HostGator Vs GoDaddy: เปรียบเทียบความเร็วราคาและการสนับสนุน

godaddy_vs_hostgator 2018เว็บโฮสติ้งเป็นเรื่องตลก มีซัพพลายเออร์มากกว่า 1,000 รายจากผลิตภัณฑ์เดียวกัน ผลิตภัณฑ์เดียวกันนี้ที่ไม่มีตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพที่มองเห็นได้.

เว็บโฮสติ้งเป็นเรื่องตลก มีซัพพลายเออร์มากกว่า 1,000 รายจากผลิตภัณฑ์เดียวกัน ผลิตภัณฑ์เดียวกันนี้ที่ไม่มีตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพที่มองเห็นได้.


ฉันไม่สามารถนึกถึงสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณจะซื้อโดยไม่ทราบข้อมูลเพิ่มเติม ลองนึกภาพการเช่าห้องในแฟลตกับคนอื่น ๆ.

ทีนี้ลองนึกภาพว่าคุณไม่ทราบว่ามีคนแบ่งปันคุณด้วยกันพวกเขามีจำนวนเท่าใดหรือมีธุรกิจอะไรบ้าง.

นี่เป็นการเปรียบเทียบเชิงลึกของ GoDaddy และ Hostgator ฉันโฮสต์หลายร้อยไซต์สำหรับลูกค้าที่หลากหลายใน บริษัท โฮสติ้งที่หลากหลายทุกประเภทมันกลายเป็นฝันร้ายในการจัดการและมันเกี่ยวกับเวลาที่ฉันรวมทุกอย่างไว้ในที่เดียวเพื่อประหยัดเงินและความพยายาม.

ก่อนที่จะกระโดดและเลือกผู้ให้บริการฉันต้องเปรียบเทียบปืนใหญ่บางตัว.

ฉันจะเปรียบเทียบ GoDaddy & Hostgator สอง บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในเว็บโฮสติ้งทั้งสองมีคุณสมบัติที่เหมือนกันมากมายและดูเหมือนว่าจะมีรีวิวที่ดีโดยรวม.

ทั้งสองใช้เวลานานพอที่จะมีระบบสนับสนุนที่ดีและชุมชนอยู่ข้างหลังผู้ที่คุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์และข้อผิดพลาด.

ฉันรู้ว่าคุณกำลังคิดอะไรอยู่ “ ทำไมคุณถึงเลือกเปรียบเทียบ GoDaddy และ Hostgator บริษัท โฮสติ้ง X, Y และ Z ฉันได้ยินมาว่าพวกเขายอดเยี่ยมมาก”.

คำตอบของฉันต่อความเชื่อมั่นนี้เป็นสองเท่า: ประการแรกหากฉันย้ายไซต์ทั้งหมดของฉันไปยังแพลตฟอร์มเดียวเป็นข้อตกลงเพียงครั้งเดียวฉันไม่ต้องการที่จะดำเนินการนี้อีกครั้งในไม่ช้าดังนั้นฉันจึงต้องการ บริษัท ที่ติดอยู่ ในระยะยาว.

ประการที่สองฉันต้องการความมั่นคง บริษัท เล็ก ๆ จำนวนมากเริ่มต้นด้วยการชะลอตัวตามกาลเวลา.

คุณสามารถข้ามรายละเอียดที่เหลือและดูข้อสรุปได้ที่นี่.

มาดำน้ำใน HostGator กับ Godaddy …

สิ่งที่เราต้องพิจารณาเมื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดระหว่าง HostGator กับ GoDaddy?

 1. คุณสมบัติและราคา
 2. ประสิทธิภาพความเร็ว
 3. การตอบสนอง
 4. เกณฑ์มาตรฐาน
 5. สนับสนุนลูกค้า
 6. คำตัดสินสุดท้าย

ก่อนที่เราจะไปข้างหน้าฉันต้องการแจ้งให้คุณทราบว่าฉันมีรหัสคูปอง HostGator ที่สามารถประหยัด $ 113.01 ในแผน Hatchling, $ 149.00 สำหรับ Baby Plan, $ 329.00 สำหรับแผนธุรกิจ.

เปิดใช้งานรหัสคูปอง HostGator

GoDaddy vs HostGator – เปรียบเทียบคุณสมบัติกับราคา

ตอนนี้ถึงธุรกิจก็ถึงเวลาที่จะเปรียบเทียบคุณลักษณะที่ผู้ให้บริการทั้งสองนำเสนอเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ขนมปังและเนยของพวกเขา.

ฉันกำลังเปรียบเทียบแผนระดับกลางสำหรับผู้จัดหาแต่ละรายในใจของฉันสิ่งเหล่านี้ควรเหมาะสำหรับเว็บไซต์ธุรกิจขนาดเล็กหรือบล็อก WordPress ขนาดเล็ก.

ตารางเปรียบเทียบราคา GoDaddy vs HostGator:

GoDaddyHostGator
วางแผนเศรษฐกิจhatchling
ราคารายเดือน$ 2.99$ 2.75
ต้นทุนการต่ออายุรายเดือน$ 7.99$ 6.95
โดเมน11
หน้าไม่ จำกัดไม่ จำกัด
การเก็บรักษา100 GBไม่มีการตรวจสอบ
แบนด์วิดธ์ไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบ
ที่อยู่อีเมลฟรี1ไม่ จำกัด
บัญชี FTPใช่ใช่
อีเมล์โฮสติ้งใช่ใช่
สนับสนุนเว็บเมล์ใช่ใช่
การป้องกันสแปมฟรีใช่ใช่
Google Adwords $ 100ใช่
เครดิตโฆษณา Bing $ 100ใช่
รับประกันคืนเงิน30 วัน45 วัน
เยี่ยมชม HostGator

ในขณะที่คุณสามารถเห็นทั้งสองกำลังเสนอสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันมากแน่นอนไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับประสิทธิภาพที่คาดหวัง.

ผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้รวมถึงการสนับสนุนตลอด 24/7, ความพร้อมในการทำงาน 99.9%, เครดิต Google AdWords, ตัวติดตั้งซอฟต์แวร์ (สำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่น WordPress) และการเข้าถึง cPanel.

ข้อเสนอของ GoDaddy รวมถึงการป้องกัน DDOS (จำนวนอาจแตกต่างกัน) และหนึ่งโดเมนฟรี พวกเขามีการสำรองข้อมูลและทรัพยากรเพิ่มเติมในราคา เป็นเรื่องที่น่าสังเกตว่าพวกเขา จำกัด ฐานข้อมูล MySQL ไว้ที่ 1 (25GB) และมีเพียง 1 กล่องจดหมายอีเมลที่มีขนาดการจัดเก็บสูงสุด 5GB.

เพื่อความปลอดภัยของเว็บไซต์ Godaddy ได้ร่วมมือกับ Sucuri (Review) เพื่อปกป้องเว็บไซต์จากแฮกเกอร์และลบมัลแวร์ออกจากเว็บไซต์.

Hostgator ให้การเข้าถึง SSH การสตรีมเสียง / วิดีโอการป้องกัน DDOS กล่องจดหมายไม่ จำกัด และไม่ จำกัด ขนาดหรือจำนวนของฐานข้อมูล MySQL.

ฉันต้องการพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อ จำกัด ของ MySQL มันอาจดูเหมือนไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่สำหรับฉันแล้วมันคือ หากฉันมีเว็บไซต์ WordPress หลายแห่งบนโฮสติ้งเดียวกัน แต่สำหรับลูกค้าที่แตกต่างกันฉันต้องการแยกพวกเขาออกจากกันจริงๆเพื่อความสะดวกในการรักษาความปลอดภัย.

ด้วย GoDaddy ฉันจะต้องลงชื่อสมัครใช้หลายบัญชีโฮสติ้งหรือเก็บไว้ในฐานข้อมูลขนาดใหญ่.

สำหรับฉัน (และหวังว่าสำหรับคุณ) การสำรองข้อมูลเป็นเรื่องใหญ่ ข้อตกลงครั้งใหญ่ ดังสุภาษิตโบราณกล่าวว่า“ การไม่เตรียมตัวเตรียมที่จะล้มเหลว”.

อย่าลืมสิ่งนี้ มันง่ายมากที่จะลบบางส่วนของหรือทั้งไซต์ของคุณทำลายบางสิ่งบางอย่างหรือถูกบุกรุก ความจริงที่ว่า Hostgator มีการสำรองข้อมูลโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ข้อดีอย่างมาก.

GoDaddy vs HostGator – การเปรียบเทียบข้อมูล

ได้เวลาบีบอัดตัวเลขแล้ว ฉันได้ทำการทดสอบสามครั้งเพื่อแสดงเวลาตอบสนองโดยเฉลี่ยของแต่ละ บริษัท ฉันติดตั้งไซต์ตัวอย่างบนทั้ง GoDaddy และ Hostgator (ตามแผนที่เราเปรียบเทียบด้านบน) และทดสอบความเร็วการตอบสนองและการเปรียบเทียบ.

1. ความเร็ว

เมื่อฉันพูดถึงความเร็วฉันกำลังพูดถึงความเร็วในการโหลดหน้าแรก นี่เป็นสิ่งสำคัญมากหน้าที่ช้านั้นมีอัตราตีกลับสูง.

คนส่วนใหญ่จะไม่รอนานกว่า 6 วินาทีเพื่อให้หน้าโหลดก่อนออกบางคนจะไม่รอแม้แต่วินาทีเดียว.

เว็บไซต์ทดสอบที่โฮสต์บน GoDaddy

ความเร็ว Godaddy

ทดสอบเว็บไซต์โฮสต์บน HostGator

ความเร็วเว็บไซต์ Hostgator

HostGator โหลดใน 1.40 วินาทีโดยที่ GoDaddy โหลดใน 3.05 วินาที HostGator ชนะ Godaddy เมื่อพูดถึงความเร็ว.

2. การตอบสนอง

สิ่งสำคัญเช่นเดียวกับความเร็วในการโหลดครั้งแรกคือฉันยังต้องได้รับแนวคิดสำหรับการตอบสนองต่อเว็บไซต์โดยรวมเช่นระยะเวลาในการโหลดแต่ละหน้าเมื่อคุณอยู่บนไซต์ ฉันทำการทดสอบเป็นเวลา 30 วัน.

ทดสอบเวลาตอบสนองเว็บไซต์ที่ HostGator

เวลาตอบสนองสำหรับ Hostgator

ทดสอบเวลาตอบสนองเว็บไซต์ที่ GoDaddy

เวลาตอบสนองใน Godaddy

HostGator ได้รับชัยชนะเหนือ Godaddy อย่างชัดเจน.

ฉันคิดว่าเราสามารถยอมรับรูปแบบที่ปรากฏที่นี่ เร็วเป็นสองเท่าอีกครั้ง! การทดสอบนี้มีน้ำหนักมากขึ้นกับฉันมันทำงานมากกว่า 30 วันดังนั้นวันหิมะแปลก ๆ จะไม่ส่งผลต่อผลลัพธ์มากเกินไป.

เมื่อฉันเล่นกับ Hostgator ด้วยตาของฉันมันดูตอบสนองได้ดีขึ้นและการทดสอบเหล่านี้ได้ยืนยันกับฉันจริงๆ.

ดูแผนของ HostGator & ราคาที่นี่.

3. เกณฑ์มาตรฐาน

ฉันใช้ GTMetrix เพื่อวัดไซต์มันวัดตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพต่าง ๆ และให้เวลาโหลดในไม่กี่วินาที ฉันไม่คาดหวังว่าสิ่งนี้จะให้อะไรที่แตกต่างจากผลลัพธ์สองรายการที่ผ่านมา แต่ให้โอกาสเรายืนยันคะแนนอีกครั้ง.

มาตรฐาน Godaddy vs Hostgator

Hostgator – 0.7 วินาที
GoDaddy – 1.8 วินาที

ตัวเลขที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่ลำดับความสำคัญเหมือนกัน.

สรุปข้อมูล

ฉันพอใจกับความน่าเชื่อถือของการทดสอบประสิทธิภาพเหล่านี้ พวกเขาทั้งหมดฝั่งเซิร์ฟเวอร์ซึ่งหลีกเลี่ยงปัญหาใด ๆ ของความช้าในเครื่องไคลเอนต์แต่ละ.

ฉันได้ใช้การทดสอบที่แตกต่างหลากหลายจากแหล่งข้อมูลที่แตกต่างกัน.

ข้อมูลนี้ชี้ทางเดียวและทางเดียวเท่านั้น GoDaddy ไม่สามารถแข่งขันกับ Hostgator ในการโฮสต์ประสิทธิภาพได้.

ในการทดสอบทั้งสาม Hostgator มีความเร็วเป็นสองเท่า ซ้อน คุณต้องจำไว้ว่า Hostgator นั้นราคาถูกกว่า GoDaddy เล็กน้อย แต่ก็ยังเป็นโฮสติ้งที่ทรงพลังมากกว่าเดิม.

GoDaddy vs HostGator – การสนับสนุน

ฉันได้พูดคุยเล็กน้อยเกี่ยวกับการสนับสนุนที่ทั้งสอง บริษัท ให้ฉันคิดว่ามันจะมีประโยชน์ในการแสดงการเปรียบเทียบสีดำและสีขาวของสิ่งที่ดูเหมือนว่าโดยการติดต่อทั้งสองผ่านคุณสมบัติแชทสดของพวกเขาด้วยคำถามเดียวกัน.

Hostgator:

สนับสนุน hostgator

เริ่มต้นกับ HostGator

GoDaddy:

สนับสนุน godaddy

เริ่มต้นกับ GoDaddy

หวังว่าสิ่งที่คุณเห็นนี่คือเมื่อฉันผ่านไปยัง Hostgator ทีมสนับสนุนทั้งสองก็เร็วฟ้าผ่าตอบสนองภายในหนึ่งนาทีในทั้งสองกรณี.

การสนับสนุนของ Hostgator ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยซึ่งเป็นประโยชน์ในขณะที่การสนับสนุนของ GoDaddy นั้นรวดเร็วกว่าสม่ำเสมอ โดยรวมแล้วฉันจะบอกว่าการสนับสนุนที่นำเสนอโดยทั้งสอง บริษัท นั้นดี.

GoDaddy vs HostGator – ผู้ชมเป้าหมาย

The DADDY

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า GoDaddy เป็นชื่อที่ใหญ่ที่สุดเมื่อพูดถึงชื่อโดเมนสิ่งนี้ทำให้พวกเขากลายเป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับทุกสิ่งในเว็บไซต์พวกเขามีผลิตภัณฑ์มากมายในราคาที่เหมาะสม.

จากมุมมองของฉันเป้าหมายหลักของ GoDaddy คือการดึงดูดผู้ใช้ที่ไม่ใช่ด้านไอทีนั่นคือเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กพวกเขาดูเหมือนจะมุ่งเน้นที่การทำให้ชีวิตง่ายขึ้นและเป็นมิตรกับผู้ใช้มากกว่าประสิทธิภาพการทำงานแบบดิบ.

โฆษณา Godaddy

อ่านรีวิว GoDaddy แบบเต็ม..

The GATOR

Hostgator อาจไม่ใหญ่เท่ากับ GoDaddy อย่างไรก็ตามแม้จะมีขนาดที่ค่อนข้างเล็ก Hostgator นั้นเป็นยักษ์ในหมู่ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีและเว็บ.

โฆษณา Hostgaor

Hostgator เสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและในความเห็นของฉันถึงแม้ว่าข้อเสนอของพวกเขาจะใช้งานง่ายเหมือนกับ GoDaddy พวกเขาดูเหมือนจะมุ่งไปที่ฐานผู้ใช้ทางเทคนิคมากขึ้นประสิทธิภาพการทำงานและคุณภาพของการโฮสต์.

อ่านรีวิว HostGator เต็มรูปแบบ..

GoDaddy vs HostGator – อัพเกรดแพลตฟอร์มเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ

ในขณะที่เปรียบเทียบทั้งสอง บริษัท ฉันได้อ่านการเปรียบเทียบและความเห็นของผู้อื่นจำนวนมากสิ่งที่เกิดขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่าก็คือประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์โฮสต์ของ Hostgator ทั้งหมดได้รับการปรับปรุงตลอดเวลา.

นี่เป็นของหายาก.

ทำไมเรื่องนี้หายาก? โดยทั่วไปเมื่อ บริษัท โฮสติ้งเริ่มต้นจะต้องซื้อเซิร์ฟเวอร์บางประเภท ในช่วงเวลานี้ในช่วงเริ่มต้นของชีวิต บริษัท โฮสติ้งนั้นน่าจะเป็นประสิทธิภาพที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับจากเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน.

เมื่อเวลาผ่านไป บริษัท ได้รับลูกค้าเพิ่มมากขึ้นพวกเขาซื้อเซิร์ฟเวอร์มากขึ้นและทุกคนมีความสุข ในบางจุด บริษัท ตระหนักว่าพวกเขาอาจจะบีบไซต์เพิ่มเติมอีกสองสามตัวบนเซิร์ฟเวอร์เพื่อทำเงินได้มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานจะประสบ.

จากลิงก์ด้านล่างเป็นที่ชัดเจนสำหรับฉันว่านี่ไม่ได้เกิดขึ้นที่ Hostgator พวกเขากำลังอัปเกรดเซิร์ฟเวอร์ของตนอย่างแข็งขันเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่แน่นอนนี้ ฉันไม่พบสิ่งที่คล้ายกันเกิดขึ้นที่ GoDaddy.

ข่าวประชาสัมพันธ์ - HostGator

ดูแผนของ HostGator & ราคาที่นี่.

GoDaddy vs HostGator – ประสบการณ์จริง

ประสบการณ์ของฉันกับ Hostgator อาจเป็นอย่างที่คุณคาดหวังพวกเขาใช้ cPanel ซึ่งฉันรู้วิธีใช้อย่างแน่นอน.

ทุกอย่างทำงานเป็นครั้งแรกการติดตั้งโฮสติ้งติดตั้ง WordPress และอื่น ๆ … การสนับสนุนลูกค้าของพวกเขามีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อไม่มีเวลาถือพวกเขาเพียงแค่ลงไปแก้ไขปัญหา.

ประสบการณ์ของฉันกับ GoDaddy ไม่เลว: มันก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมเหมือนกัน ตอนนี้ฉันคิดว่า GoDaddy ใช้ cPanel แต่ในความเป็นจริงพวกเขาใช้ cPanel รุ่นที่กำหนดเองบางอย่างมันมีคุณสมบัติส่วนใหญ่เหมือนกันบางสิ่งก็ทำแตกต่างกันบางอย่างอยู่ในที่ต่างกัน.

นี่เป็นความเจ็บปวดสำหรับฉันที่จะซื่อสัตย์ฉันแค่คุ้นเคยกับ cPanel.

ตอนนี้ฉันควรสารภาพว่าฉันใช้ GoDaddy มาก ฉันหมายถึงมากจริงๆ บริษัท ก่อนหน้าของฉันใช้สำหรับการโฮสต์และใบรับรอง SSL สำหรับลูกค้าประมาณ 100 ราย (ราคาถูกสำหรับสิ่งที่เราต้องการ).

จากประสบการณ์ของฉันส่วนต่อประสานผู้ใช้ของ GoDaddy นั้นน่ากลัว โชคดีที่พวกเขามีการสนับสนุนที่ดีเมื่อบางสิ่งบางอย่างไม่ทำงานผ่าน UI (และสิ่งนี้เกิดขึ้นมากมาย) คุณต้องโทรหาฝ่ายสนับสนุนเพื่อให้มันเรียงลำดับ.

HostGator vs. GoDaddy Conclusion

แล้วอันไหนดีกว่ากัน Hostgator vs. Godaddy? พวกเขาทั้งสองเป็นเว็บโฮสติ้ง บริษัท ที่มั่นคงและทางเลือกของคุณขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณให้คุณค่ามากขึ้น.

หากคุณกำลังมองหาทรัพยากรไม่ จำกัด (เช่นที่เก็บข้อมูลแบนด์วิดท์อีเมล) ให้ไปที่ Hostgator คุณสามารถรับส่วนลดปัจจุบันได้ที่นี่.

หากคุณยังใหม่งบประมาณ จำกัด และต้องการการสนับสนุนทางโทรศัพท์อย่างกว้างขวางคุณควรเลือก Godaddy มีส่วนลด Godaddy อยู่ที่นี่.

และหากคุณกำลังมองหา บริษัท อิสระที่มีผลงานยอดเยี่ยมฉันจะไปกับ FastComet (รีวิว)

และถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้นด้วยเว็บไซต์แรกของฉันฉันขอแนะนำให้คุณชำระเงินคู่มือการติดตั้ง WordPress ของฉันมีประโยชน์.

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง:
 1. Bluehost Vs Godaddy: เว็บโฮสติ้งใดที่ชนะ?
 2. Bluehost vs. HostGator – ทำไม BlueHost ถึงดีกว่า
 3. 1&1 กับ GoDaddy: การเปรียบเทียบและการทดสอบตามประสบการณ์ของฉัน
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map