สุดความเรียบง่ายของพวกเขาสามารถลากลงมาด้วยราคาโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันและการสนับสนุนลูกค้า แต่โดยรวมแล้วพวกเขาเป็นบริการที่ใช้งานง่ายมาก มีความคล่องตัว: ตามที่กล่าวไว้การกำหนดราคานั้นง่าย แต่ก็เป็นซอฟต์แวร์จริง.

แน่นอนว่ามันมีช่วงการเรียนรู้ที่ง่ายและส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่น่าพึงพอใจ.

เมื่อรวมเข้ากับชุดฟีเจอร์ที่ดีนั้นเป็นความสำเร็จที่คุ้มค่าที่ บริษัท โฮสติ้งทุกแห่งต้องประสบความสำเร็จและฉันขอขอบคุณ FatCow.

ทีนี้มาดูการกำหนดราคาอีกหน่อย.

การตั้งราคา

บางสิ่งที่ฉันชอบมากเกี่ยวกับ Fatcow คือความเรียบง่ายของราคา.

ทุกอย่างตรงไปตรงมามาก คุณไม่จำเป็นต้องขุดนานเกินไปเพื่อค้นหาจำนวนบริการที่คุณสามารถซื้อได้.

ดังนั้นขอให้ความเรียบง่ายนั้นดำเนินต่อไปเอ๊ะ?

ก่อนอื่นเรามีตัวเลือกที่ส่วนใหญ่คุณจะมองหา: เว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันซึ่ง FatCow เรียกว่า “The Original FatCow Plan”

แผน fatcow

Original FatCow เริ่มต้นที่ $ 49 ต่อปีนี่เป็นอัตราเบื้องต้นเบื้องต้นที่จะเพิ่มขึ้นหลังจากภาคการศึกษาแรกของคุณ – ซึ่งมีค่าประมาณ $ 4.08 ต่อเดือน.

ราคาต่ออายุคือ $ 14.95 ต่อเดือนสำหรับระยะยาวทั้งปี, $ 13.95 สำหรับระยะเวลา 2 ปีและ $ 12.95 สำหรับระยะเวลา 3 ปี ตรงไปตรงมาสิ่งเหล่านี้มีราคาแพงมาก – ฉันต้องตรวจสอบอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ได้ใช้แพ็คเกจโฮสติ้งอื่น.

แต่นี่เป็นบริการเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันแบบมาตรฐาน โดยวิธีการที่มีเพียงตัวเลือกเดียว – ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่ทำเป็นชั้นซึ่งคุณสามารถเลือกแพ็คเกจที่มีคุณสมบัติน้อยลงในราคาที่ต่ำกว่า.

WordPress โฮสติ้งผลิตภัณฑ์โฮสติ้งหลักสำหรับบริการส่วนใหญ่เริ่มต้นที่ $ 3.75 ต่อเดือนและสิ้นสุดที่ $ 6.95 ต่อเดือน.

โฮสติ้ง fatpr wprdpress

ใช่มีเพียงสองระดับคือ WordPress Starter และ WordPress Essential แต่เดี๋ยวก่อนพวกเขาจะมีราคาที่เหมาะสมและ WordPress Essential ดูเหมือนว่าจะมีคุณลักษณะครบถ้วน.

เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนเริ่มต้นด้วยแผนขั้นพื้นฐานราคา $ 19.99 ต่อเดือนสำหรับเทอมแรก ($ 24.99 หลังจากนั้น) และจบด้วย Optimum ที่ $ 79.99 ($ ​​99.99 เป็นประจำ).

แผน vps fatcow

สำหรับผู้ที่มองหาทางเลือกที่หนักหน่วงการโฮสต์โดยเฉพาะกับ FatCow เริ่มต้นที่ $ 119.99 ต่อเดือนและสิ้นสุดที่ $ 191.99.แผนโฮสติ้ง FatCow เฉพาะ

แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้จะถูกลดราคาสำหรับเทอมแรก เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาดังกล่าวคุณจะจ่าย $ 149.99 สำหรับแพ็คเกจ Startup (ชั้นแรก) และ $ 239.99 สำหรับแพ็คเกจ Enterprise (ระดับที่สาม).

โดยรวมแล้ว WordPress โฮสติ้งนั้นค่อนข้างถูกใน FatCow และ VPS และโฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์โดยเฉพาะกับ FatCow ก็มีราคาดีเช่นกัน.

ปัญหาเดียวคือเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน: $ 49 สำหรับปีแรกไม่ได้ราคาแพงเกินไป แต่ก็ยังมีราคาแพงกว่าที่ $ 4 ต่อเดือนมากกว่าผู้ให้บริการชั้นนำอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งอยู่ในช่วง $ 2-3.

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณต่ออายุราคาจะสูงขึ้นอย่างมาก หากคุณส่งมอบเป็นเวลาสามปีคุณจะยังคงจ่าย $ 12.95 ต่อเดือน ในการกำหนดสิ่งต่าง ๆ : GoDaddy และ Bluehost ต่ออายุได้ที่ $ 7.99 ต่อเดือนและนั่นก็เป็นแพคเกจตลอดทั้งปี.

โดยรวมแล้วฉันจะบอกว่าตัวเลือกการโฮสต์เว็บที่ใช้ร่วมกันของ FatCow เกินราคา แต่ตัวเลือกอื่น ๆ นั้นยุติธรรมและคุ้มค่าที่จะพิจารณา.

ดังนั้นพูดคุยเกี่ยวกับคุณสมบัติ – สิ่งที่จะกำหนดว่าแพคเกจราคาถูกเพียงใด!

ภาพรวมของคุณสมบัติ

โดยปกติแล้วเราจะมุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติของเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเพราะโดยทั่วไปแล้วจะเป็นตัวเลือกโฮสติ้งที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด.

เนื่องจากเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ FatCow มีราคาสูงเกินไปเราจะพยายามพูดคุยเกี่ยวกับบริการอื่น ๆ ที่พวกเขาเสนอให้อีกเล็กน้อย.

โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมีชุดคุณสมบัติที่เหมาะสม – ดีพอเพราะอาจเป็นสื่อกลางราคาเล็กน้อย.

แน่นอนว่ามีโฮสติ้งจริงรวมถึงเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ตัวช่วยสร้างการติดตั้งแอปพลิเคชันและเครื่องมือร้านค้าออนไลน์อีเมล SEO และเครื่องมือทางการตลาดและการสนับสนุนลูกค้า.

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันชื่อโดเมนฟรีกล่องจดหมายไม่ จำกัด พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด และไม่มีแคปแบนด์วิดท์.

คุณลักษณะการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันที่ Fatcow

เป็นเรื่องง่ายที่จะดูว่าใจกว้าง – อย่างไรก็ตามคุณสามารถรับคุณลักษณะเหล่านี้ได้เพียงอัพเกรดเป็นแพ็คเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่สองหรือสามบนแพลตฟอร์มอื่น.

นี่เป็นสิ่งที่คุ้มค่าสำหรับการใช้งานครั้งแรกของคุณเท่านั้น หลังจากการต่ออายุทำให้ราคาสูงขึ้นคุณอาจไปที่อื่นด้วย.

แพ็คเกจโฮสติ้ง WordPress เสนอการลงทะเบียนโดเมนฟรีพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด เช่นกัน สิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่าคือพวกเขาให้เครดิตการตลาดผ่านเสิร์ชเอ็นจิ้นฟรีซึ่งค่อนข้างดีสำหรับแพ็คเกจราคาถูกของ Starter.

คุณสมบัติสำหรับ VPS โฮสติ้งนั้นเหมือนกันมากขึ้นหรือน้อยลงระหว่างเทียร์: การเพิ่มขึ้นของราคานั้นเป็นสาเหตุหลักของจำนวนคอร์ RAM หน่วยความจำและแบนด์วิดธ์ที่เพิ่มขึ้น คุณสามารถคำนวณราคาได้เองที่นี่.

เช่นเดียวกับแผนการโฮสติ้ง Dedicated: สิ่งที่เพิ่มขึ้นจริง ๆ คือความจุไม่ใช่เครื่องมือระหว่างจุดราคา.

โดยรวมแล้วฉันจะบอกว่าแผนการเฉพาะและ VPS โฮสติ้งกับ Fatcow นั้นมีคุณลักษณะครบถ้วนเหมือนแพลตฟอร์มอื่นใดและมีราคาที่สามารถแข่งขันได้ (หรืออย่างน้อยราคาปกติ).

WordPress hosting ดูเหมือนจะเป็นข้อตกลงที่ดีกับ FatCow โดยไม่คำนึงว่าคุณจะได้รับ Tier ใดแม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องมีการจัดการที่ดีที่สุดสำหรับ WordPress โฮสติ้งก็ตาม.

คุณสมบัติของ Fatcow WP

เว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมีชุดคุณลักษณะที่ดีพอสมควรปัญหาเดียวคือมันแพงไปหน่อย.

คุณอาจได้รับข้อเสนอที่ดีสำหรับปีแรกจ่ายประมาณ $ 4 ต่อเดือนสำหรับสิ่งที่อาจเป็นสองเท่าในแพลตฟอร์มอื่น แต่หลังจากภาคเรียนแรกของคุณราคาต่ออายุนั้นสำคัญมากจนฉันไม่แน่ใจว่ามันคุ้มค่า.

อย่างที่บอกไปแล้วดูเหมือนว่า FatCow จะไม่ต่อสู้กับการมีเครื่องมือที่เหมาะสมหรือมีเครื่องมือที่เหมาะสมในปริมาณที่เหมาะสม – เพียงแค่ราคา.

ความสามารถในการเล่นปาหี่คุณสมบัติเหล่านี้ทำได้อย่างไรสำหรับผู้ใช้?

มาดูกัน.

ดูแผนทั้งหมดของ FatCow โฮสติ้งที่นี่ …

ใช้งานง่ายและควบคุมผู้ใช้

การมีส่วนผสมของความง่ายในการใช้งานและความยืดหยุ่นเป็นสิ่งสำคัญ FatCow ทำการตลาดด้วยตัวเองเป็นแพลตฟอร์มสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง.

แผงควบคุม fatcow

ดังนั้นจึงคาดหวังว่า FatCow จะให้พลังงานเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการทางธุรกิจ แต่บริการที่คล่องตัวและเรียบง่ายทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายและมีประสิทธิภาพ.

นี่คือวิธีที่ทุก บริษัท โฮสติ้งที่เป็นที่นิยมทำตลาดเอง แต่ FatCow ระบุชื่อความเรียบง่ายเป็นหนึ่งในสถานที่ก่อตั้งของ บริษัท.

ข่าวดีก็คือ FatCow ประสบความสำเร็จในเรื่องนี้ คุณอาจเคยเห็นมาบ้างแล้วในส่วนราคาและฟีเจอร์: แม้ว่าคุณจะกำลังมองหาสิ่งที่จะซื้อ แต่ก็ไม่มีทางเลือกมากมาย.

โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมีแพ็คเกจเดียวที่มีคุณสมบัติทุกอย่าง โฮสติ้ง WordPress มีเพียงสองแพ็คเกจเท่านั้น สำหรับ VPS และการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์โดยเฉพาะเครื่องมือที่คุณได้รับเหมือนกัน – สิ่งเดียวที่คุณจ่ายมากขึ้นคือที่พักและพื้นที่พิเศษ.

แม้ว่าคุณจะเคยเยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขาทุกอย่างง่ายและใช้งานง่ายมาก เช่นเดียวกับไซต์เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้คุณไม่จำเป็นต้องขุดอะไรมาก.

ผู้สร้างเว็บไซต์ทั้งหมดนั้นใช้งานง่ายนั่นคือเป้าหมายของพวกเขา แต่ทั้งหมดนั้นก็คือ FatCow’s วิดีโอนี้จากหน้าช่วยเหลือของพวกเขาเป็นการสาธิตที่ดี.

การจัดการบัญชีอีเมลโดเมนและอื่น ๆ ของคุณนั้นง่ายพอ ๆ กับการสร้างเว็บไซต์ ตามจริงแล้วเครื่องมือสร้างเว็บไซต์อาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่ซับซ้อนกว่าที่คุณต้องจัดการ.

ทุกสิ่งที่ได้รับการพิจารณา FatCow ทำได้ดีด้วยการใช้งานง่ายโดยไม่ต้องเสียสละความสามารถในการควบคุมบัญชีหรือเว็บไซต์ของคุณ.

สนับสนุนลูกค้า

สิ่งที่เพิ่มให้กับปัจจัยความสะดวกในการใช้งานของ FatCow คือการสนับสนุนลูกค้าที่แข็งแกร่ง เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มส่วนใหญ่ FatCow นำเสนอเนื้อหาเพื่อการศึกษาและข้อเท็จจริงในสถานที่สำหรับการค้นหาการเรียกดูหรือการขึ้นเครื่องบิน.

นอกจากนี้ยังมีตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าให้ตอบคำถามด้วยการแชทสดโทรศัพท์หรือตั๋ว / อีเมล ฉันทดสอบแชทสดของพวกเขาในฐานะแขกเพื่อดูว่าผู้เยี่ยมชมที่ไม่ระบุตัวตนจะได้รับอะไร.

หมายเหตุ: เวลาที่มุมล่างซ้ายของหน้าจอมีความแม่นยำภายในหนึ่งนาทีของข้อความที่ส่งล่าสุด.fatcow chat1

ใช้เวลาสองสามนาที แต่ฉันก็ได้รับคำตอบ.

fatcow chat2

นี่ไม่ใช่ประเภทของคำถามที่ตัวแทนบริการลูกค้ามักจะได้รับ ฉันยังคงได้รับคำตอบแม้ว่ามันจะพูดได้ดีขึ้นก็ตาม.

แชท fatcow 3

ฉันต้องชี้แจง แต่มันก็มีประโยชน์โดยรวม โปรดทราบว่าตัวแทนบอกว่าวิดีโอในหน้าช่วยเหลือของพวกเขาคือ“ เกือบ” เหมือนกับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์.

แชท fatcow 4

อย่างไรก็ตามในข้อความของฉันฉันถามว่าตัวสร้างเว็บไซต์ในวิดีโอ / ที่ iPage ใช้นั้นเหมือนกับ FatCow หรือไม่ไม่เหมือนกัน แต่เหมือนกัน.

ตัวแทน FatCow ยืนยันคำตอบของฉันซึ่งทำให้ฉันสงสัย – มันเป็นผู้สร้างเดียวกันหรือคล้ายกัน?

ตอนนี้ฉันเข้าใจแล้วว่าฉันเป็นคนค่อนข้างทวารหนักเกี่ยวกับเรื่องที่ไม่สำคัญและไม่เป็นไปในทางที่ผิด ตัวแทนมีประโยชน์โดยรวมเข้าใจคำถามและพยายามตอบอย่างดีที่สุด.

และก่อนที่คุณจะถาม: ใช่เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่พวกเขาใช้นั้นค่อนข้างเหมือนกับของ iPage.

คำถามที่ใหญ่กว่านั้นเกี่ยวกับฐานความรู้ของพวกเขา.

เหตุใดพวกเขาไม่สามารถใช้วิดีโอของผู้สร้างของตนเองและวางลงในช่อง FatCow YouTube?

พวกเขามีความตึงเครียดสำหรับทรัพยากรที่พวกเขาต้องใช้ screengrabs แพลตฟอร์มโฮสติ้งอื่น ๆ และส่งมันเป็นของตัวเอง?

นอกจากนี้ฐานความรู้ก็ดี เรียบง่ายและตรงประเด็น.

หนึ่งความไม่พอใจที่ผ่านมาคือหน้าติดต่อของพวกเขาซึ่งมีสองลิงค์: หนึ่งไปยังฐานความรู้ของพวกเขาและอีกหนึ่งไปยังคู่มือผู้ใช้ ลิงก์ทั้งสองเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าช่วยเหลือ / ฐานความรู้เดียวกัน.

ฉันได้รับสิ่งนี้ดูเหมือนว่าสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยตัวเอง แต่เมื่อมันมารวมกันเอกสารในสถานที่ของพวกเขาดูเหมือนกระจอกเล็กน้อย; รีบร้อนที่จะพูดน้อย.

ฉันไม่สามารถอ่านทุกบทความที่พวกเขามีอยู่ในสถานที่และคุณไม่สามารถทำได้ดังนั้นจริง ๆ แล้วบทความเหล่านี้มีประโยชน์และเฉพาะเจาะจงมากสำหรับแพลตฟอร์ม FatCow?

มีสิ่งใดที่ทำให้เข้าใจผิดล้าสมัยหรือคัดลอกมาจากแพลตฟอร์มอื่น?

เป็นการยากที่จะพูด แต่ฉันก็ยังสงสัยในการให้การสนับสนุนลูกค้าของ FatCow ด้วยเหตุผลเหล่านี้.

แม้ว่า FatCow เป็น บริษัท เล็ก ๆ และบางทีเราอาจให้อภัยพวกเขาเล็กน้อย.

โดยรวมแล้วฐานความรู้ของพวกเขาดูเหมือนจะครอบคลุมและตัวแทนของพวกเขาตอบสนองในเวลาที่เหมาะสม พวกเขาให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทุกขนาดเป็นโบนัสเพิ่ม.

ฉันแค่คิดว่ามันไม่ใช่การสนับสนุนลูกค้าที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น.

แต่ถ้าการรักษาความปลอดภัยดีคุณจะไม่จำเป็นต้องจัดการกับการสนับสนุนลูกค้ามากเกินไป – ดังนั้นลองมาดูกัน!

ความปลอดภัย

คุณไม่ต้องการให้ฉันบอกว่าความปลอดภัยเป็นสิ่งจำเป็น เนื่องจาก FatCow เป็นบริการที่มีขนาดเล็กลงจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะสงสัยว่าพวกเขาอาจจะบีบความปลอดภัยหรือไม่หรือโปร่งใส.

กรณีนี้ไม่ได้. FatCow มีความโปร่งใสเกี่ยวกับความปลอดภัยมากกว่าชื่อใหญ่อื่น ๆ ในโลกโฮสติ้งซึ่งค่อนข้างสบายใจ.

ตามจริงแล้วหน้านี้มีไว้เพื่ออธิบายเซิร์ฟเวอร์ของ FatCow และความปลอดภัยของพวกเขา พวกเขามีเซิร์ฟเวอร์เพียงสองเครื่องและทั้งสองในพื้นที่บอสตันพิสูจน์ได้ว่าพวกเขาเป็นคู่แข่งตัวจริง แต่เซิร์ฟเวอร์เหล่านั้นดูเหมือนจะได้รับการปกป้องอย่างดี.

สิ่งที่น่าสนใจเป็นพิเศษคือพวกเขาเสนอ“ สภาพแวดล้อมเซิร์ฟเวอร์แบบรวมกลุ่ม” นี่คือโครงสร้างแบบไม่เปลี่ยนรูปแบบซึ่งโดยทั่วไปจะช่วยให้เครื่องที่มีอยู่เครื่องแรกให้บริการหน้าเว็บของลูกค้าทำให้สามารถโหลดได้เร็วขึ้น.

ความปลอดภัยของ fatcow

หากเครื่องหนึ่งล่มหน่วยอื่นจะถูกทำคลัสเตอร์ใกล้เคียงเพื่อเข้าครอบครองทันที.

จนถึงตอนนี้สิ่งนี้ทำให้ความปลอดภัยของ FatCow ดูดีทีเดียว.

ตอนนี้ฉันยังคิดว่าพวกเขาสามารถมีโครงสร้างพื้นฐานอีกเล็กน้อยเพื่อปกป้องจากแฮกเกอร์และการโจมตีทางไซเบอร์ แต่เนื่องจากพวกเขามีเซิร์ฟเวอร์เพียงสองเครื่องในพื้นที่เดียวกันจึงเป็นที่เข้าใจได้มากขึ้น.

จากประสบการณ์ของฉันเวลาใช้งานค่อนข้างดี นอกเหนือจากไม่กี่นาทีในช่วงนอกเดือนที่นี่หรือที่นั่น – ไม่มีอะไรผิดปกติแม้แต่กับแพลตฟอร์มที่ใหญ่กว่า – ฉันมีเวลาทำงานที่เชื่อถือได้.

ฉันจะไม่บอกว่า FatCow มีความปลอดภัยที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา แต่มันมั่นคงสำหรับขนาดของมัน ฉันแน่ใจว่า FatCow เชื่อถือได้เพียงพอสำหรับทุกคนที่กังวลเกี่ยวกับสถานะการออนไลน์หรือข้อมูลของพวกเขา.

ฉันแนะนำ FatCow หรือไม่?

โดยสรุป FatCow นำเสนอข้อบกพร่องเล็กน้อยและผลประโยชน์ค่อนข้างน้อยซึ่งทั้งหมดนี้น่าจะเกิดจากขนาดที่เล็กและ / หรือการมุ่งเน้นไปที่การทำให้เข้าใจง่าย.

ในอีกด้านหนึ่งการกำหนดราคาเป็นเรื่องง่ายในวิธีที่ทำให้การซื้อแผนจาก FatCow ไม่เจ็บปวด สำหรับการโฮสต์บางประเภทความเรียบง่ายหมายความว่าคุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีมาก.

ในทางกลับกันสำหรับเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมันเป็นข้อตกลงที่ดีสำหรับเทอมแรก หลังจากนั้นความเรียบง่ายอาจจำกัดความสามารถของคุณในการรับแพคเกจที่เหมาะกับความต้องการของคุณ.

คุณสมบัติดีใช้งานง่ายและบริการรักษาความปลอดภัยดูดีทีเดียวแม้ว่าอาจจะทำได้มากกว่านี้.

ฝ่ายบริการลูกค้าไม่เป็นไร – ไม่มีอะไรสำคัญ แต่มีบางสิ่งที่นี่และทำให้ฉันมีความรู้ที่ฐานความรู้ของพวกเขาอาจมีบทความล้าสมัยหรือต่ำ.

โดยรวมแล้วฉันจะแนะนำ FatCow สำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่ต้องการ VPS, WordPress หรือโซลูชันโฮสติ้งเฉพาะ.

ฉันจะไม่แนะนำ FatCow สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างเว็บไซต์ส่วนตัวราคาถูก – ถ้าคุณต้องการแชร์โฮสติ้ง แต่มีคุณสมบัติครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น FatCow หรือแพ็คเกจโฮสติ้งที่แชร์กับ บริษัท อื่นจะดี.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map