Snel.com รีวิว VPS โฮสติ้ง; หลังจากใช้งาน (2020)

VPS Hosting เป็นจุดที่น่าสนใจระหว่างโฮสติ้งเฉพาะกับโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน คุณจะได้รับพลังของการโฮสต์โดยเฉพาะในราคาโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน Snel เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่เสนอแผนราคาไม่แพงพร้อมคุณสมบัติที่น่าเชื่อถือ.


แต่วันนี้เรามาที่นี่เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับ VPS Hosting เพียงอย่างเดียวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการวางแผนที่จะเข้ามา แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร หากคุณสนใจที่จะตรวจสอบแผน VPS ของ Snel.com คุณสามารถทำได้ที่นี่.

เรามาทบทวนกันก่อนดีกว่า?

การตั้งราคา & คุณสมบัติ

Cloud VPS ของคุณเองพร้อมฟีเจอร์สวรรค์ - Snel.com

มาเริ่มด้วยสิ่งที่ยิ่งใหญ่นั่นคือการกำหนดราคา แม้ว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะตัดสินใจซื้อบางอย่างขึ้นอยู่กับงบประมาณของพวกเขา แต่ก็เป็นบรรทัดฐานที่ควรพิจารณาเมื่อลงทุนในบางสิ่ง.

ตอนนี้ Snel เสนอราคาที่ไม่แพงพร้อมที่เก็บข้อมูล SSD เท่านั้นการตั้งค่าทำได้ง่าย & เร็วและตัวเลขเวลาทำงานเป็นตัวเอก Snel มีแผน 6 VPS โดยแต่ละแผนมีคุณสมบัติมากกว่าแผนสุดท้าย.

VPS Jar นำเสนอคอร์เดี่ยว, 1 GB RAM, 100GB SSD, 1 Snapshot สำหรับการสำรองข้อมูลและแบนด์วิดธ์ 2TB ที่€ 9.90 / เดือน คุณลักษณะนี้ยังสามารถอัปเกรดให้เหมาะกับความต้องการของคุณและคุณจะถูกเรียกเก็บเงินตามนั้น.

เช่นเดียวกับที่คุณมีความก้าวหน้าของคุณสมบัติ & ราคากับทุกแผน VPS Bucket มี 2 คอร์, 4GB RAM, 200GB SSD ที่€ 19.90 / เดือน VPS Drum มี 6 คอร์, RAM 16GB, ที่เก็บข้อมูล 600GB และแบนด์วิดธ์ 20TB ที่€ 89.90 / เดือนเป็นต้น.

แผนสุดท้ายคือ VPS Tun ให้ 10 คอร์ซึ่งสามารถอัปเกรดได้ถึง 16 คอร์, 64GB RAM, พื้นที่เก็บข้อมูล 1TB สามารถอัพเกรดได้ด้วย 500GB เพิ่มเติม แต่ยังมีเพียง 1 สแน็ปช็อตสำหรับการสำรองข้อมูลและแบนด์วิดท์ 30TB ค่าใช้จ่ายทั้งหมดมหันต์€ 259.00 / เดือน.

สรุปแล้วคุณสมบัติต่างๆนั้นคุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน บริษัท ส่วนใหญ่ชอบไปไม่ จำกัด เมื่อเสนอตัวเลขจำนวนมาก แต่พวกเขามักจะถูก จำกัด แต่ Snel เลือกใช้อย่างอื่น อย่างไรก็ตามทุกแผนมีเพียงหนึ่งสแน็ปช็อตที่พร้อมใช้งานเป็นค่าเริ่มต้นแม้ว่าสามารถอัปเกรดได้.

สะดวกในการใช้

Cloud VPS

เมื่อคุณคลิก “กำหนดค่า VPS” เป็นครั้งแรกไซต์จะนำคุณไปยังหน้าที่คุณสามารถกำหนดจำนวนของแต่ละคุณสมบัติเช่นจำนวนแกน, RAM, พื้นที่จัดเก็บแบนด์วิดท์และจำนวนที่อยู่ IP.

Snel Cloud VPS

หลังจากนั้นคุณจะต้องเลือกระบบปฏิบัติการที่จะทำงานบนระบบ อย่างที่คุณเห็นคุณเลือกลินุกซ์ดิสทริบิวชันหรือ CMS อินเตอร์เฟสอย่างเช่น Plesk และ cPanel เท่านั้น.

Snelcom Cloud VPS

ในที่สุดหลังจากผ่านการสรุปสั้น ๆ ของทุกสิ่งที่คุณเลือกคุณจะไปที่หน้าชำระเงินสำหรับการชำระเงินครั้งสุดท้าย ทีนี้มาดูสิ่งที่เราได้รับหลังจากสมัครใช้บริการ.

cPanel-แดชบอร์ด

เริ่มแรกเราเลือก cPanel เป็นสภาพแวดล้อมเฉพาะดังนั้นเราเข้าสู่แดชบอร์ดและหากคุณรู้อะไรเกี่ยวกับ cPanel คุณสามารถจัดการไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องยุ่งยาก.

คุณสามารถกำหนดค่าไฟล์พื้นที่ดิสก์สำรองข้อมูลรูปภาพฐานข้อมูล MySQL อีเมล DNS และอื่น ๆ ทั้งหมดในที่เดียว cPanel ยังรองรับแอพบุคคลที่สามและส่วนเสริมสำหรับการใช้งานเพิ่มเติม.

ดังนั้นจึงสรุปส่วนที่ใช้งานง่าย การเลือกแผนและการตั้งค่านั้นค่อนข้างง่ายด้วยตัวเลือกมากมายสำหรับระบบปฏิบัติการ.

สนับสนุนลูกค้า

มักถูกมองข้ามการสนับสนุนลูกค้าเป็นส่วนสำคัญของทุกบริการไม่ว่าจะเป็นบริการโรงแรมหรือเว็บโฮสติ้ง หากไม่มีฐานความรู้ที่เหมาะสมแม้แต่ผู้ใช้ที่มีประสบการณ์มากที่สุดก็อาจหลงทางได้.

พอร์ทัลการสนับสนุนของ Snel.com สำหรับ Dedicated และ Virtual Hosting

สำหรับผู้เริ่มต้น Snel.com มีฐานความรู้ที่เหมาะสมซึ่งมีหัวข้อต่าง ๆ เช่นทั่วไป, เครือข่าย, การโจมตี, อีเมล, การตั้งค่าเริ่มต้น, พื้นที่ทำงานออนไลน์ ฯลฯ.

วิธีตั้งค่าการส่งต่อ SMTP ด้วย Sendmail

เราคลิกที่หัวข้อแรกเกี่ยวกับการตั้งค่า SMTP ภายใต้หมวดหมู่อีเมลและอย่างน้อยก็บอกได้ว่ามันมีประโยชน์มาก บทความนี้มีขั้นตอนโดยละเอียดพร้อมรหัสเพื่อใช้ในกระบวนการซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการตะลุยรหัส.

ติดต่อเรา

ต่อไปเราลองตัวเลือก Live Chat ของพวกเขาเพื่อรับความช่วยเหลือทันที เราโพสต์คำถามลงในโปรแกรมแชทและได้รับคำตอบภายในหนึ่งนาทีเพื่อขอคำชี้แจง เวลาตอบสนองนั้นน่าประทับใจอย่างแน่นอน.

ติดต่อเราเราอยู่ที่นี่เพื่อตอบคำถามของคุณ

อย่างที่คุณเห็นหลังจากเคลียร์ข้อสงสัยตัวแทนสนทนาตอบด้วยคำตอบที่ดี ในทุกบริการแชทเป็นที่น่าพอใจอย่างแน่นอนและจะพิสูจน์ว่าเป็นประโยชน์.

สิ่งที่ควรทราบอีกประการหนึ่งคือโปรแกรมแชทไม่ใช่แค่ข้อความเท่านั้นคุณยังสามารถแนบไฟล์ (ควรเป็นรูปภาพ) เช่นภาพหน้าจอของปัญหาของคุณเพื่อเป็นประโยชน์สำหรับความช่วยเหลือ.

ขณะนี้ยังมีการสนับสนุนทางโทรศัพท์รวมถึงการสนับสนุนทางอีเมลที่จะสำรวจ แต่สำหรับคนส่วนใหญ่การสนับสนุนการแชทเป็นส่วนใหญ่ที่พวกเขามาหาคำตอบ.

ดังนั้นเพื่อสรุปส่วนนี้ฐานความรู้เป็นข้อมูลและการสนับสนุนการแชทเป็นที่น่าพอใจเมื่อมันมาถึงการแก้ปัญหาเพื่อให้การค้นหาพื้นฐานของคุณได้รับการแก้ไข.

ข้อสรุป

ในท้ายที่สุดคำถามจริงเพียงข้อเดียวก็คือ: คุณควรไปข้างหน้าหรือไม่ & ซื้อบริการ?

ที่จะนำมันง่าย: แน่นอน.

บริการนี้เป็นที่แนะนำอย่างแน่นอนเมื่อพิจารณาถึงคุณสมบัติสำหรับราคาตัวเลือกที่จะสำรวจความสะดวกในการเดินทางและการสนับสนุนลูกค้าที่มีความสามารถมากกว่า.

ใช่การกำหนดราคาสามารถรู้สึกค่อนข้างสูงชัน แต่ไม่ใช่ทุกสิ่งที่จะต้องถูก นอกจากนี้ยังไม่มีการทำสัญญาที่นี่ดังนั้นหากคุณไม่พอใจคุณสามารถให้บริการหมดอายุได้.

ที่สรุปการตรวจสอบ ดังนั้นสิ่งที่คุณคิดว่า? คุณพบบทความข้อมูลหรือไม่ คุณลองใช้ VPS ของ Snel แล้วหรือยัง ประสบการณ์ของคุณเป็นอย่างไร กรุณาแสดงความคิดเห็นด้านล่างและแจ้งให้เราทราบ.

ลอง Snel VPS Hosting วันนี้

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map