รีวิวโฮสติ้งโฮสติ้งธุรกิจ

บ่อยครั้งที่ธุรกิจขยายตัวจะมีสถานการณ์ที่โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันจะไม่เพียงพอ ในกรณีเช่นนี้จำเป็นต้องตรวจสอบตัวเลือกการโฮสต์อื่นที่มีประสิทธิภาพ.


แพลตฟอร์มโฮสติ้งส่วนใหญ่มีตัวเลือกโฮสติ้งสำรองเพื่อตอบสนองความต้องการด้านประสิทธิภาพและความเร็วสูง หนึ่งแผนการโฮสต์คือแผนการโฮสติ้ง Hostinger ของธุรกิจซึ่งมุ่งเน้นเพื่อให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน.

ให้ฉันเริ่มต้นด้วยการให้ภาพรวมโดยย่อของ บริษัท Hostinger เริ่มต้นครั้งแรกในปี 2004 Hostinger ได้แพร่กระจายไปทั่ว 178 ประเทศและมีผู้ใช้มากกว่า 29 ล้านคน.

Hostinger มีการเดินทางที่น่าตื่นเต้นพร้อมการเติบโตที่ปฏิวัติวงการโดยเริ่มจากการให้บริการฟรี อย่างเป็นทางการในปี 2011 แบรนด์ Hostinger มีอยู่จริง.

ฉันจะให้รายละเอียดการทบทวนแผนธุรกิจ Hostinger พร้อมกับข้อดีข้อเสียของการบริการ.

ข้อดีของการใช้ Hostinger Business:

ฉันจะพูดถึงข้อดีของการใช้ Hostinger ก่อนเช่นเคย ให้ฉันเริ่มต้นด้วยประสิทธิภาพและเวลา.

ประสิทธิภาพ:

ความเร็วและประสิทธิภาพพร้อมกับเวลาตอบสนองที่รวดเร็วจะกำหนดการใช้งานของแพลตฟอร์มโฮสติ้งใด ๆ ในแง่ของประสิทธิภาพนี่เป็นความเร็วที่ดีและเวลาตอบสนองที่แสดงด้านล่าง-

เวลาตอบสนองของโฮสต์

นี่คือประสิทธิภาพของ A + ซึ่งสูงกว่าความเร็วเฉลี่ย.

ฉันซื้อแผนธุรกิจโฮสติ้งจาก Hostinger และตรวจสอบประสิทธิภาพความเร็วของเซิร์ฟเวอร์ผ่านเว็บไซต์ของฉัน hostingpill-hr.website นี่คือผลลัพธ์:

โฮสต์ไบต์แรก

ในทำนองเดียวกันการทดสอบไบต์แรกให้ผลลัพธ์ด้านบนซึ่งดีในแง่ของประสิทธิภาพ.

ราคาและคุณสมบัติ:

Hostinger มีชื่อเสียงในเรื่องของตัวเลือกโฮสติ้งราคาถูก สำหรับเว็บไซต์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วโฮสติ้งที่แชร์นั้นไม่เพียงพอ นี่คือเมื่อแผนโฮสต์ธุรกิจเช่นเดียวกับที่ Hostinger จัดเตรียมไว้มีประโยชน์.

โฮสติ้งธุรกิจของ Hostinger ให้พลังและความน่าเชื่อถือของ VPS พร้อมกับความเรียบง่ายของการแชร์โฮสติ้ง คุณได้รับทรัพยากรเฉพาะซึ่งจัดการโดยทีมสนับสนุนของ Hostinger.

ด้านล่างนี้เป็นภาพรวมของการกำหนดราคาและคุณสมบัติในแผนธุรกิจโฮสติ้งที่แตกต่างกันที่นี่ มี 3 แผนธุรกิจโฮสติ้ง:

คุณสมบัติ
การเริ่มต้น
ระดับมืออาชีพ
องค์กร
พื้นที่ดิสก์40 GB80 GB160 GB
แกะ3 GB6 GB12 GB
ซีพียูคอร์2เพิ่มความเร็ว 2Xเพิ่มความเร็ว 3X
cPanelนวัตกรรม cPanelนวัตกรรม cPanelนวัตกรรม cPanel
ใบรับรอง SSLฟรีฟรีฟรี
ราคา$ 15.90 / เดือน$ 31.80 / เดือน$ 71.55 / เดือน

ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์:

 • แมนเชสเตอร์
 • เซาเปาโล
 • แอชวิล

เมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งแล้ว Hostinger มีราคาไม่แพงอย่างไม่อาจปฏิเสธได้.
แต่ละแผนเสนอส่วนลด 45% สำหรับผู้ใช้ครั้งแรก ณ จุดใด ๆ ผู้ใช้สามารถโยกย้ายจากแผนโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันไปยังแผนธุรกิจโดยใช้ cPanel ของพวกเขา.

แผนเริ่มต้นเหมาะสำหรับเว็บไซต์ขนาดใหญ่และเว็บไซต์ที่กำลังเติบโตหลายแห่ง ซึ่งรวมถึงการเพิ่มความเร็วผู้จัดการแคชทรัพยากรเฉพาะการตรวจสอบสถานะการติดตั้ง 1- คลิกสำรองข้อมูลรายวัน cPanel SSL ฟรี.

ในกรณีที่เป็นแผนมืออาชีพคุณจะได้รับทุกอย่างที่เป็นส่วนหนึ่งของแผนเริ่มต้น นอกจากนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการกำหนดค่าที่สูงขึ้น มันมีการเพิ่มความเร็ว 2X แผนนี้เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูงและอีคอมเมิร์ซ.

แผนองค์กรถูกออกแบบมาสำหรับเว็บไซต์ที่มีทรัพยากรมาก แผนนี้รวมถึงคุณสมบัติทั้งหมดของแผนมืออาชีพที่มีการกำหนดค่าที่สูงขึ้น นี่คือการเพิ่มความเร็ว 3X.

ในแต่ละแผนคุณจะได้รับผลประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายซึ่งฉันจะได้รับรายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนต่อไปของรีวิวของฉัน.

สนับสนุนลูกค้า:

จุดสำคัญที่ต้องพิจารณาสำหรับแพลตฟอร์มโฮสติ้งใด ๆ คือการสนับสนุนลูกค้า ไม่ว่าความเร็วประสิทธิภาพและเวลาในการทำงานจะดีเพียงใดหากการสนับสนุนลูกค้าไม่มีประสิทธิภาพ ดังนั้นแพลตฟอร์มโฮสติ้งจะไม่สามารถดึงดูดลูกค้าได้.

คุณไม่ต้องการดิ้นรนเพื่อรับการสนับสนุนด้านโฮสต์ ข่าวดีก็คือ Hostinger ไม่ทำให้คุณผิดหวังเมื่อพูดถึงการช่วยเหลือลูกค้า.

Hostinger มีตัวเลือกการแชทตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน พร้อมด้วยสิ่งนี้คุณสามารถรายงานการละเมิดส่งพวกเขาให้สอบถามข้อมูลทั่วไปผ่านทางเว็บไซต์.

ยึดมั่นนั่นไม่ใช่ทั้งหมดพวกเขามีส่วนที่สมบูรณ์ของเว็บไซต์ที่อุทิศให้กับฐานความรู้แบบฝึกหัดและบล็อก ฐานความรู้นั้นแยกจากกันตามหัวข้อและคุณสามารถค้นหาหัวข้อใด ๆ ที่นี่.

ครอบคลุมข้อมูลทางเทคนิคและคำแนะนำการแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่ พร้อมกับคู่มือการสอนอันกว้างขวางนี้มีประโยชน์อย่างมากสำหรับมือใหม่.

หากต้องการตรวจสอบการสนับสนุนลูกค้าเพิ่มเติมฉันได้เริ่มแชทสด การแชทสดเริ่มขึ้น เกือบ 30 วินาที. แม้ว่าจะมีเวลารอบ้าง แต่ก็ยังไม่รอนานเกินไป ฝ่ายบริการลูกค้าให้การตอบสนองที่รวดเร็วสำหรับแบบสอบถามทั้งหมด.

hostinger-LiveChat

hostinger-livechat2

ความปลอดภัยและคุณสมบัติเพิ่มเติม:

ความปลอดภัยของเว็บไซต์เป็นสิ่งที่คุณให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ด้วย Hostinger มีคุณสมบัติความปลอดภัยที่จำเป็นซึ่งครอบคลุมเป็นส่วนหนึ่งของแผน.

มันมีใบรับรอง SSL ฟรีกับทุกแผนที่คุณเลือก IP เฉพาะยังรวมอยู่ด้วย.Free_SSL_Hostinger

เว็บไซต์ของคุณทำงานบนอินสแตนซ์เสมือนจริงที่แยกได้ ดังนั้นคุณสามารถควบคุมทรัพยากรได้อย่างเต็มที่.

เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของความปลอดภัยการสำรองข้อมูลอัตโนมัติรายวันถูกรวมไว้เป็นส่วนหนึ่งของแผน แพตช์รักษาความปลอดภัยและการอัพเกรดได้รับการจัดการโดยอัตโนมัติ.

Hostinger ใช้แคชรวมกับตัวจัดการแคชเพื่อมอบเว็บไซต์ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ แผนรายปีรวมถึงโดเมนฟรีในขณะที่แพลตฟอร์มโฮสติ้งอื่น ๆ ส่วนใหญ่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการเติมเงินแยกต่างหาก.

Hostinger กำลังทำการตรวจสอบสถานะปัจจุบันเพื่อแก้ไขสถานการณ์ที่เกิดการล่มสลายอย่างฉับพลัน การป้องกัน CloudFlare รวมอยู่ฟรี สิ่งนี้ให้การป้องกันความปลอดภัยและ DDoS (ใช้กับแผนโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันเท่านั้น) พร้อมสิทธิประโยชน์ความเร็วของเครือข่ายการส่งเนื้อหา (CDN).
รับประกันความเร็วและเวลาทำงานทั้งคู่.

คุณสมบัติความปลอดภัยอื่น ๆ ที่เพิ่มเข้ามาคือ BitNinja Smart Security ทั้งหมดนี้ให้การป้องกันแบบเรียลไทม์ สิ่งนี้สามารถป้องกัน XSS, DDoS, มัลแวร์, การฉีดสคริปต์, กำลังดุร้ายและการโจมตีอัตโนมัติอื่น ๆ.

รวมถึงฟรีอีกด้วยการป้องกัน SpamAssassin ซึ่งเป็นตัวกรองอีเมลที่มีประสิทธิภาพเพื่อบล็อกสแปม วิธีนี้จะทำความสะอาดกล่องจดหมายและจดหมายขยะ.

รับประกันคืนเงิน:

Hostinger ให้การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน วิธีนี้ช่วยให้คุณสามารถลองใช้แผนการต่างๆที่ Hostinger จัดเตรียมไว้ให้.

30 วัน trial_by_Hostinger

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทั้งหมดไม่สามารถขอคืนเงินได้ มีผลิตภัณฑ์บางอย่างที่มีเงื่อนไขการคืนเงินพิเศษซึ่งสามารถตรวจสอบได้ในนโยบายการคืนเงินของ Hostinger.

ง่ายต่อการใช้:

โดยรวมแล้ว Hostinger นั้นใช้งานง่ายมากแม้กับผู้ใช้มือใหม่ พวกเขาไม่มี cPanel แบบดั้งเดิมซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมมันง่ายสำหรับผู้เริ่มต้น ผู้ใช้ขั้นสูงที่คุ้นเคยกับ cPanel แบบดั้งเดิมอาจพบสิ่งนี้ผิดปกติเล็กน้อย.

แผงควบคุมของพวกเขาถูกแยกออกเป็นอย่างดีด้วยตัวเลือกต่าง ๆ เช่นบัญชีอีเมลโดเมนเว็บไซต์ไฟล์ฐานข้อมูลและตัวเลือกขั้นสูงอื่น ๆ.

Hostinger cPanel

เกือบทุกอย่างเป็นไปได้ผ่าน cPanel เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ฟรีของพวกเขานั้นใช้งานง่ายไม่แพ้กัน มีเทมเพลตมากมายที่ตอบสนองต่อมือถือให้เลือก.

เทมเพลตนั้นใช้งานง่ายและคุณสมบัติการลากและวางที่ใช้งานง่ายทำให้การออกแบบเว็บไซต์ง่ายมาก.

ข้อเสียของการใช้ Hostinger Business:

ให้ฉันพูดถึงข้อด้อยบางประการเกี่ยวกับการใช้แผนธุรกิจ Hostinger.

การต่ออายุที่สูงขึ้น:

คุณได้รับราคาต่ำสุดสำหรับแผนระยะยาวเช่น 24 เดือนขึ้นไป นี่เป็นกลยุทธ์ทั่วไปที่แพลตฟอร์มโฮสติ้งส่วนใหญ่ใช้.

แต่ใช่นี่เป็นสิ่งที่ผู้ใช้ควรทราบก่อนตัดสินใจทำแผนเฉพาะใด ๆ.

ระบบปฏิบัติการ Unix

เซิร์ฟเวอร์รองรับ Unix อย่างสมบูรณ์และรองรับ PHP.

ในขณะที่ Unix มีข้อได้เปรียบนี่อาจเป็นประเด็นที่ควรคำนึงถึงในกรณีที่คุณกำลังมองหาโฮสติ้งบน Windows โดยเฉพาะหรือคุณมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน Windows.

ไม่มี cPanel ดั้งเดิม:

หากคุณตรวจสอบ cPanel ของ Hostinger สิ่งนี้จะไม่คล้ายกับ cPanel แบบดั้งเดิม ดังนั้นผู้ใช้ขั้นสูงที่คุ้นเคยกับ cPanel แบบดั้งเดิมจะพบสิ่งนี้แตกต่างกันเล็กน้อยในการใช้งาน ในทางตรงกันข้ามเนื่องจากเป็นสิ่งที่ง่ายจึงมีประโยชน์สำหรับผู้ใช้มือใหม่.

แชทสด:

ในการใช้แชทสดคุณควรเป็นส่วนหนึ่งของแผนของ Hostinger สำหรับคนอื่น ๆ มีแบบฟอร์มสอบถามทั่วไปที่มีอยู่บนเว็บไซต์.

แพลตฟอร์มโฮสติ้งส่วนใหญ่อนุญาตให้ผู้ใช้ใหม่ได้รับการสนับสนุนการแชทสด นี่คือสิ่งที่ขาดหายไปใน Hostinger.

สรุป:

Hostinger มีประโยชน์หลายอย่างในแผนธุรกิจ มีแผนผสมที่ดีตามความต้องการของผู้ใช้.

ตัวชี้วัดประสิทธิภาพเวลาทำงานและเวลาตอบสนองมีความสามารถเท่ากัน ฝ่ายบริการลูกค้าเป็นเลิศด้วยตัวเลือกการแชทสดตลอด 24/7.

สิ่งสำคัญคือความสะดวกในการใช้งานรอบ cPanel ในทำนองเดียวกันมีเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย.

ในที่สุดแต่ละแผนมีคุณสมบัติที่สำคัญหลายอย่างฝังอยู่เป็นส่วนหนึ่งของแผน.

คุณไม่ต้องจ่ายราคาแยกต่างหากสำหรับคุณสมบัติเหล่านี้ นอกจากนี้คุณสมบัติด้านความปลอดภัยของ Hostinger ก็ดีพอ ๆ กัน.

เริ่มต้นกับ Hostinger

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map