รีวิวโฮสติ้ง Softnet: มันทำงานอย่างไรในการทดสอบของเรา? (2020)

ที่ HostingPill เรามีความหลงใหลที่แปลกประหลาดกับการค้นหาบริการโฮสติ้งที่ไม่รู้จักหรือซ่อนเร้น.


สิ่งที่เกี่ยวกับการค้นหาบริการโฮสต์ที่หายากเหล่านี้คือการรู้จักพวกเขาจากภายในสู่ภายนอกและให้คำแนะนำที่มีค่าแก่คุณ.

ตัวอย่างเช่นดูบริการที่เราพบล่าสุด: Softnet Hosting มันมาจากเคนยาแอฟริกาและเหมาะสำหรับนักธุรกิจและผู้ประกอบการขนาดเล็กทั้งในและนอกประเทศ.

ตอนนี้คุณอาจคิดว่า“ ทีนี้ทำไมฉันถึงต้องซื้อเซิร์ฟเวอร์ในแอฟริกา!” อย่าด่วนนะที่จะตัดสิน ในการตรวจสอบนี้เราได้วางทุกอย่างดี & ส่วนที่ไม่ดีของ Softnet ดังนั้นคุณสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับมันได้.

ดังนั้นโดยไม่ต้องกังวลใจใด ๆ ต่อไปเราจะดำน้ำใน?

การตั้งราคา & คุณสมบัติ

ตกลงดังนั้นหนึ่งในข้อดีของการใช้บริการโฮสติ้งต่างประเทศคือคุณได้รับประโยชน์จากความแตกต่างของสกุลเงินซึ่งหมายความว่ามีโอกาสที่คุณจะได้รับคุณสมบัติเพิ่มเติมในราคาที่ถูกลง.

การออกแบบเว็บ _ การลงทะเบียนโดเมนในเคนยา _ Softnet Solutions Ltd

เนื่องจากเราไม่ได้ใช้เคนยาชิลลิงส์ USD จะเป็นที่ต้องการของเรา มาเริ่มด้วยแผน ‘มาตรฐาน’ ซึ่งมีราคาประมาณ $ 10 / ปีที่ให้พื้นที่ดิสก์ 25GB แต่ไม่มีทางรู้ว่านี่คือ HDD หรือ SSD และใช่ว่าจะมีค่าใช้จ่าย $ 10 ต่อปีเช่นเดียวกับแผนอื่น ๆ ทั้งหมด.

จากนั้นแผนจะมีแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด บัญชีอีเมลไม่ จำกัด ฐานข้อมูลไม่ จำกัด แผงควบคุมบัญชี (ซึ่งคือ WHMCS) และการสนับสนุนลูกค้า 24/7 พวกเขาพูดถึงค่าธรรมเนียมการต่ออายุครั้งต่อไปซึ่งอยู่ที่ประมาณ $ 14.

การย้ายไปสู่แผนมืออาชีพมีคุณสมบัติไม่เปลี่ยนแปลงที่นี่มากกว่าพื้นที่ดิสก์ที่คุณได้รับคือ 35GB และแผนราคาประมาณ $ 19 / ปี.

ในทำนองเดียวกันแผน ‘ขั้นสูง’ คือ $ 28.23 / ปีพื้นที่ดิสก์เพิ่มขึ้นเป็นพื้นที่ดิสก์สูงสุด 45GB และมีคุณสมบัติเหมือนเดิม พื้นที่ดิสก์น่าจะดีกว่าในตอนนี้ แต่ …

…แผนสุดท้ายทำอย่างแน่นอน แผน ‘Unlimited’ มีพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด และคุณสมบัติไม่ จำกัด อื่น ๆ ทั้งหมดที่ประมาณ $ 94 / ปีซึ่งไม่มีอะไรจะเกินความซื่อสัตย์.

ในทุกแผนดูเหมือนจะมีราคาแปลก ๆ ซึ่งคาดว่า แต่คุณสมบัติที่ดีและด้วยเหตุนี้แม้ฝากฝัง.

ดู Softnet Hosting กำหนดราคาแบบเต็มได้ที่นี่ …

สนับสนุนลูกค้า

การขอความช่วยเหลือในช่วงเวลาที่ยากลำบากอาจเป็นสิ่งจำเป็น ผู้เริ่มต้นบางคนจบลงด้วยการไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรและก่อให้เกิดปัญหามากมายที่ทำให้ไซต์ล่ม ดังนั้นความต้องการการสนับสนุนลูกค้าที่ดีจึงเป็นประโยชน์เสมอไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือผู้เชี่ยวชาญ.

แชทสด

การสนับสนุนการแชทสดถือเป็นวิธีที่น่าเชื่อถือที่สุดในการขอความช่วยเหลือโดยเร็วที่สุด นอกจากนี้คุณยังสามารถแนบภาพหน้าจอของปัญหาของคุณเพื่อให้ชัดเจนปัญหาของคุณกับตัวแทนการแชทและรับการแก้ไข.

แชทสด

เราตัดสินใจทดสอบบริการแชทของ Softnet และโพสต์คำถาม เป็นคำถามเกี่ยวกับความถูกต้องของเซิร์ฟเวอร์.

แชทสด

เราได้รับคำตอบเกือบทันทีที่เราถามคำถามที่ดีในส่วนของ Softent การตอบสนองเป็นสิ่งที่ดี คำตอบก็ง่ายเช่นกัน.

ส่งตั๋ว - Softnet Solutions Ltd

ขั้นต่อไปมีวิธีแก้ปัญหาระบบตั๋วที่ชัดเจนซึ่งคุณสามารถโพสต์รายละเอียดชัดเจนอธิบายคำถามของคุณและแนบรูปภาพที่จำเป็นเพื่อรับความช่วยเหลือที่ดียิ่งขึ้น.

ตอนนี้เรายังพยายามค้นหาฐานความรู้เพื่อค้นหา & อ่านบทความเมื่อผู้ใช้รู้สึกสูญเสียไปกับข้อมูลที่ให้มา แต่ก็ไม่มีอะไรที่ไม่สะดวกเลย ถึงกระนั้นการสนับสนุนลูกค้าก็ค่อนข้างน่าพอใจ.

สะดวกในการใช้

Web Hosting_ บริษัท โฮสติ้งราคาไม่แพงถูกและดีที่สุดในเคนยา - Softnet

ในสาระสำคัญ WHMCS สนับสนุน Softnet ส่วนใหญ่ การสันนิษฐานว่าปลอดภัยกระบวนการซื้อและการเรียกเก็บเงินผ่าน WHMCS และคลิกที่ “สั่งซื้อเลย” ก็ทำได้เช่นเดียวกัน.

รถเข็น - Softnet Solutions Ltd

อย่างที่คุณเห็นที่นี่มี 3 ตัวเลือกสำหรับแพ็คเกจโฮสติ้งให้เลือก สิ่งเดียวที่ขาดหายไปคืออันที่มีพื้นที่ดิสก์ 25GB ที่เรากล่าวถึงก่อนหน้านี้.

รถเข็น - Softnet Solutions Ltd

เลือกแผนจากนั้นแจ้งให้คุณไปยังหน้าถัดไปที่คุณสามารถเลือกที่จะลงทะเบียนโดเมนใหม่สำหรับเว็บไซต์ของคุณโอนหนึ่งจากผู้รับจดทะเบียนอื่นหรือเลือกหนึ่งที่มีอยู่.

ตะกร้าสินค้า - Softnet Solutions

จากนั้นมีหนึ่งสิ่งสุดท้ายที่คุณเลือก คุณสามารถเลือกได้ว่ารอบการเรียกเก็บเงินนั้นจะต้องเป็นรายปีรายปีรายปีหรือสามเดือน.

รถเข็น Softnet Solutions Ltd

ในที่สุดก็มีหน้าสุดท้ายก่อนการชำระเงินซึ่งคุณสามารถตรวจสอบคำสั่งซื้อของคุณได้ หลังจากชำระเงินคุณสามารถเริ่มทำงานกับเว็บไซต์ของคุณได้ทันที.

ดังนั้น Softnet วางใจ WHMCS สำหรับกระบวนการเรียกเก็บเงินของพวกเขาซึ่งแม้จะยาว แต่จำเป็น.

ข้อสรุป

ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณลงทุนในบริการโฮสติ้งไปจนถึงแอฟริกา?

เท่าที่เราเห็นมันแนะนำ.

สิ่งเดียวที่รู้สึกขาดคือเว็บไซต์ที่ขาดความดแจ่มใสไม่มีฐานความรู้และความแตกต่างของสกุลเงินอาจรบกวนบางคน.

แต่นอกเหนือจากนั้นอัตราส่วนราคาต่อคุณลักษณะดีมาก การสนับสนุนเป็นที่น่าพอใจ แผนต่ำสุดอยู่ที่ประมาณ $ 9 ต่อปีดังนั้นจึงไม่ใช่คำถาม.

ให้มันยิงแน่นอน.

สำหรับรีวิวนี้ คุณคิดอย่างไร? การตรวจสอบ Softnet คุ้มค่าหรือไม่ คุณลองใช้บริการด้วยตัวเองหรือไม่? ประสบการณ์ของคุณเป็นอย่างไร โปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่างและแจ้งให้เราทราบ.

ลอง Softnet Hosting วันนี้

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map