รีวิว LemonStand: ข้อดีและข้อเสียจากประสบการณ์โดยรวมของฉัน

รีวิว LemonStand: ข้อดีและข้อเสียจากประสบการณ์โดยรวมของฉัน

รีวิว LemonStand: ข้อดีและข้อเสียจากประสบการณ์โดยรวมของฉัน

คุณเคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับ LemonStand หรือไม่?


ฉันเดาว่าคุณคงไม่ได้ ฉันก็ไม่ได้เช่นกัน ฉันพยายามมองแล้วก็ไม่พบอะไรเลยหรืออย่างน้อยก็ไม่มีอะไรน่าเชื่อถือจากร้านข่าวสำคัญ.

มันเป็นสิ่งที่ดีนะ! ทำไม? เพราะมันหมายถึงไม่มีอะไรเลวร้ายเกิดขึ้น หมายความว่าอย่างน้อยที่สุด LemonStand ก็ทำหน้าที่ของตนนั่นก็ไม่ใช่การละเมิดความปลอดภัยที่สำคัญอย่างใดอย่างหนึ่งที่ LemonStand ไม่ได้หลอกลวงลูกค้า.

แต่ในโลกของการโฮสต์และอีคอมเมิร์ซคุณเชื่อว่า LemonStand เป็นที่รู้จักกันดี ค้นหาบทความเกี่ยวกับตัวเลือกอีคอมเมิร์ซชั้นนำใด ๆ และโอกาสที่มีอยู่จำนวนมากจะมีการกล่าวถึง LemonStand.

ดังนั้นการจัดการกับตัวเลือกการโฮสต์ที่เงียบสงบ แต่มีประสิทธิภาพดีนี้คืออะไร ตัวเลือกที่ได้รับการจัดอันดับอย่างสม่ำเสมอในบรรดา บริษัท ยักษ์ใหญ่ในโลกโฮสติ้ง, Shopify, BigCommerce, และ Volusion แต่ไม่ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ที่มีชื่อเสียง?

คุณจะพบว่าเร็วพอ แต่ให้ฉันบอกว่า LemonStand สมควรได้รับตำแหน่งในฐานะแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำและในความเห็นที่ต่ำต้อยของฉันมันอาจสมควรได้รับการจัดอันดับสูงกว่าบรรทัดฐานสำหรับ ผู้ใช้ไม่กี่คน.

LemonStand ไม่สมบูรณ์แบบ แต่เต็มไปด้วยการบริการที่ไม่เหมือนใคร สนใจ?

ดูราคาของ LemonStand ที่นี่ …

อ่านต่อไปเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม.

โดยรวม: ข้อเสีย

ฉันชอบความสะดวกและตรงไปตรงมาและหากคุณอ่านบทความของฉันคุณอาจรู้ว่าบางครั้งฉันต้องการเขียนข่าวร้ายก่อน ข่าวดีก็คือไม่มีข่าวร้ายเกี่ยวกับ LemonStand มากเกินไป.

ประการแรกการกำหนดราคาอาจมีราคาแพงโดยไม่ตั้งใจสำหรับผู้ใช้บางรายที่ดำเนินธุรกิจขนาดเล็กขึ้นอยู่กับลักษณะของร้านค้าของตน.

นอกจากนี้ช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างสามชั้นอาจทำให้ยากสำหรับผู้ใช้บางคนในการค้นหาแผนที่เหมาะกับพวกเขาจริงๆ.

ราคามะนาว

ดูราคาของ LemonStand ที่นี่ …

ประการที่สองต้องมีช่วงการเรียนรู้สูงเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจาก LemonStand.

เพื่อความชัดเจนไม่ใช่ LemonStand ที่ใช้งานยาก แต่เพื่อใช้คุณสมบัติที่ดีที่สุดและได้รับเงินของคุณอย่างคุ้มค่าคุณจะต้องมีความรู้ในตอนท้าย.

ในที่สุดฉันไม่สามารถพูดได้ว่าการรักษาความปลอดภัยนั้นไม่ดี แต่ฉันไม่รู้ว่าฉันสบายใจแค่ไหนที่บอกว่ามันแข็งแกร่งเป็นพิเศษเช่นกัน ยังไม่มีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับมาตรการรักษาความปลอดภัยซึ่งทำให้ฉัน (และบางทีคุณ) รู้สึกไม่แน่ใจ.

สรุปแล้วทั้งหมดนี้ไม่ได้ร้ายแรงหรือกำหนดเกินไปดังนั้นเลย! มาเป็นข้อได้เปรียบกัน.

โดยรวม: ข้อดี

นี่คือข้อดีที่สำคัญ.

ในขณะที่การกำหนดราคาอาจมีราคาแพงสำหรับบางคนโดยทั่วไปจะมีราคาถูกกว่าแพคเกจอื่น ๆ ที่เปรียบเทียบได้จาก บริษัท อื่น ๆ และอย่างน้อยการกำหนดราคานั้นตรงไปตรงมามาก.

Lemonstand
Shopify
BigCommerce

วางแผนSTARTERขั้นพื้นฐานมาตรฐาน
ราคา / เดือน.$ 19 / เดือน.$ 29 / เดือน.$ 29.95 / เดือน.

ดูราคาของ LemonStand ที่นี่ …

สำหรับคุณสมบัติ…จุดแข็งที่สุดของ LemonStand คือคุณสมบัติ มันอาจฟังดูเป็นรายการสั้น ๆ แต่เชื่อใจฉันคุณสมบัติที่จ่ายให้กับแม้แต่บัญชีเริ่มต้นนั้นแข็งแกร่งจริงๆ.

ตอนนี้เพื่อใช้ประโยชน์จากพวกเขาจริง ๆ แล้วคุณต้องมีความรู้ด้านการออกแบบหรือการเข้าถึงบุคคลที่มีความรู้ด้านการออกแบบ อย่างไรก็ตามเมื่อคุณสามารถใช้การปรับแต่งได้จริงคุณจะพบว่าคุณได้รับการต่อรองราคาที่มั่นคงจริงๆ.

และสำหรับสิ่งที่คุ้มค่าแม้คุณสมบัติที่ไม่ได้ออกแบบและไม่สามารถปรับแต่งได้นั้นมีมากมายและน่าเชื่อถือ.
แน่นอนว่ามันซับซ้อนกว่านั้นเสมอ อ่านต่อไปเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย!

ราคา LemonStand

การกำหนดราคาอาจเป็นจุดที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณส่วนใหญ่และถูกต้อง ก่อนที่ฉันจะเข้าไปคุณสามารถตรวจสอบหน้าอย่างเป็นทางการพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่.

ตอนนี้โชคดีที่ LemonStand ทำให้มันง่ายมาก.

การกำหนดราคามีสามระดับหลัก ได้แก่ : Starter, Growth และ Professional.

ผู้เริ่มต้นมีรายได้ $ 19 ต่อเดือนการเจริญเติบโตอยู่ที่ $ 69 ต่อเดือนและระดับมืออาชีพคือ $ 199 ต่อเดือน.

แผนมะนาว

คุณสมบัติ
STARTER
การเจริญเติบโต
ระดับมืออาชีพ
ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม0%0%0%
การเก็บรักษาไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
จำนวนผลิตภัณฑ์ไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
ราคา$ 19 / เดือน.$ 69 / เดือน$ 199 / เดือน
รายละเอียดเพิ่มเติมรายละเอียดเพิ่มเติมรายละเอียดเพิ่มเติม

นอกจากนี้ยังมีเทียร์ทั่วไปที่สี่น้อยกว่าที่เรียกว่าพรีเมี่ยมซึ่งเริ่มต้นที่ $ 399 ต่อเดือน.

มีการทดลองใช้ฟรีหรือไม่? อ๋อ!

ง่ายใช่มั้ย ใช่ แต่ง่ายเกินไปเล็กน้อย ราคาเหล่านี้กองขึ้นจริงได้อย่างไร?

แน่นอนว่ามันยากที่จะเปรียบเทียบโดยตรงเนื่องจากความแตกต่างของคุณสมบัติ (เพิ่มเติมในเร็ว ๆ นี้).

ตัวอย่างเช่นแผนเริ่มต้นของ BigCommerce คือ $ 29.95 ต่อเดือนและ Shopify’s ก็มีค่า $ 29 ต่อเดือน แต่ยอดขายของ BigCommerce สำหรับแผนเริ่มต้นอยู่ที่ $ 50,000 ต่อยอดขายต่อปีและระดับเริ่มต้นของ LemonStand คือ 75 ยอดขายต่อเดือน.

ดังนั้นหากร้านค้าของคุณมุ่งเน้นที่การขายสินค้าราคาแพงจำนวนเล็กน้อยเป็นหลักสไตล์ของ LemonStand ในการกำหนดราคาการขายระดับฝาอาจทำให้คุณได้ราคาที่ดี.

ในทางกลับกันหากความต้องการด้านอีคอมเมิร์ซของคุณมุ่งเน้นที่การขายสินค้าหลายรายการการกำหนดราคาของ LemonStand อาจกลายเป็นเรื่องที่ค่อนข้างแพงเนื่องจากมีการเพิ่มขึ้นระหว่าง Starter และ Growth.

โดยรวมแล้วการกำหนดราคาของ LemonStand นั้นไม่ได้เลวร้ายนักเมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอื่น ๆ แต่อาจกลายเป็นราคาที่ไม่คาดคิดขึ้นอยู่กับธุรกิจออนไลน์ของคุณ.

ภาพรวมของคุณสมบัติ

เอาล่ะคุณสมบัติ นอกเหนือจากการกำหนดราคาคุณสมบัติอาจเป็นจุดที่สำคัญที่สุดของบริการโฮสติ้ง แน่นอนฉันไม่สามารถอธิบายทุกอย่างได้ที่นี่เพื่อให้คุณสามารถดูหน้าอย่างเป็นทางการได้ที่นี่และที่นี่.

การอ้างสิทธิ์หลักของ LemonStand คือคุณสมบัติการปรับแต่งของมันเอง แต่แม้จะมีคุณสมบัติที่ปรับแต่งได้เอง แต่ก็ยังมีชุดสูทที่ค่อนข้างดีแม้กระทั่งบัญชีที่มีระดับต่ำสุด.

สำหรับ starters เอ็นจิ้นของ LemonStand ให้คุณใช้เฟรมเวิร์กส่วนหน้าใด ๆ ที่คุณต้องการในการออกแบบส่วนต่อประสานผู้ใช้.

หน้าเช็คเอาต์ของคุณสามารถปรับแต่งได้และมีชุดรูปแบบโอเพนซอร์สและเทมเพลตมากมายให้คุณเล่นด้วยเพื่อให้คุณสามารถมองหาร้านค้าของคุณได้ทันที.

ที่กำหนดเอง-lemonstand

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์มากมายสำหรับทุกระดับราคาที่ปรับแต่งได้เองจะยังคงทำให้ LemonStand เป็นแพลตฟอร์มที่ครอบคลุม.

บางส่วนเหล่านี้รวมถึงบัญชีพนักงานที่ไม่ จำกัด ไม่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมผลิตภัณฑ์และชุดรูปแบบไม่ จำกัด ที่เก็บไฟล์และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด HTTPS ทั่วทั้งไซต์ส่วนลดและคูปองความช่วยเหลือ SEO ขั้นสูงและอีกมากมาย หรือบัญชีระดับที่สามในบริการโฮสต์อื่น ๆ.

คุณสมบัติขั้นสูงของ LemonStand

อย่างไรก็ตามจุดแข็งหลักของแพ็คเกจคุณสมบัติของ LemonStand ยังคงสามารถปรับแต่งได้สูง เกือบทุกอย่างเกี่ยวกับ e-store ของคุณสามารถปรับแต่งได้และคุณสมบัติบางอย่างที่ฉันไม่เคยเข้าใจมาก่อนเลย (หรืออย่างน้อยก็มีบางส่วนที่ใช้เวลาพอสมควรในการคิดออก).

ฉันจะพูดถึงเรื่องนี้ในภายหลัง แต่ฉันจะบอกคุณว่าความรู้ของคุณมีความสำคัญต่อการใช้ประโยชน์สูงสุดจากคุณสมบัติของ LemonStand คุณสมบัติที่ไม่ได้ปรับแต่งนั้นมีความมั่นคง แต่ไม่ได้ยอดเยี่ยมและอาจไม่ใช่ข้อตกลงที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณเว้นแต่คุณจะมีความรู้ในการออกแบบเว็บไซต์.

แต่ถ้าคุณทำและถ้าคุณต้องการนำหน้าธุรกิจออนไลน์ของคุณไปสู่มือของคุณเองโดยไม่ต้องพึ่งพาธีมพื้นฐานและฟังก์ชั่นการลากและวางแม่แบบ LemonStand มีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษในแผนกคุณลักษณะ.

ใช้งานง่ายและปรับแต่ง

LemonStand อาจมีส่วน “ใช้งานง่าย / ปรับแต่งได้” ที่ไม่เหมือนใครที่สุดที่ฉันเคยเขียน.

ฉันจะให้คำตอบอย่างรวดเร็วจริง ๆ – LemonStand น่าจะเป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับการปรับแต่ง แต่เพื่อให้ใช้งานได้จริงคุณจำเป็นต้องมีความรู้ด้านเทคนิค.

ใช้ง่ายไหม แน่นอน ใช้งานง่ายซึ่งคุณสมบัติพื้นฐานจะไม่ทำให้คุณสับสนจนเกินไป.

LemonStand ปรับแต่ง

หากคุณไม่สนใจที่จะนำรูปลักษณ์ของร้านมาสู่มือของคุณเองและถ้าคุณคลิกที่ LemonStand ด้วยเหตุผลบางประการคุณจะยังสามารถจัดการร้านค้าของคุณได้ด้วยดี ไม่ใช่ตัวเลือกที่เป็นมิตรกับผู้ใช้มากที่สุด แต่ก็เป็นไปไม่ได้เลย.

ถึงกระนั้นก็ตามเพื่อให้สามารถใช้ความสามารถในการปรับแต่งที่ LemonStand มอบให้คุณจริงๆคุณต้องมีความรู้ด้านเทคนิค.

ศักยภาพในการปรับแต่งร้านค้าของคุณเป็นหนึ่งในข้อดีที่สุดของ LemonStand แต่คุณต้องมีทักษะด้านเทคโนโลยีด้วยตัวคุณเองหรือคุณต้องจ้างคนที่สามารถเขียนโปรแกรมและพัฒนาได้.

ต้องบอกว่าอย่าประมาทการปรับแต่งของ LemonStand ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มเปิดที่ง่ายที่สุดในวันนี้และจะดึงดูดผู้ใช้จำนวนมากที่มีความสามารถในการจัดการรูปลักษณ์ของ e-shop ได้โดยตรง.

อันที่จริงฉันแน่ใจว่าลูกค้าของ LemonStand หลายคน (ถ้าไม่ใช่มากที่สุด) นั้นมีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคมากกว่าและสำหรับลูกค้าที่อ่านหนังสือนี้ที่มีความรู้ด้านการเขียนโค้ดมากกว่ากันฉันจะบอกว่าการใช้งานง่ายไม่มีปัญหาและคุณ ตัวเลือกการปรับแต่งที่ยอดเยี่ยม.

สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์น้อย? มันเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้ แต่คุณจะต้องมีความสามารถเพิ่มขึ้นในตอนท้ายเพื่อใช้ LemonStand ให้เต็มที่.

ความปลอดภัย

ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคน.

และเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับคุณ ความปลอดภัยของร้านค้า e-store ของคุณไม่เพียงเพราะมันเก็บข้อมูลของคุณ แต่เพราะมันถือลูกค้าของคุณเช่นกันและนอกเหนือจากประเด็นทางจริยธรรมที่ไม่ดูแลข้อมูลลูกค้าของคุณยังมีปัญหาในทางปฏิบัติ – ไม่มีลูกค้า จะต้องการไปที่ร้านค้าของคุณถ้ามันลงครึ่งเวลาหรือดูไม่ปลอดภัย.

LemonStand เร็วขึ้นหรือไม่ มาดูกัน.

LemonStand มีโครงสร้างที่สอดคล้องกับ PCI DSS ซึ่งเป็นมาตรฐานทองคำที่สำคัญของความน่าเชื่อถือในอุตสาหกรรมการโฮสต์.

การรักษาความปลอดภัย Lemonstand

มันใช้ SSL ในทุกหน้าไม่ใช่แค่เช็คเอาท์ดังนั้นลูกค้าที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของคุณอาจรู้สึกสบายใจเมื่อพวกเขาไปที่ร้านของคุณ.

นอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบความปลอดภัยอื่น ๆ อีกมากมายรวมถึงแม้แต่บัญชี Starter ซึ่ง LemonStand พูดว่าโดยทั่วไปแล้วจะใช้สำหรับแผนการกำหนดราคาระดับสูงที่สุดโดยแพลตฟอร์มโฮสติ้งอื่น ๆ แม้ว่าฉันจะไม่แน่ใจว่าจริงหรือไม่.

ในกรณีใด ๆ การตรวจสอบเหล่านี้รวมถึงการตรวจสอบสถานะคงที่สำรองข้อมูลรายวันและรายชั่วโมงและเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาทั่วโลก (หมายถึงลูกค้าและผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั่วโลกสามารถเข้าถึงร้านค้าออนไลน์ของคุณ).

ทุกวันนี้ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าสิ่งเหล่านี้เป็นมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม แต่พวกเขาก็ยังยอดเยี่ยมที่จะมีอย่างไรก็ตาม.

แม้ว่าสิ่งเหล่านี้ไซต์ของพวกเขาจะไม่มีรายละเอียดเกินกว่าที่ฉันบอกคุณที่นี่จริง ๆ และไม่มีข้อมูลที่ตรวจสอบได้มากมายเกี่ยวกับความปลอดภัยทางไซเบอร์ของ LemonStand.

ฉันจะบอกว่าความไม่แน่นอนของการรักษาความปลอดภัยเป็นมาตรฐานอย่างน้อยและน่าจะดีและไม่มีปัญหาใหญ่ในข่าวที่ได้รับการกระตุ้น แต่การอยู่ในที่ปลอดภัยความปลอดภัยของ LemonStand อาจไม่แข็งแกร่งอย่างใดอย่างหนึ่ง.

ฉันยินดีที่จะให้เครดิตแก่พวกเขาหากพวกเขามีข้อมูลที่พร้อมใช้งานได้ง่ายขึ้น แต่สำหรับตอนนี้สมมติว่าอย่างน้อยก็ดีพอ แต่อาจไม่มีอะไรพิเศษเช่นกัน.

ข้อสรุป

เอาล่ะนั่นเป็นสิ่งที่ฉันเพิ่งขว้างใส่คุณ! มารวมกันทั้งหมด.

LemonStand มีราคาค่อนข้างต่ำ แต่อาจจะค่อนข้างแพงสำหรับผู้ใช้บางคนที่มีร้านค้า / ความต้องการขายบางประเภท โครงสร้างการกำหนดราคานั้นง่ายและเข้าใจง่าย แต่ก็มีข้อเสียเปรียบที่มีตัวเลือกไม่เพียงพอสำหรับความต้องการที่หลากหลาย.

ดูราคาของ LemonStand ที่นี่ …

คุณสมบัติของ LemonStand เป็นทรัพย์สินที่แข็งแกร่งที่สุด ตัวเลือกที่ไม่สามารถปรับแต่งได้นั้นไม่ได้ยอดเยี่ยม แต่มีความแข็งแกร่งและมีคุณสมบัติการปรับแต่งตามที่ฉันได้กล่าวไปแล้วว่ายอดเยี่ยมและอาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุด.

แน่นอนโปรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็เป็นอุปกรณ์ที่ใหญ่ที่สุด – คุณต้องรู้วิธีใช้คุณสมบัติเหล่านี้เพื่อให้ได้เงินของคุณที่คุ้มค่าดังนั้นการใช้งานง่ายจึงไม่ใช่สิ่งที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษกับ LemonStand.

ในที่สุดความปลอดภัยก็เป็นสิ่งที่ฉันเป็นกลางที่สุด ไม่มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือมากมายเกี่ยวกับวิธีการและเครื่องมือรักษาความปลอดภัยของ LemonStand สิ่งที่ทำให้ฉันกังวล.

อย่างไรก็ตามไม่มีข่าวสำคัญใด ๆ ที่น่าเป็นห่วงและสิ่งที่เรารู้ก็น่าจะรับประกันความปลอดภัยที่ “ดีพอ” สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ ฉันขอแนะนำให้คุณติดต่อ LemonStand โดยตรงเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม.

โดยรวมแล้ว LemonStand เป็นบริการที่แข็งแกร่งจริง ๆ ที่แม้ว่าจะไม่มีข้อแม้ก็ตาม แต่ก็เป็นตัวเลือกที่น่าตื่นเต้นหากคุณสามารถใช้ประโยชน์จากสินทรัพย์ที่ดีที่สุดได้.

เริ่มต้นกับ Lemonstand

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector