รีวิว SiteGround: ข้อดีข้อเสียหลังจากการติดตาม 30 เดือน!

บทความนี้ได้รับการแก้ไขและปรับปรุงเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2020.


อ่า SiteGround หากคุณเคยดูเว็บโฮสติ้งเมื่อเร็ว ๆ นี้ไม่มีทางที่คุณจะไม่สะดุดกับชื่อนี้.

ได้อย่างง่ายดายหนึ่งในชื่อที่ใหญ่ที่สุดในโลกของเว็บโฮสติ้งมันอาจเป็นเรื่องยากเล็กน้อยที่จะรู้ว่าจะเริ่ม.

ส่วนใหญ่จะอยู่ห่างจากข่าวลบเสียงคัดค้านไปยังสหรัฐอเมริกาตั๋ว SOPA และ PIPA ไม่กี่ปีที่ผ่านมา (ถ้าคุณไม่คุ้นเคยมันอยู่ใน บริษัท ที่ดีที่นี่เข้าร่วมกับ บริษัท ออนไลน์ที่สำคัญหลายแห่งในการประท้วง).

หากไม่ได้อยู่ในข่าว แต่แน่นอนว่ามันไม่ได้อยู่ในบทความและบทวิจารณ์ เป็นเรื่องน่าประหลาดใจมากที่ไม่ได้ยินถ้าคุณอยากรู้เกี่ยวกับสิ่งนี้.

อันที่จริงแล้ว SiteGround เป็นหนึ่งในชื่อที่ใหญ่ที่สุดในรายชื่อผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดของฉันซึ่งรองรับเว็บไซต์กว่า 2 ล้านเว็บไซต์.

แต่ใหญ่กว่าดีกว่าเสมอ ความคิดเห็น SiteGround ออนไลน์จำนวนเท่าใดที่คุณเชื่อถือได้จริง ๆ สิ่งที่ทำให้ SiteGround แตกต่างจากชื่ออื่น ๆ?

แน่นอนฉันไม่สามารถตอบคำถามเหล่านั้นได้อย่างเต็มที่ แต่อย่างน้อยฉันก็หวังว่าจะได้เห็นบางอย่างเกี่ยวกับ SiteGround อย่างแน่นอน.

อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความคิดของฉันเกี่ยวกับยักษ์ใหญ่แห่งนี้.

ข้อเสีย Siteground

หากตอนนี้คุณคุ้นเคยกับฉันแล้วคุณจะรู้ว่าฉันมักจะเริ่มด้วยข่าวร้ายก่อน ไม่ต้องกังวล! ส่วนนี้ค่อนข้างสั้น.

ฉันคิดว่าข้อเสียเปรียบหลักของ SiteGround คืออาจมีราคาแพงสักหน่อย มันไม่ใช่แผนการโฮสต์เว็บที่ใช้ร่วมกันนั้นมีราคาแพง แต่อย่างน้อยก็เป็นสิ่งที่คุณคาดหวังว่าจะลงทุน.

โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเป็นอีกสิ่งที่ผู้คนเต็มใจที่จะลงทุน แต่คุณสามารถคาดหวังว่าราคาจะไม่แพงมาก จริงแผนการใช้ร่วมกันของ SiteGround นั้นมีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับแผนการโฮสต์อื่น ๆ แต่เมื่อเทียบกับแผนการแชร์ของ บริษัท อื่น ๆ SiteGround จะค่อนข้างแพง.

นอกจากนั้นขีด จำกัด พื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 30GB ของแผนการใช้ร่วมกันนั้นเป็นข้อเสียเปรียบที่น่ารำคาญ ในรูปแบบของสิ่งต่าง ๆ มันเป็นข้อเสียเปรียบเล็กน้อย?

โรค
ก็ใช่ แต่เมื่อพิจารณาว่ามีการเสนอให้จำนวนเท่าใดมันเป็นเรื่องยากมากที่ SiteGround จะให้สิทธิ์การจัดเก็บแบบไม่ จำกัด สำหรับบัญชีการกำหนดราคาขั้นต่ำอย่างน้อยที่สุดใช่หรือไม่ หรือที่เก็บข้อมูลอย่างน้อยที่สุดหรือที่เก็บข้อมูล SSD หากจำเป็นต้อง จำกัด?

นอกจากนั้นฉันไม่มีข้อสังเกตที่แข็งแกร่ง ใช้งานง่ายเป็นสิ่งที่ฉันคิดว่าค่อนข้างเป็นกลางและไม่ใช่การต่อต้าน แต่ฉันจะใส่ไว้ที่นี่ – มันใช้งานง่าย แต่อาจเป็นมิตรกับผู้ใช้มากขึ้นสำหรับลูกค้าใหม่ในโลกแห่งการโฮสต์.

ไม่เลวเลยใช่ไหม มาสนุกกันดีกว่า.

ข้อดีของ Siteground

สำหรับส่วนที่สนุกฉันได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้เพิ่มขึ้นอีกนิด.

เท่าที่การกำหนดราคาดำเนินไปเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นสิ่งที่ค่อนข้างเรียบง่ายและสอดคล้องกับสามระดับเดียวกันในผลิตภัณฑ์โฮสติ้งที่แตกต่างกัน.

นอกจากนี้เว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันปกติถ้าคุณสามารถยอมรับได้เป็นเวลาหนึ่งปีอย่างน้อยก็ไม่ไกลเกินกว่าบรรทัดฐานของตลาด ข้อเสนอ SiteGround ไม่มีอะไรไกลเกินกว่าปกติและฟีเจอร์มักจะทำให้ราคาคุ้มค่า.

คุณสมบัติเป็นข้อดีสำหรับ SiteGround ซึ่งมีชุดเครื่องมือที่แข็งแกร่งที่จะใช้ซึ่งส่วนใหญ่มีให้จากบัญชี“ StartUp” ที่มีระดับต่ำสุด.

การซื้อโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน

การสนับสนุนลูกค้าเป็นสิ่งที่ชัดเจนสำหรับ SiteGround เนื่องจากไม่เพียง แต่เป็นตัวแทนที่ตอบสนองและให้ข้อมูลเอกสารออนไลน์ในฐานความรู้บทแนะนำและอื่น ๆ นั้นกว้างขวางและเป็นประโยชน์มาก.

แม้ว่าโดยปกติ SiteGround จะไม่ใช้งานง่ายกว่าโฮสต์อื่น ๆ แต่ก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับการใช้ WordPress.

ในที่สุดการรักษาความปลอดภัยก็เป็นสิ่งที่ SiteGround ทำได้ดีเนื่องจากดูเหมือนว่าจะมีขั้นตอนเพิ่มเติมในการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของผู้ใช้ นอกจากนี้ SiteGround ยังมอบประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมมากมาย.

โดยรวมแล้วมีจุดแข็งมากมายที่จะพูดถึง คุณไม่จำเป็นต้องใช้คำพูดของฉันในเรื่องนี้ – ไปให้ลึกหน่อยว่าทำไม.

ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ

การรักษาความปลอดภัยคือทุกสิ่งและบางสิ่งบางอย่างเกือบทั้งหมดของเราที่มีสถานะออนไลน์จำเป็นต้องกังวลหากเรายังไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรณีที่ผู้ใช้บริการโฮสติ้งมองหา.

ฉันยินดีที่จะบอกว่า Siteground แข็งแกร่งมากเมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัย.

พื้นที่ไซต์มีเวลาทำงาน 99.99% ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับไซต์ของคุณจะล่ม ฉันเดาว่าเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมด้วย แต่ก็ยังดีอยู่เหมือนกัน.

ตรวจสอบเว็บไซต์

uptime
99.88%
เวลาตอบสนอง
585ms

ฉันเฝ้าดู SiteGround Uptime ในช่วง 27 เดือนที่ผ่านมา ที่นี่ด้านล่างคุณสามารถดูประวัติ:

 • มี.ค. 2563: 99.92%
 • ก.พ. 2020: 99.99%
 • ม.ค. 2020: 99.73%
 • ธันวาคม 2019: 99.73%
 • พ.ย. 2019: 100%
 • ต.ค. 2019: 99.97%
 • ก.ย. 2019: 100%
 • ส.ค. 2019: 100%
 • ก.ค. 2562: 99.98%
 • มิ.ย. 2019: 100%
 • พฤษภาคม 2019: 99.99%
 • เมษายน 2019: 99.99%
 • มี.ค. 2019: 100%
 • ก.พ. 2019: 100%
 • ม.ค. 2019: 99.96%
 • ธันวาคม 2018: 99.99%
 • พ.ย. 2018: 100%
 • ต.ค. 2561: 100%
 • ก.ย. 2561: 99.99%
 • ส.ค. 2018: 100%
 • ก.ค. 2561: 100%
 • มิ.ย. 2018: 100%
 • พฤษภาคม 2018: 100%
 • เมษายน 2018: 100%
 • มี.ค. 2018: 100%
 • ก.พ. 2018: 100%
 • ม.ค. 2018: 99.99%
 • ธันวาคม 2017: 100%
 • พ.ย. 2560: 100%
 • ต.ค. 2560: 100%

คุณสามารถตรวจสอบคะแนนสถานะการออนไลน์โดยละเอียดได้ที่นี่.

Siteground ได้รับการบวกเพราะพวกเขาคิดค้นการแยกบัญชีที่ปลอดภัยสำหรับเว็บโฮสติ้งดังนั้นจึงเป็นเหตุผลที่สมเหตุสมผลสำหรับฉันที่ 10 ปีต่อมาพวกเขายังควรมีความโดดเด่นที่สุดในการให้บริการโฮสต์.

Siteground ใช้คอนเทนเนอร์ Linux และจดบันทึกเป็นพิเศษเกี่ยวกับความจริงที่ว่าแพทช์ที่พวกเขาทำกับ Linux Kernels ถูกรวมเข้ากับรหัสเคอร์เนล Linux อย่างเป็นทางการ – ดังนั้นจึงปลอดภัยที่จะบอกว่าเทคโนโลยีนั้นทันสมัย.

การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาถูกกล่าวหาว่าเร็วขึ้นและกิจวัตรมากกว่าการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ทั่วไปและแม้ว่าพวกเขาจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นเพราะคุณสมบัติการสำรองข้อมูลที่ผู้ใช้หลายคนพบว่าขาดในปี 2015 พวกเขาใช้ระบบสำรองข้อมูลของตนเอง พวกเขายังได้รับ AI ต่อต้านบอทสำหรับการโจมตีที่โหดร้าย.

ไม่ต้องพูดถึง SiteGround ดูแลเซิร์ฟเวอร์เป็นอย่างดี.

นอกเหนือจากโปรโตคอลความปลอดภัยแล้ว SiteGround ยังใช้งานได้อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพและแอพพลิเคชั่นเสริมความปลอดภัยสำหรับลูกค้า ฉันจะกล่าวถึงสิ่งต่อไปนี้ในบทความ แต่ประสิทธิภาพที่ได้รับนั้นยอดเยี่ยมมาก.

SSL แบบมาตรฐานและ WildCard ยังมีให้ฟรีสำรองข้อมูลปกติฟรีและบางครั้งการป้องกันเพิ่มเติมรวมอยู่ในค่าเริ่มต้นในบางแผน.

ข้อจำกัดความรับผิดชอบเต็มรูปแบบฉันไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าสำหรับฉันที่ Siteground มีทีมที่ทำงานได้ดีในด้านการป้องกันความแข็งแกร่งที่ บริษัท สามารถตั้งชื่อได้อย่างรวดเร็วบนเว็บไซต์ของพวกเขาและนั่นทำให้ฉันรู้สึกสบายใจมากขึ้นกับ Siteground.

สนับสนุนลูกค้า

ฉันคิดว่า SiteGround ทำงานได้ดีกับฝ่ายสนับสนุนลูกค้า ลืมอุตสาหกรรมโฮสติ้ง – การสนับสนุนลูกค้าของ SiteGround นั้นโดดเด่นโดยทั่วไป.

ทำไมฉันถึงพูดอย่างนั้น? นอกเหนือจากตัวเลือกการบริการลูกค้าทั่วไปเช่นการสนับสนุนทางโทรศัพท์แล้ว SiteGround ยังมีแหล่งข้อมูลและเอกสารประกอบมากมายแม้กระทั่ง บริษัท โฮสติ้ง.

มีตัวช่วยการตั้งค่าสำหรับการตั้งค่าบัญชีที่คุณจะพบ แต่ยังมีชุดการสัมมนาผ่านเว็บแบบฝึกหัดทีละขั้นตอนและ “ฐานความรู้” – คำถามที่พบบ่อยหลายร้อยขั้นพื้นฐานและบทความช่วยเหลือ.

ในขณะเดียวกันมันก็ไม่ได้ทำให้คนดูเฉื่อยชาไม่ว่าจะเป็นการสนทนาสดและบริการโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันสำหรับการตอบกลับทันทีและการส่งตั๋วมักจะให้คำตอบในเวลาไม่กี่นาที.

เมื่อคุณติดต่อตัวแทนคุณจะเห็นข้อมูลของพวกเขา – ชื่อประสบการณ์จุดแข็งพิเศษ ฯลฯ.

แม้ว่าหลักฐานทางประวัติศาสตร์จะช่วยให้คุณได้รับ แต่ฉันก็พบว่าการแชทสดนั้นตอบสนองได้ดีมาก.

สถานที่ติดต่อ 1

เมื่อคุณขอแชทสดคุณต้องป้อนอีเมลและชื่อผู้ใช้ (หากคุณไม่ใช่ลูกค้าปัจจุบัน) และคำถามของคุณแม้ว่าฉันจะรู้สึกรำคาญเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่ามีการ จำกัด จำนวนอักขระสำหรับคำถามของคุณ หลังจากนั้นไม่นานหน้าแชทจะเปิดขึ้นและคุณควรได้รับคำตอบ.

พื้นที่ติดต่อ contact2

พื้นที่ติดต่อ contact3

หลังจากเสร็จสิ้นการสนทนาคุณจะมีตัวเลือกในการรับบทสนทนาที่ส่งไปยังอีเมลของคุณซึ่งฉันคิดว่าไม่เหมือนใครและมีประโยชน์มากในกรณีที่คุณลืมสิ่งที่ถูกกล่าวถึง.

การสนับสนุนลูกค้าจะไม่เท่ากันระหว่างบัญชี บัญชีระดับที่สูงขึ้นเช่นสำหรับการใช้งานร่วมกับโฮสติ้งที่มีราคาแพงกว่าโฮสติ้งคลาวด์หรือโฮสติ้งเฉพาะ – รับการสนับสนุนลูกค้าที่มีความสำคัญ ตามจริงแล้วทุกอย่างยกเว้นระดับเริ่มต้นจะได้รับการสนับสนุนระดับ VIP โชคดีที่การสนับสนุนมาตรฐานค่อนข้างรวดเร็วและมีประโยชน์.

โดยรวมแล้ว Siteground มีการสนับสนุนลูกค้าที่แข็งแกร่งมากและฉันจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในคุณลักษณะที่ชนะของ Siteground เอกสารออนไลน์ที่กว้างขวางรวมถึงตัวแทนที่ตอบสนองและเป็นประโยชน์จะให้ฟังก์ชันการสนับสนุนลูกค้าที่แข็งแกร่งของ Siteground.

แผนและคุณสมบัติของเว็บไซต์

หมายเหตุ: หากคุณได้อ่านบทวิจารณ์เว็บไซต์ของฉันกับ Bluehost คุณอาจจะคุ้นเคยกับเรื่องนี้บ้าง อย่างไรก็ตามเรามาดูโครงสร้างการกำหนดราคากันเถอะ.

Siteground มีตัวเลือกการโฮสต์มากมายตั้งแต่บริการต่าง ๆ เช่นการโฮสต์อีเมลไปจนถึงแอพโฮสติ้ง (WordPress, Joomla, ฯลฯ ) ไปจนถึงการโฮสต์เว็บปกติ.

การเปลี่ยนแปลงราคาหลักอยู่ในบริการเว็บโฮสติ้งหลัก:

แผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน

คุณสมบัติ
เริ่มต้น
GrowBig
GoGeek
พื้นที่ดิสก์10 GB20 GB30 GB
แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
แผงหน้าปัดcPanelcPanelcPanel
จำนวนเว็บไซต์1ไม่ จำกัดไม่ จำกัด
ราคา$ 3.95 / mo.$ 5.95 / mo.$ 11.95 / เดือน.

เว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน, ตัวเลือกบริการโฮสติ้ง (โฮสติ้งอีเมล, โฮสติ้ง PHP, ฯลฯ ), และแอพโฮสติ้ง (WordPress, Joomla, Magento, ฯลฯ ).

ที่แรกก็คือเริ่มต้นที่ $ 3.95 ต่อเดือน GrowBig เป็นที่สองที่ $ 5.95 ต่อเดือนและ GoGeek มาที่ $ 11.95 ต่อเดือน โปรดทราบว่าราคาเหล่านี้เป็นราคาเริ่มต้น แต่ราคาต่ออายุจะสูงกว่า ตัวอย่างเช่น StartUp จะต่ออายุที่ $ 11.95 ต่อเดือน.

ที่แรกก็คือเริ่มต้นที่ $ 3.95 ต่อเดือน GrowBig เป็นที่สองที่ $ 4.55 ต่อเดือนและ GoGeek มาที่ $ 8.95 ต่อเดือน.

 • ข้อเสนอ StartUp: 1 เว็บไซต์พื้นที่เว็บ 10GB เหมาะสำหรับการเยี่ยมชมประมาณ 10,000 ครั้งต่อเดือนและมีคุณสมบัติ “จำเป็น” (หมายถึงพื้นฐาน).
 • ข้อเสนอของ GrowBig: เว็บไซต์หลายแห่งพื้นที่ 20GB ควรเหมาะสำหรับการเยี่ยมชมประมาณ 25,000 ครั้งต่อเดือนและมอบคุณสมบัติพิเศษให้คุณนอกเหนือจากคุณสมบัติที่จำเป็น.
 • GoGeek: ยังอนุญาตให้มีเว็บไซต์หลายแห่ง แต่ให้พื้นที่ 30GB รองรับผู้เข้าชมประมาณ 100,000 คนต่อเดือนและมอบ“ คุณสมบัติขั้นสูง Geekly” นอกเหนือจากคุณสมบัติระดับพรีเมียมและคุณสมบัติที่จำเป็น.

สิ่งที่ฟังดูแพ่งในตอนแรก การต่ออายุที่ $ 11.95 นั้นค่อนข้างมากสำหรับตัวเลือกชั้นหนึ่ง แต่เมื่อคุณคำนึงถึงคุณสมบัติ “จำเป็น” มันก็ไม่ได้แย่นัก.

SiteGround โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน

การสำรองข้อมูลรายวัน, Cloudflare CDN และ SSL และ HTTPS ทั้งหมดรวมอยู่ในฟรีตั้งแต่จุดเริ่มต้นเป็นต้นไป สิ่งนี้จะกำหนดแผนเว็บโฮสติ้งระดับเริ่มต้นของ SiteGround เหนือคู่แข่งส่วนใหญ่ของไซต์ทันที.

ยิ่งกว่านั้นเมื่อคุณคำนึงถึงจำนวนเว็บไซต์ของผู้เยี่ยมชมที่มีการจัดการต่อเดือน (โปรดทราบว่าเป็นการประมาณการ) และฟีเจอร์พิเศษหรือ Geeky (ซึ่งส่วนใหญ่จะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานการสนับสนุนด้านเทคนิคที่มีความสำคัญการสำรองข้อมูลฟรีตามมาตรฐาน PCI และคุณสมบัติขั้นสูงอื่น ๆ ) แผนโฮสติ้งที่แชร์ของ SiteGround ปรับราคาด้วยคุณสมบัติของพวกเขา.

โปรดทราบว่าใบรับรอง SSL สำหรับการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันนั้นฟรีและเป็นมาตรฐานโดยค่าเริ่มต้น อย่างไรก็ตามคุณสามารถเปลี่ยนเป็น Wildcard SSL ได้ตลอดเวลา.

ค่าเผื่อพื้นที่เก็บข้อมูล 10-30GB จะปิดบางคนทันที (จาก StartUp ถึง GoGeek คุณจะถูก จำกัด ที่ 30GB) ฉันพบว่าโชคไม่ดีที่ระดับสูงสุดถูก จำกัด ที่ 30GB แต่คนส่วนใหญ่จะพบว่าพวกเขาสามารถทำงานได้ภายใต้ข้อ จำกัด นั้น เป็นจริงกับธรรมชาติของพื้นที่สาธารณะที่มีทรัพยากร จำกัด โดยเนื้อแท้.

แต่นั่นเป็นข้อ จำกัด เพียงอย่างเดียวของโน้ต ตามที่กล่าวไว้ทั้งบัญชีระดับสองและสามสามารถโฮสต์เว็บไซต์ไม่ จำกัด และบัญชีทั้งหมดจะได้รับฐานข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด นั่นเป็นสิ่งที่ค่อนข้างดีและเมื่อคุณคำนึงถึงการสำรองข้อมูลที่รวม SSL และอื่น ๆ ตัวเลือกการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันนั้นค่อนข้างดี.

นอกจากนี้จากบัญชีโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันในชั้นแรกคุณจะได้รับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์แบบลากและวางและโดเมนย่อยและโดเมนที่พักแบบไม่ จำกัด ซึ่งฉันคิดว่ามีประโยชน์ – คุณสามารถกลับไปที่บทความ SiteGround vs. Bluehost อื่น ๆ Bluehost ซึ่งเป็นคู่แข่งสำคัญของ SiteGround.

หลังสองชั้นรับการถ่ายโอนเว็บไซต์ฟรี คุณสามารถทำได้ในแผนแรก แต่ได้รับเงินแล้ว มันมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการความมั่นใจว่าทีมสนับสนุนด้านเทคนิคสามารถให้บริการได้ โชคดีถ้าคุณใช้ WordPress มันเป็นเรื่องง่ายที่จะถ่ายโอนเว็บไซต์โดยไม่มีการสนับสนุนทางเทคนิค (เพิ่มเติมในภายหลัง).

การแจ้งเตือนผู้สปอยเลอร์: SiteGround ชนะสิ่งนี้.

ที่จริงแล้วคุณยังได้รับซอฟต์แวร์อีคอมเมิร์ซขั้นพื้นฐานด้วยบัญชี StartUp และคุณสมบัติมากมายสำหรับนักพัฒนา โอ้และคุณจะได้รับบัญชีอีเมลไม่ จำกัด สำหรับบัญชีพื้นฐานในขณะที่คู่แข่งส่วนใหญ่จะมีขีดสูงสุดสำหรับแพ็คเกจระดับเริ่มต้น.

สุดท้าย SiteGround ใช้เครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่ไม่เหมือนใครที่ บริษัท สร้างขึ้นซึ่งฉันจะพิจารณาคุณสมบัติที่แข็งแกร่งของบริการ (คุณจะอ่านเกี่ยวกับพวกเขาในไม่ช้าพอเพียงแค่คำนึงถึงมัน.

คุณสมบัติ
แผนเริ่มต้นรวมถึง
สร้างเว็บไซต์ฟรี
ฟรี Cloudflare CDN
cPanel & การเข้าถึง SSH
การสนับสนุนทางเทคนิค 24/7
SSD Storagen
สำรองข้อมูลรายวันฟรี
บัญชีอีเมลไม่ จำกัด & ดีบีเอส
เยี่ยมชม SiteGround

โดยรวมแล้วโฮสติ้งแบบแชร์นั้นค่อนข้างแข็งแกร่ง ราคาค่อนข้างสูงสำหรับผู้ที่มองหาตัวเลือกงบประมาณอย่างชัดเจน แต่สำหรับคนอื่น ๆ แผนการใช้ร่วมกันของ SiteGround อาจเป็นข้อเสนอที่ดี แน่นอนว่าไม่ใช่ข้อเสนอของ SiteGround ทั้งหมด.

แผนโฮสติ้งเมฆ

ตัวอย่างเช่นการโฮสต์บนคลาวด์เริ่มต้นที่ $ 80.00 ต่อเดือนในระบบสี่ระดับที่สูงถึง $ 240.00 ต่อเดือน,

คุณสมบัติ
การเข้า
ธุรกิจ
ธุรกิจพลัส
พลังพิเศษ
ซีพียู2 คอร์3 แกน4 แกน8 แกน
แกะ4 กิกะไบต์6GB8GB10GB
SSD Space40GB60GB80GB120GB
การถ่ายโอนข้อมูล5TB5TB5TB5TB
ราคา$ 80.00 / เดือน.$ 120.00 / เดือน$ 160.00 / เดือน$ 240.00 / เดือน

เทียร์แรกมอบให้คุณ 2 คอร์, หน่วยความจำ 4GB และพื้นที่ว่าง 40GB SSD ซึ่งฉันคิดว่าสมเหตุสมผล แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ข้อตกลงที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น หากคุณต้องการถ่ายโอนจำนวนมากค่าเผื่อ 5TB นั้นค่อนข้างใจกว้าง.

เมื่อคุณเลือกแผนที่สูงกว่าค่าใช้จ่ายจะสมเหตุสมผลมากขึ้น ฉันจะพิจารณาแผนการหลังสุดเหล่านี้เกี่ยวกับค่าเฉลี่ยในแง่ของทรัพยากรที่กำหนดต่อราคาและชั้นแรกไม่ได้เป็นอย่างมาก.

SiteGround ยังเสนอโซลูชันระดับองค์กรที่กำหนดเองสำหรับผู้ที่สนใจ.

หากคุณรักประสิทธิภาพของ SiteGround และเชื่อมั่นจริง ๆ คุณอาจไว้วางใจ SiteGround สำหรับการโฮสต์บนคลาวด์ อย่างไรก็ตามหากคุณสนใจคุณอาจได้รับข้อเสนอที่ดีกว่าสำหรับการโฮสต์บนคลาวด์เพื่อตรวจสอบตัวเลือกอื่น ๆ.

โชคดีที่แผนการโฮสต์เฉพาะของ SiteGround ไม่เลว.

แผนการโฮสต์แบบเฉพาะ

โฮสติ้งเฉพาะเริ่มต้นที่ $ 269.00 ต่อเดือนสำหรับชั้นแรกและสิ้นสุดที่ $ 729 ต่อเดือนสำหรับระดับที่สาม แต่ราคา (และความพร้อมใช้งานของเซิร์ฟเวอร์ดังกล่าว) ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของศูนย์ข้อมูล.

พื้นที่จัดทำโดยเฉพาะ

เอเชียนไซต์

ใช่ฉันจะไม่โกหก: นี่คือป้ายราคาขนาดใหญ่ โปรดจำไว้ว่าโดยทั่วไปแล้วเซิร์ฟเวอร์เฉพาะจะมีป้ายราคาสูงสุด.

การแลกเปลี่ยนอาจจะคุ้มค่า หากคุณจริงจังกับการใช้เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ SiteGround มีข้อกำหนดที่ยอดเยี่ยมและแผนการกำหนดราคาที่ให้ทรัพยากรมากมาย ฉันหวังว่าจะมีตัวเลือกเพิ่มขึ้น แต่นั่นก็เป็นการร้องเรียนเล็กน้อย.

ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์:

 • เมืองชิคาโก
 • กรุงลอนดอน
 • อัมสเตอร์ดัม
 • สิงคโปร์

หมายเหตุเกี่ยวกับ WordPress

นอกเหนือจากโฮสติ้งหลัก ๆ ที่เสนอโดย SiteGround แล้วยังมีสิ่งสำคัญที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ SiteGround: มันยอดเยี่ยมสำหรับ WordPress ในความเป็นจริงดีมากที่ WordPress.org แนะนำ SiteGround.

WordPress เป็นระบบจัดการเนื้อหาฟรีที่เป็นที่นิยมอย่างมาก เป็นที่นิยมเพราะช่วยให้คุณสามารถแก้ไขสิ่งต่าง ๆ เกี่ยวกับไซต์ของคุณได้ฟรีและเป็นภาพรวมที่ใช้ง่ายแม้กระทั่งสำหรับผู้เริ่มต้น.

ฟังดูสมบูรณ์แบบใช่มั้ย สิ่งที่จับได้ก็คือถ้าคุณใช้ซอฟต์แวร์ WordPress ฟรีคุณต้องโฮสติ้งก่อน เกือบทุกโฮสต์หลักรองรับ WordPress แต่ SiteGround อยู่เหนือส่วนที่เหลือดังนั้นจึงแนะนำโดย WordPress แต่ทำไมมันถึงพิเศษมาก?

SiteGround เก่งในการเริ่มต้นใช้งาน WordPress บน SiteGround อย่างง่ายดายไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ครั้งแรกหรือมีคนโอนไซต์.

SiteGround นำเสนอปลั๊กอินฟรีที่ทำให้การถ่ายโอนไซต์ WordPress ที่มีอยู่เป็นเรื่องง่ายและการสนับสนุนระดับสูงสำหรับผู้ที่สนใจในการถ่ายโอนข้อมูลมากกว่าเว็บไซต์ WordPress เพียงอย่างเดียว.

ปลั๊กอิน wp ของ siteground

สำหรับผู้ที่เริ่มต้นจากศูนย์มันง่ายพอ ๆ กัน SiteGround มีเครื่องมือติดตั้งอัตโนมัติที่รวดเร็วในการรับซอฟต์แวร์ WordPress ที่แท้จริงลงในบัญชี SiteGround ของคุณอย่างรวดเร็ว.

เมื่อคุณทำเช่นนั้นคุณสามารถใช้เครื่องมือฟรีอีกตัวหนึ่งคือ WordPress Starter เพื่อเลือกธีมและฟังก์ชั่นหลัก (เช่นแบบฟอร์มการติดต่อหน้าพอร์ตโฟลิโอ ฯลฯ ) – สิ่งเหล่านี้จะถูกติดตั้งโดยอัตโนมัติ.

WordPress ใช้งานง่ายแล้วในความคิดของฉัน แต่ก็ยังไม่มีประสิทธิภาพในบางวิธีและต้องการให้ผู้ใช้เชื่อมต่อส่วนต่าง ๆ มากมาย สำหรับผู้ใช้ใหม่มันอาจทำให้หงุดหงิดและไม่มีประสิทธิภาพดังนั้นการมีตัวเริ่มต้น WordPress เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นใหม่กับ WordPress.

แม้ว่าคุณจะไม่ใช่ผู้ใช้ใหม่ แต่เครื่องมือ SiteGround อื่น ๆ ก็ทำให้เป็นโฮสต์ WordPress ที่ยอดเยี่ยม.

การเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ wordpress

การตั้งค่าเริ่มต้นของ SiteGround บางส่วนทำให้เหมาะสมที่สุดสำหรับไซต์ WordPress แต่นอกเหนือจากนั้นยังมีตัวเลือกและเครื่องมือเพิ่มเติมที่คุณสามารถเลือกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพได้อีก.

ปลั๊กอิน SG Optimizer เป็นตัวอย่างที่ดี: มันรวมอยู่ในสองระดับชั้นหลังที่ใช้ร่วมกันและสามารถลดเวลาในการโหลดหน้าเว็บของคุณได้อย่างจริงจัง SiteGround มีบริการ WordPress supercacher สำหรับระดับที่สูงขึ้นซึ่งช่วยให้เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพ SG สามารถเข้าถึงศักยภาพได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังช่วยในการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหา.

ในที่สุด SiteGround จะจัดการกับความปลอดภัยและการอัพเดทได้เป็นอย่างดีไม่ใช่เฉพาะเซิร์ฟเวอร์เท่านั้น WordPress เป็นซอฟต์แวร์ที่มักจะเกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์ขนาดเล็กอื่น ๆ อีกมากมายเช่นปลั๊กอินและชุดรูปแบบและทั้งหมดนี้จำเป็นต้องได้รับการอัพเดตในเวลาที่ต่างกัน.

SiteGround จะอัปเดต WordPress และปลั๊กอินบางส่วนของคุณโดยอัตโนมัติหากคุณเลือกใช้งานซึ่งสามารถประหยัดเวลาได้มาก (เชื่อใจฉันมันเป็นความเจ็บปวดที่ต้องอัปเดตปลั๊กอินต่าง ๆ ด้วยตนเองทุกสัปดาห์).

เครื่องมือเหล่านั้นรวมถึงประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งโดยรวมของ SiteGround เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้เป็นหนึ่งในโฮสต์ที่ดีที่สุดสำหรับ WordPress.

โดยรวมแล้ว SiteGroud ดูแข็งแกร่งในแผนกคุณสมบัติ เป็นความจริงที่ว่าราคาสำหรับแผนโฮสติ้งที่แตกต่างกันจำนวนมากของ SiteGround ดูค่อนข้างสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันคิดว่าราคาของ SiteGround สูงกว่าปกติเล็กน้อย.

อย่างไรก็ตามเว้นแต่คุณกำลังมองหาตัวเลือกงบประมาณโดยเฉพาะคุณภาพและคุณลักษณะของ SiteGround จะทำให้ราคานั้นคุ้มค่า ซึ่งรวมถึงโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันแน่นอน แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคลาวด์และตัวเลือกเฉพาะ และถ้าฉันไม่เน้นพอ SiteGround เหมาะสำหรับการโฮสต์ WordPress.

สะดวกในการใช้

ดูใช้งานง่ายเป็นสิ่งที่ฉันไม่ค่อยได้แสดงความคิดเห็น นี่เป็นเพราะผู้ใช้ที่แข็งแกร่งนั้นเป็นมาตรฐานระดับอุตสาหกรรม เกี่ยวกับบริการออนไลน์ทุกบริการแม้แต่บริการที่ไม่ใช่โฮสติ้งออกแบบโดยตั้งใจให้ใช้งานง่ายสำหรับคนทั่วไป.

ดังนั้นความง่ายในการใช้งานเป็นสิ่งที่ฉันพูดถึงเป็นส่วนใหญ่ในการสังเกตหาก บริษัท กำลังตกต่ำกว่ามาตรฐาน ถ้าไม่ฉันไม่มีอะไรจะพูดจริงๆ.

ขอบคุณที่ SiteGround ฉันไม่มีอะไรจะพูด.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่รวมไว้นั้นได้รับคะแนนจากผู้สร้างเว็บไซต์ยอดนิยมรายอื่น ๆ และใช้งานง่าย.

ทุกอย่างเกี่ยวข้องกับการจัดการบัญชีของคุณเป็นเรื่องง่ายและตรงไปตรงมา.

โรค-cPanel

ดังที่ฉันได้กล่าวถึงก่อนหน้านี้แอปพลิเคชัน WordPress Starter เป็นตัวอย่างหนึ่งของวิธีที่ SiteGround ทำให้ WordPress ง่ายมากสำหรับผู้เริ่มต้น (หรือเร็วสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์).

wp เริ่มต้น sitegroundและแน่นอนว่าไม่ว่าคุณจะอยู่ในแผนแชร์โดยใช้ WordPress หรือซื้อเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่แพงที่สุดที่คุณสามารถทำได้ SiteGround ก็ทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากมายผ่านเครื่องมืออัตโนมัติและพนักงาน ซึ่งรวมถึงการบำรุงรักษาและปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์เองซอฟต์แวร์ที่คุณใช้โดยตรงและทุกสิ่งในระหว่างนั้น.

ฉันแน่ใจว่าบางคนจะมีปัญหาบางอย่างที่นี่และที่นั่นพร้อมด้วยข้อกำหนดทางเทคนิคโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขายังใหม่กับโลกแห่งการโฮสต์ แต่ส่วนใหญ่มันควรจะใช้งานได้ง่ายโดยเฉพาะกับการสนับสนุนลูกค้าที่แข็งแกร่ง.

ไม่ใช่ SiteGround ที่ใช้งานง่ายเป็นพิเศษและอันที่จริงมันอาจจะเป็นมิตรกับผู้ใช้มากกว่าเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้วฉันไม่สามารถจินตนาการได้ว่าทุกคนมีปัญหากับมันมากเกินไป.

ข้อสรุป

อ้าเราอยู่ที่นี่ในที่สุด – ส่วนสุดท้าย! มาลงดำน้ำกันดีกว่า.

การกำหนดราคามีความหลากหลายเนื่องจากโฮสติ้งที่ไม่ได้ใช้ร่วมกันนั้นอยู่ด้านราคาและแม้แต่เว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันก็อยู่ทางด้าน pricier ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณตกลง นอกจากนั้นหากคุณได้รับข้อเสนอยอดนิยมหนึ่งปีคุณจะต้องจ่ายราคาแข่งขัน / ลดราคา.

คุณสมบัติเป็นข้อดีสำหรับ SiteGround ด้วยชุดเครื่องมือที่แข็งแกร่งซึ่งมีการกระจายที่ดีในระดับราคาหลักสามระดับแม้ว่าขีด จำกัด ของพื้นที่เก็บข้อมูลอาจน่ารำคาญ ฟีเจอร์และประโยชน์ที่ดีที่สุดมากมายของ SiteGround มีไว้สำหรับ WordPress.

การสนับสนุนลูกค้าเป็นจุดแข็งแน่นอนด้วยเอกสารมากมายเช่นออนไลน์และตัวแทนที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติมในการสนทนาสดอีเมลและการสนับสนุนทางโทรศัพท์.

ความปลอดภัยเป็นจุดแข็งหลักสุดท้ายของ SiteGround แต่ก็ยังคงแข็งแกร่งอยู่ ดูเหมือนจะเป็นไปได้ว่า SiteGround ดำเนินการเหนือกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับเครื่องมือความปลอดภัยและโปรโตคอล.

ความง่ายในการใช้งานเป็นสิ่งที่เป็นกลางโดยส่วนใหญ่ไม่ใช่เรื่องยากที่จะใช้ แต่อาจง่ายขึ้นสำหรับผู้ใช้มือใหม่มากขึ้น แน่นอนว่าเป็นข้อยกเว้นและเป็นเรื่องง่ายมากสำหรับผู้เริ่มต้น.

โดยรวมแล้วฉันคิดว่า SiteGround สมควรได้รับการพิจารณาว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกการโฮสต์ที่ดีที่สุด.

ไม่แพงเกินไปอย่างน้อยก็ไม่ใช่สำหรับตัวเลือกยอดนิยมและมีแพ็คเกจที่แข็งแกร่งมากซึ่งควรปล่อยให้คนส่วนใหญ่ไม่ว่าจะมีความสามารถทางเทคนิคในระดับใดรู้สึกพอใจ.

เยี่ยมชม SiteGround

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map