รีวิวเว็บเหลว: โฮสติ้งที่มีการจัดการที่เหมาะสมสำหรับความต้องการของคุณ? ค้นหาที่นี่

Liquid Web Hosting Review นี้ได้รับการแก้ไขและอัปเดตเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2019.


บริษัท โฮสติ้งที่โดดเด่นส่วนใหญ่มีความยืดหยุ่นในสิ่งที่พวกเขาเสนอ: พวกเขาสามารถให้บริการพื้นที่สำหรับบุคคลหรือแม้แต่ธุรกิจขนาดใหญ่ ในขณะที่พวกเขาอาจจะดี แต่แน่นอนว่านี่หมายถึงความเชี่ยวชาญระดับหนึ่งอาจหายไป.

ป้อน L
iquid Web: ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 Liquid Web ได้กลายเป็นแบรนด์ชั้นนำในผลิตภัณฑ์โฮสติ้งที่มีการจัดการ Managed Hosting นั้นเป็นโฮสติ้งระดับไฮเอนด์: เหมือนกับโฮสติ้งเฉพาะ บริษัท ให้เช่าเซิร์ฟเวอร์ (หรือพื้นที่เซิร์ฟเวอร์ในกรณีของ VPS โฮสติ้ง) ให้กับลูกค้า แต่ บริษัท ก็จัดการได้มากกว่าในตัวเลือกโฮสติ้งปกติ.

โฮสติ้งที่มีการจัดการมักจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นเนื่องจาก บริษัท ให้บริการลูกค้ามากขึ้น เป็นที่ต้องการอย่างยิ่งโดยธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดกลาง (หรือที่เรียกว่า SMB).

เช่นนี้ Liquid Web มีลูกค้าเพียง 30,000 ราย (ใน 130 ประเทศ) และช่วยจัดการไซต์ครึ่งล้าน – ไม่มีอะไรเทียบได้กับชื่อใหญ่ ๆ นับล้านในการโฮสต์ แต่อีกครั้ง – เว็บที่เสนอเฉพาะเว็บที่มีสภาพคล่องเท่านั้น.

กล่าวอีกนัยหนึ่งยกเว้นว่าคุณมีอะไรมากมายที่จะต้องเสียเว็บ Liquid ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับมือสมัครเล่นหรือบุคคลทั่วไป หากคุณดำเนินธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดกลางหรือหากคุณเป็นนักออกแบบหรือนักพัฒนาที่มีความต้องการอย่างมากหรือเอเจนซี่ดิจิทัล – อย่างดีสภาพคล่องของเว็บอาจสมบูรณ์แบบ.

ดังนั้น Liquid Web จะทำอย่างไรในช่องนี้?

หลังจากการทดสอบ Liquid Web สักสองสามเดือนฉันสามารถพูดได้ว่า Liquid Web มีการจัดการอย่างแท้จริงเพื่อทำให้ตัวเองเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเป้าหมาย อย่างไรก็ตามฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นของ SMB ทุกคนดังนั้นขอข้ามเข้าไปดูรายละเอียด.

ข้อดี

มาเริ่มด้วยข่าวดีกันบ้าง: เว็บ Liquid ทำอะไรได้ดี?

สิ่งแรกที่ฉันจะพูดถึงคือ Liquid Web มีผลิตภัณฑ์ที่ดีมากโดยรวม อย่างจริงจังฉันจะไม่สงสัยคุณภาพของบริการที่คุณได้รับ: ผลิตภัณฑ์เต็มไปด้วยคุณสมบัติและทรัพยากรและพวกเขาทำงานได้ดี.

ส่วนหนึ่งของคุณภาพนี้มีส่วนสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม หากเว็บเหลวไม่มีการสนับสนุนลูกค้าที่ดีที่สุดในการโฮสต์เว็บนั้นจะมีสิ่งที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน.

เนื่องจาก Liquid Web ให้บริการโฮสติ้งที่มีการจัดการการสนับสนุนลูกค้าจึงเป็นทุกอย่าง.

จัดการโฮสติ้งและแอพพลิเคชั่น

และเด็กชายพวกเขาส่งมอบสิ่งนั้นหรือไม่ มันเป็นหนึ่งในสิ่งที่พวกเขาภูมิใจในฐานะ บริษัท.

เชื่อมต่อ แต่ไม่เหมือนกันคือใช้งานง่าย: Liquid Web ไม่ใช่บริการโฮสติ้งที่ง่ายที่สุดในการใช้งานโดยธรรมชาติและลูกค้าเป้าหมาย แต่ก็ยังง่ายเหมือนโฮสติ้งที่จริงจังมากขึ้น.

สุดท้ายนอกเหนือจากประสิทธิภาพที่ดีของ Liquid Web แล้วการรักษาความปลอดภัยของ Liquid Web นั้นเป็นไปตามมาตรฐานทองคำของอุตสาหกรรมอย่างแน่นอน.

จุดด้อย

ทั้งหมดนี้ฟังดูดี – และมันก็ – แต่มันทำให้เรามีข้อเสียเปรียบครั้งใหญ่: ราคา.

ไม่มีวิธีง่ายๆในการพูดสิ่งนี้: เว็บเหลวอาจมีราคาแพง เท่าที่ฉันกังวลนั่นเป็นปัญหาที่สำคัญ แง่มุมอื่น ๆ ของเว็บเหลวนั้นใช้ได้ แต่ราคาอาจถูก จำกัด สำหรับบางคน.

แม้ว่าคุณจะจำไว้ว่าเป้าหมายใหญ่ของเว็บเหลวคือธุรกิจขนาดกลางและลูกค้าที่มีข้อกำหนดการโฮสต์ที่เข้มงวดผู้ให้บริการรายอื่นบางรายสามารถเสนอบริการที่คล้ายคลึงกันในราคาที่ต่ำกว่า.

ฉันคิดว่ามันยุติธรรมที่จะบอกว่า Liquid Web ยากที่จะเอาชนะได้ว่าโฮสติ้งที่มีการจัดการระดับพรีเมียมนั้นมีความเชี่ยวชาญเพียงใด อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการบริการระดับพรีเมี่ยมซึ่งหลายคนสามารถซื้อผ่านผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพใกล้เคียงกันในราคาที่ต่ำกว่า.

ปัญหาอื่น ๆ ของ Liquid Web ก็คือจะไม่มีการให้บริการพื้นที่เว็บที่ใช้ร่วมกัน อาจเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างคุณภาพของ Liquid Web แต่ในราคาที่ไม่แพง ในทางกลับกันเว็บเหลวดูเหมือนจะไม่ต้องการลูกค้าที่ต้องการใช้พื้นที่ร่วมกันดังนั้นจึงอาจไม่มีปัญหา.

ส่วนใหญ่มัน! โดยธรรมชาติแล้วทุกคนจะมีข้อร้องเรียนของตัวเองโดยเฉพาะกับแผนนี้หรือว่าโฮสติ้งแผน แต่พูดกว้าง ๆ เหล่านี้เป็นข้อเสียเปรียบหลักในการ Liquid Web.

ถึงอย่างนั้น Liquid Web จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจบางแห่ง – ดังนั้นขอพูดคุยเกี่ยวกับ Liquid Web โดยเฉพาะ.

ราคาและคุณสมบัติ

การกำหนดราคา Liquid Web เป็นหนึ่งในสิ่งแรกที่ผู้คนจะพูดถึง นั่นเป็นเพราะภายนอกเว็บ Liquid เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่มีค่ามากที่สุด.

“ ภายนอก” เป็นคำสำคัญที่นี่ โปรดทราบว่า Liquid Web จะไม่นำเสนอผลิตภัณฑ์โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันซึ่งมักจะมีราคาถูกกว่าและกำหนดเป้าหมายไปยังผู้ที่มีความต้องการโฮสติ้งที่เบากว่า.

เมื่อคุณดูสิ่งที่แม้แต่ บริษัท โฮสติ้งรายใหญ่ ๆ เช่น GoDaddy, Bluehost หรือ HostGator ให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีการจัดการสิ่งต่าง ๆ ก็ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก มีความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ แต่โดยรวมแล้ว Liquid Web ยังอยู่ในช่วงที่เหมาะสม.

แม้ว่าต้องบอกว่า…ใช่มีผลิตภัณฑ์บางอย่างอยู่ในด้านที่น่าสนใจ โฮสติ้งเฉพาะเริ่มต้นที่ $ 199 ต่อเดือนและยังคง $ 599 ต่อเดือนด้วยโซลูชันที่กำหนดเองเพิ่มเติมที่มีอยู่เช่น.

การกำหนดราคาเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ

ถึงแม้ว่าจะมีราคาบางส่วน แต่ Liquid Web ก็มีจุดแข็งที่หลากหลาย หากต้องการใช้โฮสต์โดยเฉพาะเป็นตัวอย่างอีกครั้ง: ช่วงราคาดังกล่าวกระจายไปทั่วผลิตภัณฑ์มากกว่าหนึ่งโหล ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีตั้งแต่ 4 คอร์และ RAM 16 GB (ระดับแรก) ถึง 20 คอร์และ RAM 64 GB.

คุณสามารถเลือกระหว่างการมีโปรเซสเซอร์เดี่ยวหรือโปรเซสเซอร์คู่เลือกไดรฟ์สำรองที่คุณต้องการและคุณสามารถเลือกจากเซิร์ฟเวอร์ในอเมริกากลางหรือตะวันออกหรือในยุโรป (แม้ว่าสองหลังจะมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกน้อยกว่า).

เว็บเหลวยังมีตัวเลือกระบบคลาวด์ที่ดีมากเช่น Cloud VPS, Cloud Dedicated, Private Cloud หรือ Cloud Sites หมายเหตุเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ Cloud ไซต์ครอบคลุมเซิร์ฟเวอร์จริงและเซิร์ฟเวอร์เสมือนซึ่งช่วยให้พวกเขาปรับขนาดได้อย่างง่ายดายหากคุณคาดว่าจะเติบโต.

ไซต์คลาวด์ช่วยให้คุณไปกับไซต์ได้ไม่ จำกัด และเซิร์ฟเวอร์คลาวด์เฉพาะก็สามารถปรับขนาดได้อย่างมาก ฉันคิดว่าผลิตภัณฑ์ Cloud VPS มีราคาค่อนข้างแพง แต่คุณสมบัติค่อนข้างแข็งแกร่งด้วยพื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ SSD จำนวนมากรวมถึงไซต์ไม่ จำกัด การเข้าถึงรูต CDN และอีกมากมาย.

เมฆ vps

Private Cloud เป็นสิ่งที่คุณไม่เห็นทุกวันและให้การควบคุมสภาพแวดล้อมแบบคลาวด์กับคุณมากมาย – ตรงไปตรงมาฉันไม่คิดว่ามีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับคลาวด์ส่วนตัวที่เหมาะกับ SMB.

เว็บเหลวยังให้บริการโฮสติ้ง WordPress และ WooCommerce การโฮสต์ WordPress ของ Liquid Web นั้นดีมากโดยมีจุดที่ไม่ซ้ำกันสองประการคือการอัปเดตปลั๊กอินอัตโนมัติและการรวม iThemes Sync.

เจ้าหน้าที่เว็บของเหลวจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าปลั๊กอินอัปเดตในสภาพแวดล้อมที่แยกต่างหากดังนั้นจึงไม่ขัดแย้งกันซึ่งเป็นสาเหตุที่โฮสต์จำนวนมากไม่อัปเดตปลั๊กอินโดยอัตโนมัติแม้ว่าพวกเขาจะอัปเดต WordPress เองโดยอัตโนมัติ.

สำหรับ iThemes Sync นั้นเป็นเครื่องมือที่ทำให้การจัดการชุดรูปแบบสำหรับหลาย ๆ ไซต์เป็นศูนย์กลางมากขึ้นโดยการใส่ทุกอย่างไว้ในแผงควบคุมเดียว มันไม่จำเป็น แต่เมื่อคุณมีแล้วคุณจะรู้สึกเหมือนเคยคิดถึงบางสิ่งมาก่อน.

อย่างไรก็ตามโฮสติ้ง WordPress ค่อนข้างดี มันเคยมีราคาแพงกว่าเริ่มต้นที่ $ 99 และ 10 เว็บไซต์.

แต่ตอนนี้? ตอนนี้เป็นชั้นที่สามแล้ว ชั้นแรกเริ่มต้นที่ $ 29 ต่อเดือนสำหรับ 1 ไซต์ที่มีแบนด์วิดธ์ 5TB ก่อนหน้านี้ระดับสูงสุดจะช่วยให้คุณจัดการ 50 ไซต์ แต่ตอนนี้ขีด จำกัด คือ 25 และเป็นเงิน $ 149 ต่อเดือน.

พูดตรงๆนี่ก็ยังเป็นช่วงที่ค่อนข้างดี ฉันแน่ใจว่าบางคนต้องการแผนที่ใหญ่กว่าที่อนุญาตมากกว่า 25 ไซต์ – ดีคุณสามารถได้รับแผนธุรกิจซึ่งเริ่มต้นที่ 50 ไซต์ในราคา $ 289 ต่อเดือน.

แต่แม้กระทั่งสี่ชั้นแรกจะดีพอสำหรับคนส่วนใหญ่ และด้วยคุณสมบัติที่ดีจริงๆราคาก็เช่นกัน.

ในขณะที่ฉันคิดว่าผลิตภัณฑ์ WordPress, Cloud และ Dedicated Hosting ของ Liquid Web นั้นค่อนข้างแข็งแกร่ง แต่ฉันก็รู้สึกว่ามันเกี่ยวกับโฮสติ้ง WooCommerce ใช่บริการดี แต่เริ่มต้นที่ $ 39 ต่อเดือน – ระดับเริ่มต้นนั้น จำกัด จำนวนการสั่งซื้อที่ร้านของคุณสามารถทำได้ถึง 150 ต่อเดือน.

สำหรับบางอย่างที่อาจใช้ได้ แต่ฉันคิดว่ามันเกินราคาเมื่อพิจารณาจำนวนธุรกรรมที่ได้รับอนุญาต.

อย่างไรก็ตามในขณะที่เฉพาะอาจแตกต่างกันไปแพคเกจแพคเกจผลิตภัณฑ์โฮสติ้งเกือบทั้งหมดรวมถึงการป้องกัน DDoS, CDN ด้านบนของมาตรการรักษาความปลอดภัยอื่น ๆ และเครื่องมือการสำรองข้อมูล.

บริการโฮสต์สุดท้ายที่เสนอโดย Liquid Web คือการโฮสต์อีเมล ในระดับของเหลวของเว็บนี่ค่อนข้างแพง: ชั้นแรกคือ $ 1 ต่อกล่องจดหมายต่อเดือนและจากนั้นก็มีระดับที่เพิ่มขึ้นสองสามดอลลาร์ต่อกล่องจดหมาย แต่มาพร้อมกับพื้นที่และคุณลักษณะมากขึ้น.

หากคุณกำลังคิดที่จะใช้งานกล่องจดหมายสำหรับพนักงานหลายสิบคนคุณอาจสามารถหาข้อตกลงที่ดีกว่ากับ บริษัท อื่น แต่ถ้าไม่ใช่ฉันคิดว่านี่เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่คำนึงถึงเรื่องราคาของ Liquid Web.

โดยรวมแล้วเว็บเหลวนั้นทำอะไรได้มากมาย มันมีทุกสิ่งที่คุณคาดหวังจากโฮสติ้ง แต่สิ่งสำคัญกับเว็บเหลวหากคุณรับประกันว่าเซิร์ฟเวอร์คุณภาพสูงและการจัดสรรทรัพยากรที่แข็งแกร่ง.

มันราคาแพงเป็นที่ยอมรับ แต่จะไม่สมเหตุสมผลดังนั้นสำหรับทุกธุรกิจ – บางคนจะพบว่า Liquid Web ได้รับความนิยมอย่างสมบูรณ์แบบ แต่เดี๋ยวก่อนการมีฟีเจอร์มากมายไม่ได้มีความหมายอะไรเลยหากคุณไม่สามารถใช้ประโยชน์จากมันให้ได้มากที่สุดและถ้าคุณต้องการจัดการโฮสติ้งการจัดการนั้นดีกว่า ดังนั้นมาดูกันว่าการใช้ Liquid Web ง่ายเพียงใด.

สะดวกในการใช้

ดังที่ฉันพูดและตามที่บอกเป็นนัยแล้วการจัดการพื้นที่หมายถึงการมีส่วนร่วมระดับพิเศษจาก บริษัท ในมือ ในกรณีนี้เว็บเหลวให้ความสำคัญกับการดูแลเซิร์ฟเวอร์ของคุณเป็นอย่างดี แต่ยังทำให้กระบวนการง่ายขึ้น.

ฉันจะได้รับสิ่งนี้เพิ่มเติมในส่วนถัดไป แต่ตัวอย่างหนึ่งคือการสนับสนุนลูกค้าของ Liquid Web นอกเหนือจากการโฮสต์ที่มีคุณภาพแล้วจุดขายอื่น ๆ ของ Liquid Web (อย่างจริงจังไปที่เว็บไซต์ของพวกเขาและคุณจะเห็นว่าฉันหมายถึงอะไร) คือการบริการลูกค้าที่เป็นตัวเอก.

โดยทั่วไปแล้ว Liquid Web มีผู้ที่สามารถปรึกษาได้นอกเหนือจากการให้การสนับสนุนทางเทคนิคขั้นพื้นฐาน ซึ่งหมายความว่าหากธุรกิจของคุณเติบโตและคุณจำเป็นต้องจัดสรรใหม่หรือปรับขนาดโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของคุณคุณสามารถพูดคุยกับตัวแทนเว็บ Liquid เพื่อให้งานสำเร็จได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

นั่นเป็นส่วนหนึ่งของ Liquid Web ที่ใช้งานง่าย อีกอย่างคือเครื่องมืออัตโนมัติขั้นพื้นฐานที่รวมอยู่ในแพ็คเกจ ตัวอย่างที่ดีของสิ่งนี้คือแพ็คเกจ WordPress ของพวกเขา การมีตัวเลือกสำหรับการติดตั้งปลั๊กอิน WordPress อย่างถูกต้องโดยอัตโนมัติและการใช้ iThemes Sync Pro ทำให้การจัดการไซต์ WordPress หลายรายการง่ายขึ้นมากโดยเฉพาะถ้าคุณมีทีมงานขนาดเล็ก.

แพ็คเกจเวิร์ดเพรส

นี่คือสิ่งที่ทำให้ส่วน “จัดการ” ของอุปกรณ์การโฮสต์ของ Liquid Web เป็นรูปธรรมมากขึ้น แพลตฟอร์มอื่น ๆ อาจเสนอบริการโฮสติ้งที่มีการจัดการ แต่ไม่ลงทุนอย่างมากในการใช้งานง่ายและดูแลสิ่งที่ง่ายกว่า.

เว็บเหลวทำให้การควบคุมดูแลผลิตภัณฑ์ทำได้ง่าย อีกจุดที่ดีคือพนักงานให้ความช่วยเหลือให้กระบวนการตั้งค่ามีประสิทธิภาพ.

ในที่สุดฉันจะบอกว่า SMB ใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดการกับโครงสร้างพื้นฐานออนไลน์ที่ซับซ้อนมากขึ้นจะพบกับความยากลำบากและความซับซ้อนที่น่าเบื่อ อย่างไรก็ตามเว็บของเหลวลดให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ในปัจจุบัน.

สนับสนุนลูกค้า

การสนับสนุนลูกค้าและความสะดวกในการใช้งานนั้นเป็นสิ่งที่จับต้องได้เสมอ แต่สิ่งนี้เป็นจริงสำหรับเว็บเหลว ดังที่ฉันได้กล่าวไปแล้ว: ส่วนใหญ่ของ Liquid Web นั้นใช้งานง่ายและส่วนใหญ่ของส่วน “จัดการ” ของการโฮสต์นั้นคือการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม.

สิ่งนี้ฉันหมายถึงอะไร คุณสามารถพิจารณาเจ้าหน้าที่ตรวจสอบและบำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์ของคุณในรูปแบบของการสนับสนุนลูกค้าแม้ว่าจะเป็นหนึ่งในพื้นฐานของโฮสติ้งทั้งหมด Liquid Web ช่วยให้ (เท่าที่ฉันสามารถอนุมานได้) มีงานพิเศษในการตรวจสอบฮาร์ดแวร์.

จุดแข็งหลักของ Liquid Web อยู่ในตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า ด้วยแพลตฟอร์มการโฮสต์อื่น ๆ คุณจะไปที่ตัวแทนหากคุณมีปัญหาทางเทคนิคหรือคำถามเกี่ยวกับบัญชีของคุณ คุณยังสามารถทำได้ด้วยเว็บเหลว แต่คุณสามารถไปที่พวกเขาเพื่อขอคำแนะนำหรือโดยทั่วไปจะได้รับประโยชน์มากขึ้นจากบัญชีของคุณ.

ตัวแทนมีให้บริการตลอด 24/7 ผ่านโทรศัพท์แชทตั๋วหรือโต๊ะช่วยเหลือ พวกเขารับประกันเวลาตอบสนอง 59 วินาทีสำหรับโทรศัพท์และแชทสด นี่เป็นตัวอย่างสั้น ๆ เกี่ยวกับวิธีการวัด.

ช่วยด้วย

ช่วยด้วย

เป็นการดีที่จะเห็นว่าเว็บเหลวไม่ได้ขู่เข็ญเพราะพวกเขาไม่ได้หมายความว่า“ คุณจะได้รับการตอบกลับอัตโนมัติภายใน 59 วินาที” ในตัวอย่างนี้พวกเขาใช้เวลาเพียง 30 วินาทีในการตอบคำถามของฉัน (ได้รับมันง่ายมาก).

วิธีการติดต่อตัวแทนอื่น ๆ ก็มีประโยชน์และตอบสนองเช่นเดียวกัน แม้ว่าระบบตั๋วจะไม่เป็นแบบทันที แต่ฉันก็ยังพบว่าคำตอบมีมาค่อนข้างเร็ว.

เนื้อหาข้อมูลออนไลน์นั้นมีศูนย์กลางอยู่ที่ฐานความรู้ซึ่งแตกต่างจาก บริษัท อื่นที่แยกฐานความรู้ออกจากเนื้อหาประเภทอื่น.

ฐานความรู้มีการจัดการที่ดีและครอบคลุมมาก ไฮไลต์คือข้อมูลมาในหลากหลายรูปแบบไม่ใช่เฉพาะบทความข้อความล้วนและครอบคลุมหัวข้อที่ดีต่อสุขภาพด้วยความยากลำบาก.

ไม่ใช่ทุกบทความที่มีเนื้อหาครอบคลุม แต่บางบทความก็ค่อนข้างละเอียด.

อีกคุณสมบัติที่แข็งแกร่งของการสนับสนุนลูกค้าของ Liquid Web: โซลูชันที่กำหนดเอง หากหนึ่งในแพ็คเกจที่ตั้งไว้ไม่เหมาะกับธุรกิจของคุณตัวแทนที่คุณปรึกษาด้วยจะมีประโยชน์มาก.

นอกจากนี้ยังมีประโยชน์หากคุณต้องการจัดบริการใหม่ ดังนั้นฉันจะบอกว่าจุดเด่นอีกประการหนึ่งของการสนับสนุนลูกค้าของ Liquid Web คือกระบวนการผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเอง.

เป็นการยากที่จะเข้าใจว่าความสำคัญของการสนับสนุนลูกค้าสำหรับเว็บเหลวคืออะไรรูปแบบธุรกิจที่ดีนั้นอาศัยอยู่ ดังนั้น Liquid Web จึงสนับสนุนการสนับสนุนลูกค้าอย่างมากและฉันคิดว่ามันรับประกัน.

Liquid Web อาจเป็นฝ่ายบริการลูกค้าที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมการโฮสต์ (แต่เป็นอีกครั้งที่จำเป็น).

ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ

หากคุณชอบฉันคุณคาดหวังว่า Liquid Web จะมีความปลอดภัยที่ดีและมีความน่าเชื่อถือ ท้ายที่สุดพวกเขาจะไม่ติดต่อกับเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันหรือบุคคลที่ไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับข้อกำหนดด้านความปลอดภัย.

Liquid Web ตั้งเป้าหมายที่จะให้บริการที่ธุรกิจและลูกค้าที่จ่ายสูงกว่าผู้ที่ไว้วางใจในฮาร์ดแวร์ที่ได้รับการจัดการอย่างแน่นหนา ดังนั้นพวกเขาจึงไม่มีข้อผิดพลาดที่นี่ใช่ไหม ขวา?!

จริง ๆ แล้วใช่ไหม เว็บเหลวจัดการเพื่อตอบสนองความคาดหวังเหล่านี้.

ฉันจะพูดถึงสิ่งแรกที่คุณอาจต้องการทราบ: สถานะการออนไลน์เป็นอย่างไร เป็นเรื่องที่ดีมากเช่นเดียวกับเวลาตอบสนอง.

ในแต่ละวันการจัดการซอฟต์แวร์เป็นอย่างไร ไม่แตกต่างจากบริการโฮสติ้งอื่น ๆ จากประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้: ส่วนประกอบพื้นฐานอยู่ที่นั่น แต่คุณจะรู้สึกได้ถึงการสนับสนุนชั้นพิเศษจาก บริษัท ฉันไม่ได้สังเกตเห็นความผิดพลาดหรือความผิดปกติในซอฟต์แวร์การดูแลระบบหรือ cPanel.

เท่าที่การรักษาความปลอดภัยดำเนินต่อไปให้ฉันดูใบรับรองบางส่วน: Liquid Web ได้รับการรับรองจาก HITECH (ซึ่งหมายความว่าสอดคล้องกับ HIPAA กฎหมายความรับผิดชอบในอเมริกาปี 1996); สอดคล้องกับ EU-US Privacy Shield Framework; รองรับ PCI; และเป็นไปตามข้อกำหนดการป้องกันข้อมูลทั่วไปของยุโรปเมื่อเร็ว ๆ นี้.

นอกจากนี้ Liquid Web ยังใช้ไฟร์วอลล์และเทคโนโลยี VPN การช่วยเหลือการปฏิบัติตามกฎระเบียบการป้องกันการโจมตี DDoS การป้องกันเซิร์ฟเวอร์และการป้องกันเว็บแอปพลิเคชัน.

ความปลอดภัย

เว็บเหลวยังมีบริการจัดเก็บและสำรองข้อมูลรวมถึงการสำรองข้อมูลนอกสถานที่และการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ในรูปแบบอื่น ๆ.

ข้อสรุปของฉันสำหรับความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือจะเป็นเช่นนี้: หากคุณมีความคาดหวังสูงสำหรับเว็บที่มีสภาพคล่องพวกเขาอาจจะได้พบกัน.

สรุป: ฉันจะแนะนำเว็บที่มีสภาพคล่องหรือไม่?

เห็นได้ชัดว่ามีเว็บเหลวเกิดขึ้นมากมาย ดังนั้นนี่คือช่วงเวลาแห่งความจริงของเรา: ฉันจะแนะนำเว็บของเหลวหรือไม่?

ใช่… หากฉันยังไม่ได้ทำจุดนี้เวลาพอ: เว็บเหลวไม่ได้สำหรับทุกคน หากธุรกิจของคุณไม่มีทรัพยากรในการจัดการโฮสต์ด้วยมือของตัวเอง Liquid Web เป็นตัวเลือกที่ดี นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่มีความซับซ้อนมากขึ้นหรือหนักกว่าความต้องการโฮสติ้ง.

Liquid Web เป็นตัวเลือกที่ดีเป็นพิเศษสำหรับผู้ค้าปลีกซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า สามารถทำได้แม้กระทั่งกับคนทำงานอิสระแต่ละคนหากพวกเขาประสบความสำเร็จและต้องการรายละเอียดที่ Liquid Web มอบให้ดีที่สุด.

ไม่ใช่สำหรับมือสมัครเล่นหรือมืออาชีพรับจ้างอิสระขนาดเล็กที่สามารถทำได้ดีกับเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันหรือแม้แต่รุ่นที่ถูกกว่าของโฮสติ้งที่จัดการกับ บริษัท อื่น ๆ เช่นเดียวกับธุรกิจขนาดเล็กบางแห่งแม้กระทั่งธุรกิจอีคอมเมิร์ซ.

จากที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น Liquid Web เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่ดีที่สุดที่มีประสิทธิภาพความปลอดภัยคุณสมบัติและการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม อย่างน้อยคุณก็ได้สิ่งที่คุณจ่ายไป!

เยี่ยมชมเว็บเหลว

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map