Wix Review 2020: ความคิดเห็นที่ซื่อสัตย์ของเราด้วยข้อดีข้อเสีย

Wix ไม่มีปัญหาในฐานะแชมป์ของการสร้างเว็บไซต์ ใครก็ตามที่มองหาเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ง่ายจะไม่ต้องสงสัยว่าจะพบ Wix ในผลลัพธ์.


ดังนั้นการจัดการกับ Wix คืออะไร ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 Wix เติบโตขึ้นเพื่อรองรับผู้คนมากกว่า 110 ล้านคนโดยครึ่งหนึ่งมาจากสี่ปีที่ผ่านมาเพียงอย่างเดียว Wix มีชื่อเสียงเป็นพิเศษสำหรับแผนการสร้างเว็บไซต์ฟรีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้สร้างเว็บไซต์ฟรีที่ดีที่สุด.

มันเป็นเพียงแค่การโฆษณา? หรือบางทีผู้คนแค่แคร์ผู้สร้างเว็บไซต์ฟรีและบริการพรีเมี่ยมที่เกิดขึ้นจริงนั้นไม่ดีใช่มั้ย หรือบางที Wix ก็ได้รับความนิยมอย่างแท้จริง แต่ลูกค้าไม่ทราบถึงคุณภาพที่แท้จริง?

ทุกคนมีเหตุผลที่จะสงสัยในซอฟต์แวร์ยอดนิยมโดยเฉพาะซอฟต์แวร์ที่แบรนด์เป็น “ฟรี ____” (ไม่ว่าจะเป็นผู้สร้างไซต์ฟรี VPN ฟรี, ฟรีแอนตี้ไวรัสและอื่น ๆ ).

ฉันได้ทำการทดสอบ Wix อย่างเป็นทางการมาหลายเดือนแล้วและก็ใช้เป็นเวลาหลายปี ฉันได้เห็นมันเติบโตขึ้นและฉันก็เติบโตในความเชี่ยวชาญของฉันในเวลาเดียวกัน และตอนนี้ฉันอยากจะให้ความเห็นอย่างใกล้ชิดว่า Wix หมายถึงบริการสร้างเว็บไซต์ในปี 2018 ได้อย่างไร.

ข้อดี

ฉันคิดว่าเราควรเริ่มต้นด้วยข้อดี … สิ่งที่อาจทำให้ Wix เป็นที่นิยม.

ก่อนอื่น: มันสร้างมาอย่างดีมาก มันรวมคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายดังนั้นมันจะช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมการออกแบบและเนื้อหาของเว็บไซต์ได้โดยไม่ต้องทำอะไรซับซ้อนเกินไป ผู้สร้างเว็บไซต์ควรจะใช้งานง่าย แต่ Wix อยู่ในระดับของตัวเอง.

มืออาชีพคนที่สอง: Wix มีแผนฟรี สิ่งนี้จะมีความสำคัญต่อผู้คนแตกต่างกัน แต่ตราบใดที่การสร้างเว็บไซต์ฟรี Wix’s Site builder นั้นเป็นหนึ่งในผู้สร้างฟรีที่ดีที่สุดแน่นอนว่าเป็นผู้สร้างที่โดดเด่นที่สุด.

แผนฟรี

นอกจากนี้เวลาทำงานและเวลาตอบสนองก็ดีมากด้วย Wix อย่างน้อยก็ด้วยการวัดของฉัน.

ฟังดูเหมือนตัวเลือก แต่สิ่งเหล่านี้สำคัญมาก ต่อไปนี้เป็นบทสรุปหนึ่งประโยค: Wix เก่งมากในสิ่งที่ตั้งใจจะทำ.

จุดด้อย

ถ้า Wix เก่งในสิ่งที่ตั้งใจทำ … จะมีรายการข้อเสียได้อย่างไร?

เพราะผู้คนไม่เข้าใจเสมอว่าพวกเขาต้องการสิ่งที่ Wix ตั้งเป้าไว้หรือไม่ Wix เป็นเลิศในการรวมคุณสมบัติและการปรับแต่งกับการใช้งาน อย่างไรก็ตามเป็นไปได้ว่าผู้คนไม่จำเป็นต้องใช้งานได้มากเท่าที่คิด.

ตัวอย่างเช่นอาจไม่ยากเกินไปสำหรับบุคคลและธุรกิจขนาดเล็กที่จะได้รับด้วยตัวเอง: โฮสติ้ง, โดเมนและจากนั้นใช้ WordPress เพื่อจัดการเนื้อหาของเว็บไซต์ (โปรดทราบว่า WordPress ฟรีและสามารถเสนอผู้ใช้ระดับสูงได้ ของการควบคุมเช่นกัน).

คำวิจารณ์หลักที่คุณจะได้ยินเกี่ยวกับ Wix นั้นไม่ได้เป็นเอกลักษณ์ของ Wix แต่มีบางสิ่งที่ผู้สร้างเว็บไซต์จะได้รับ นี่คือคุณสูญเสียระดับการควบคุม.

แน่นอนว่ามันง่ายต่อการจัดการสิ่งที่แท้จริงบนเว็บไซต์ของคุณในแง่ของการออกแบบและเนื้อหา แต่คุณยอมให้มีการควบคุมกระบวนการโฮสต์กับ Wix ที่จริงแล้วคุณปล่อยให้ Wix จัดการทุกอย่างให้คุณยกเว้นตัวอาคาร – และถึงตอนนี้พวกเขาก็มีเครื่องมือ AI สำหรับ!

ดังนั้นการสูญเสียการควบคุมเมื่อเทียบกับกระบวนการบางอย่างเป็นข้อเสียแดกดัน.

ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้คือราคา หลายคนสามารถบรรลุโครงการของพวกเขาโดยไปที่เส้นทางโฮสติ้งแบบดั้งเดิมมากขึ้น อาจมีความซับซ้อนมากขึ้น (แน่นอนว่าขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณทำ) แต่อาจถูกกว่า.

Wix เคยมีแผนพรีเมี่ยมชั้นหนึ่งที่ราคาถูกกว่าซึ่งสามารถทำเคล็ดลับได้ – อย่างน้อยสำหรับผู้ที่มีความต้องการสร้างเว็บไซต์ที่มีน้ำหนักเบา พวกเขาได้รับการกำจัดและแผนการของพวกเขาอาจมีราคาแพงสำหรับผู้ที่สามารถดูแลการสร้างเว็บไซต์ในรูปแบบอื่น.

แน่นอนสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานง่ายร้านค้าครบวงจร Wix นั้นยอดเยี่ยม.

นอกเหนือจากนั้นปัญหาอื่น ๆ ของฉันกับ Wix จริงจังน้อยลง หนึ่งในนั้นคือการขาดการแชทสด (แม้ว่าการสนับสนุนลูกค้ายังคงแข็งแกร่งโดยรวม).

คนอื่นจะขาดความโปร่งใสในเรื่องความปลอดภัย นี่ไม่ได้หมายความว่า Wix จะไม่ปลอดภัย แต่ฉันต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโตคอลของพวกเขา.

โดยรวมแล้วฉันจะยืนหยัดในสิ่งที่ฉันพูดเกี่ยวกับ Wix ว่าทำได้ดีตามเป้าหมาย: ข้อเสียที่ร้ายแรงจะเกิดขึ้นหากคุณไม่ต้องการระดับการใช้งานและประสิทธิภาพที่เป็นจุดขายหลักของ Wix.

ราคาและคุณสมบัติ

การกำหนดราคาและคุณสมบัติที่มาพร้อมกับราคา x นั้นสำคัญเสมอ สำหรับ Wix นี่เป็นกรณีพิเศษโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากการใช้งานในรูปแบบ freemium.

โดยทั่วไปแล้วรูปแบบของ Freemium หมายถึงมีตัวเลือกฟรีระหว่างตัวเลือกแบบชำระเงินโดยที่ตัวเลือกฟรีจะให้บริการที่ดีพอและตัวเลือกแบบชำระเงินจะดีกว่าบริการฟรีอย่างมาก – กล่าวอีกนัยหนึ่งคือประสบการณ์ “เต็ม”.

แม้ว่า Wix จะให้คุณภาพอย่างแน่นอน แต่ก็มีข้อสงสัยเล็กน้อยว่ารุ่นฟรีนั้นมีส่วนช่วยในเรื่องความนิยมของมัน ดังนั้นมาเริ่มกันเลย.

รุ่นฟรีมีคุณสมบัติที่ดีมาก ตามจริงแล้วมันอาจเป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ฟรีที่โดดเด่นที่สุดในนั้นยกเว้น Weebly และถึงตอนนั้นฉันจะยังคงให้ Wix เป็นอันดับต้น ๆ.

ในขณะที่รุ่นฟรีมีเนื้อหามากมาย – ฉันหมายถึงมันเป็นชุดเต็ม – สามารถเชื่อมต่อกับโดเมนย่อย Wix เท่านั้นและมีโฆษณา Wix นอกเหนือจากข้อ จำกัด ด้านการจัดเก็บอื่น ๆ.

และแน่นอนถ้าคุณต้องการสร้างเว็บไซต์อย่างแท้จริงคุณจะต้องลงทุนในแผนระดับพรีเมียม Wix มีสองประเภทคือเว็บไซต์และธุรกิจ & แผนอีคอมเมิร์ซ.
บันทึกย่อเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้: คุณสามารถทดลองใช้งานฟรี 14 วันโดยปราศจากความเสี่ยง ไม่ใช่ 30 วันตามปกติ แต่ควรมีเวลาพอที่จะรับบริการ.

ต่อไป: แผนเว็บไซต์เริ่มต้นที่ $ 11 ต่อเดือนพร้อมกับสองระดับเพิ่มเติม เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมามีแผน 4 แผนโดยเริ่มต้นครั้งแรกที่ $ 5 แม้ว่ามันจะเป็นพื้นฐานมากกว่า แต่ชั้นแรกยังอนุญาตให้คุณเชื่อมต่อโดเมนซึ่งเป็นบิตที่สำคัญ.

แผน wix

ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ เริ่มต้นด้วย “Combo” ซึ่งให้แบนด์วิดธ์ 2GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 3GB, โดเมน, การลบโฆษณา Wix และโดเมนฟรีเป็นเวลาหนึ่งปีหากคุณยังไม่มีหนึ่งบวกวิดีโอสูงสุด 30 นาที.

สองเว็บไซต์ระดับถัดไปเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลเป็น 10 และ 20GB ตามลำดับและให้แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด พร้อมกับชั่วโมงวิดีโอที่เพิ่มขึ้น พวกเขายังเพิ่มบัตรกำนัลโฆษณาและผู้สนับสนุนไซต์และแอปตัวสร้างแบบฟอร์ม ชั้นสุดท้ายมีฟังก์ชั่นแคมเปญอีเมลบางอย่าง (จำกัด 10 เดือน) และการสนับสนุนทางอีเมลบางส่วนรวมถึงสถานะการสนับสนุนลูกค้าลำดับความสำคัญ.

มีแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ประสบความสำเร็จมากมาย หากคุณต้องการสร้างเว็บไซต์ดังกล่าวสำหรับธุรกิจคุณสามารถดูที่ธุรกิจ & แผนอีคอมเมิร์ซ มีสามธุรกิจ & แผนอีคอมเมิร์ซ ตามที่คุณคาดหวังส่วนสำคัญคือพวกเขาใช้การชำระเงินออนไลน์ให้แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด มีพื้นที่เก็บข้อมูลสูงกว่า (20GB ถึง 50GB) มีชั่วโมงวิดีโอมากขึ้นและขอบคุณที่ไม่มีค่าคอมมิชชั่นเช่นกัน.

ระดับที่สูงขึ้นรวมถึงแคมเปญอีเมลและการสนับสนุนทางอีเมล พวกเขาทั้งหมดรวมถึง Google Analytics และบัตรกำนัลโฆษณาบางส่วน.

ตอนนี้สำหรับแอปพลิเคชันตัวสร้างเว็บไซต์จริง: มันโหลดได้ดี.

เค้าโครง wix

อย่างที่คุณเห็นมันเป็นตัวแก้ไขลากและวางเนื่องจากผู้สร้างเว็บไซต์ส่วนใหญ่ในปัจจุบัน อย่าพูดถึงฉัน แต่ฉันมั่นใจว่า Wix และ Weebly ช่วยทำให้รูปแบบนี้เป็นที่นิยม.

อย่างไรก็ตามคุณสามารถแก้ไขอะไรก็ได้บนไซต์ของคุณ Wix มีตัวเลือกเทมเพลตจำนวนมากให้เลือกหรือคุณสามารถสร้างไซต์โดยไม่ใช้เทมเพลตหรือคุณสามารถให้ Wix สร้างเว็บไซต์อัตโนมัติ.

การสร้างเว็บไซต์อัตโนมัติอาจเหมาะสำหรับมือสมัครเล่นหรือใครก็ตามที่ต้องการทดลอง แต่สำหรับใครก็ตามที่มองหาด้านที่จริงจังกว่านี้คุณสามารถมั่นใจได้ว่ามีตัวเลือกที่ดีและคุณสามารถแก้ไขได้อย่างกว้างขวาง.

เท่าที่คุณภาพของชุดรูปแบบเป็นไปได้แน่นอนว่าเป็นเรื่องส่วนตัว แต่สำหรับฉันแล้วพวกเขาดูเหมือนจะเป็นรูปธรรมค่อนข้างมาก เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับชุดรูปแบบฟรีที่จะค่อนข้างคล้ายกันและ Wix มีส่วนแบ่งของชุดรูปแบบที่คล้ายกัน แต่ก็มีมากพอที่คุณจะยังเหลือให้เลือกมากมาย.

แม่แบบของ wix

ผู้สร้างยังมีเครื่องมือบล็อกที่ใช้งานได้ดี.

บล็อก

โพสต์บล็อก

อย่างที่คุณเห็นการสร้างโพสต์ในบล็อกนั้นตรงไปตรงมาเหมือนอย่างอื่น ทุกครั้งที่คุณต้องการเพิ่มองค์ประกอบลงในหน้าคุณจะต้องเผชิญกับตัวเลือกมากมาย.

เพิ่มเครื่องมือ

นอกจากนี้คุณยังสามารถแก้ไขรหัสได้โดยตรงโดยเปิดใช้งานโหมดนักพัฒนาดูประวัติการแก้ไขของคุณแก้ไขวิธีที่คุณดูแอปพลิเคชั่นเครื่องสร้างและอื่น ๆ คุณยังสามารถติดตั้งแอปพลิเคชันจากแอพสโตร์ของ Wix และคุณสามารถทำได้ในตัวสร้างไซต์.

แอปพลิเคตลาด

คุณอาจได้แนวคิดจากที่นี่ ฉันไม่สามารถแสดงรายการทุกสิ่งที่คุณทำได้เพราะมีจำนวนมากเกินไป มั่นใจได้ถ้าคุณนึกถึงคุณก็ทำได้.

นั่นไม่ใช่วิธีการพูดเกินจริงมากเกินไป ฉันเคยใช้ Wix เมื่อหลายปีก่อนในฐานะที่เป็นเด็กและในช่วงหลายปีที่ผ่านมาฉันเห็นตัวสร้างเว็บไซต์มีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ (ไม่ใช่ในทางที่ไม่ดี).

ตามความเป็นจริงมีเครื่องมือหลายอย่างที่ฉันสังเกตเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้เพราะฉันจำได้ว่าอยากให้พวกเขามี Wix เมื่อสองปีก่อนหรือเมื่อห้าปีก่อน.

ดังนั้นคุณจะไม่ต้องกังวลกับฟีเจอร์ต่าง ๆ ของ Wix ปัญหาเดียวที่ฉันเห็นคือการจัดสรรทรัพยากร – ราคาใกล้เคียงหรือต่ำกว่ากับ บริษัท โฮสติ้งยอดนิยมบางแห่งอนุญาตให้มีพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มขึ้น.

สิ่งที่ควรจดจำที่นี่คือในขณะที่ Wix ให้บริการพื้นที่ทางเทคนิค แต่ส่วนใหญ่จะเป็นการขายประสบการณ์การสร้างเว็บไซต์ให้คุณ และในขณะที่ บริษัท โฮสติ้งมักจะให้บริการสร้างเว็บไซต์พวกเขาส่วนใหญ่ขายโฮสติ้ง – ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลมากเกินไปที่ขีด จำกัด พื้นที่เก็บข้อมูลของ Wix อาจต่ำกว่าที่คาดไว้เล็กน้อย.

นอกจากนี้รายละเอียดยังอยู่ในช่วงของตัวเลือกโฮสติ้งยอดนิยม ฉันแค่หวังว่า Wix จะมีระดับราคาถูกกว่านอกจากนั้นเป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมในราคาที่ค่อนข้างดี.

สะดวกในการใช้

ความง่ายในการใช้งานเป็นสิ่งสำคัญเสมอและฉันคิดว่าฉันสามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าส่วนที่ใช้งานง่ายนั้นโดยทั่วไปแล้วเป็นสิ่งที่ตรงไปตรงมาที่สุดที่ฉันเขียนรีวิว เนื่องจากหลาย บริษัท มีส่วนติดต่อผู้ใช้ที่เข้าใจง่าย.

Wix นั้นใช้งานง่ายมากจริง ๆ แล้วฉันก็พบว่ามันตรงไปตรงมาน้อยกว่าที่จะพูดถึง เพราะฉันจะเริ่มได้ที่ไหน?

นี่คือรายการเดียว: สิ่งที่มีประโยชน์มากเกี่ยวกับซอฟต์แวร์สร้าง Wix คือมันรวมศูนย์ทุกสิ่งที่คุณต้องการ คุณไม่จำเป็นต้องออกจากแอปพลิเคชันผู้สร้างเพื่อทำสิ่งต่างๆโดยทั่วไปทุกสิ่งที่คุณต้องการสามารถทำได้โดยคลิกที่เมนูทางซ้ายหรือขวา.

ภาพก่อนหน้าเป็นตัวอย่างที่ดี: คุณสามารถเพิ่มอะไรก็ได้ไม่ว่าจะเป็นโพสต์บล็อกสื่อประเภทใด ๆ หรือแม้แต่แอปและจากเมนูด้านซ้ายอย่างรวดเร็ว.

ด้านขวาเกี่ยวข้องกับการปรับขนาดระยะห่างการทำซ้ำและการลบและการหมุนองค์ประกอบและหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง มันสามารถเคลื่อนย้ายได้ในขณะที่คุณทำงาน.

แถบเครื่องมือ

คุณยังสามารถเข้าถึงการตั้งค่าบัญชีและเว็บไซต์ของคุณได้จากเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ นี่เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านหลังใหญ่ที่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักเป็นสัปดาห์โดยไม่ต้องออกจากบ้าน.

ข้อร้องเรียนเดียวที่ฉันมีก็คือในบางครั้งผู้สร้างรู้สึกถึงคุณลักษณะที่ล้นหลามเล็กน้อย หากคุณเป็นผู้เริ่มต้นที่สมบูรณ์มันเป็นการยากที่จะทราบว่าจะเริ่มต้นที่ไหนและมีสัญลักษณ์และรูปร่างจำนวนมากกระจายอยู่ทั่วหน้ามันอาจเป็นเรื่องยากมาก.

ท้ายที่สุดนี่เป็นเพียงผลพลอยได้ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะควบคุมลักษณะที่ปรากฏของเว็บไซต์ของคุณ ฉันนึกภาพออกไม่ได้ว่าจะให้ผู้ใช้ควบคุมไซต์ของตนได้ง่ายขึ้น – ตอนนี้นี่น่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เราจะได้รับ.

แน่นอนความง่ายในการใช้งานของ Wix ไม่ได้ จำกัด อยู่ที่ผู้สร้างไซต์แม้ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลัก.

Wix ใช้งานง่ายมากสำหรับกระบวนการสร้างจริง ดังที่กล่าวไว้คุณมีตัวเลือกในการให้ Wix สร้างเว็บไซต์ให้คุณโดยอัตโนมัติแม้ว่าฉันจะไม่ทราบว่าฉันแนะนำอย่างจริงจังเพียงใด.

การสร้างเว็บไซต์

เลือก

นอกเหนือจากนั้นยังมีสิ่งที่ตรงไปตรงมา: คุณสามารถดูเว็บไซต์ทั้งหมดที่คุณสร้างขึ้นจากแดชบอร์ดเดียวและเมนูแบบเลื่อนลงอย่างรวดเร็วช่วยให้คุณเข้าถึงการตั้งค่าเพิ่มเติม (รวมถึงไซต์สำหรับโฮสต์อีเมลและแคมเปญการเรียกเก็บเงินและบัตรกำนัล ฯลฯ ).

ใช่ความง่ายในการใช้งานเป็นเรื่องธรรมดาในทุกวันนี้ แต่มีเพียงไม่กี่ บริษัท ที่สามารถเอาชนะ Wix ได้.

สนับสนุนลูกค้า

การสนับสนุนลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญและหากผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่ายสำหรับการสร้างสิ่งต่าง ๆ ออนไลน์คุณควรที่จะเชื่อว่าคุณต้องการการสนับสนุนลูกค้าไม่ว่าจะใช้งานง่ายเพียงใด.

ดังนั้น Wix จะเสนออะไรในเรื่องนี้? Wix มีศูนย์ช่วยเหลือที่ทำหน้าที่เป็นฐานความรู้ มันไม่ได้เลวร้ายเกินไป.

ศูนย์ช่วยเหลือ

ไม่เลว. ฉันคิดว่า Wix เป็นบริการที่ตรงไปตรงมามากซึ่งไม่จำเป็นต้องมีเอกสารหรือเอกสารประกอบการอ่านจำนวนมาก จะดีกว่านี้อีกเล็กน้อย แต่ก็ดีพอสำหรับทุกสิ่ง.

สิ่งที่ฉันพบโชคร้ายคือ Wix มีเพียงการสนับสนุนทางโทรศัพท์และตั๋ว มันควรจะดีพอที่จะแก้ไขปัญหาของคุณ แต่ฉันคิดว่าผู้คนจำนวนมากชอบแชทสด (รวมอยู่ด้วยตัวเอง) และความจริงที่ว่าคุณไม่สามารถทำได้แม้จะมีบัญชีระดับบนสุดก็เป็นเรื่องน่าเศร้าเล็กน้อย.

ขอร้อง

อย่างไรก็ตามการสนับสนุนทางโทรศัพท์และตั๋วค่อนข้างแข็งแกร่ง – ฉันไม่เคยมีปัญหาที่ซับซ้อนอย่างแท้จริงที่จะซื่อสัตย์ แต่เมื่อฉันมีปฏิสัมพันธ์กับตัวแทนพวกเขาได้รับประโยชน์และเป็นมิตร.

สิ่งสุดท้ายสิ่งหนึ่ง: นี่ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของการสนับสนุนลูกค้าของ Wix แต่เป็นที่น่าสังเกตว่าชุมชนผู้ใช้ขนาดใหญ่ของ Wix เป็นทรัพยากรในสิทธิ์ของตนเอง ชุมชนไม่ว่าจะในบล็อกและฟอรัมของ Wix หรือในไซต์ภายนอกเต็มไปด้วยผู้คนมากมายที่มีปัญหาและแนวทางแก้ไขมากมาย.

โอกาสที่คุณจะสามารถหาคำตอบจากเพื่อนผู้ใช้ได้อย่างง่ายดายในศูนย์ช่วยเหลือของ Wix.

ดังนั้นเพื่อให้เข้าใจง่าย Wix มีการสนับสนุนลูกค้าที่ดี แต่ไม่มีอะไรน่าแปลกใจเลย การแชทสดนั้นน่าเสียดายที่ขาดหายไปและฐานความรู้อาจมีความลึกมากกว่านี้เล็กน้อย แต่ Wix ยังมีเกือบทุกอย่างที่คุณต้องการและชุมชนผู้ใช้ที่แข็งแกร่งเพื่อช่วยคุณ.

ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ

นี่คือมาตรการขั้นสุดท้ายสำหรับ Wix: ปลอดภัยและเชื่อถือได้ในประสิทธิภาพ?

มาเริ่มแรกกันเถอะ เนื่องจาก Wix จัดการทุกอย่างเกี่ยวกับเว็บไซต์ของคุณโดยเฉพาะคุณจึงควรคาดหวังสูงเกี่ยวกับโปรโตคอลความปลอดภัย ยกเว้นมีปัญหาหนึ่งข้อ.

ฉันหาข้อมูลที่เป็นทางการเกี่ยวกับพวกเขาไม่ได้ ไม่ได้หมายความว่า Wix จะไม่มีความปลอดภัย … แต่การขาดความโปร่งใสเป็นเรื่องที่โชคร้ายเล็กน้อยและทำให้ฉันสงสัย ยังมีอีกสองสิ่งที่ฉันทำออกมา.

Wix เป็นไปตามมาตรฐาน PCI แต่เป็นมาตรฐานที่ค่อนข้างดี.

การปฏิบัติตาม pci

อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันสามารถค้นหาหลังจากดูได้เล็กน้อยคือตัวเลือกความเป็นส่วนตัวของโดเมน Whois ของ Wix: Wix ให้ผู้ใช้เลือกระหว่างการเก็บรายละเอียดการลงทะเบียนโดเมนของพวกเขาเป็นสาธารณะหรือส่วนตัวเมื่อซื้อโดเมนจาก Wix หรือโอนโดเมนซึ่งดี.

นอกเหนือจากทั้งสองนั้น Wix ยังมีโปรโตคอลบางอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าอีคอมเมิร์ซปลอดภัยและการซื้อแผน Wix ของคุณนั้นปลอดภัยและมีแอพที่คุณสามารถติดตั้งในร้าน Wix เพื่อทำให้ร้านค้าของคุณปลอดภัยมากขึ้น ให้กับลูกค้า.

Wix ยังอธิบายถึงการจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยแบบเต็มเวลาและการใช้“ เครื่องมือความปลอดภัยขั้นสูง” รวมถึงการตรวจสอบภายในเป็นประจำเพื่อรักษาใบรับรอง ISO / PCI ฉันเชื่อพวกเขา แต่ฉันหวังว่าจะมีข้อมูลมากขึ้นและเข้าถึงได้มากขึ้น – ฉันพบสิ่งนี้ในหน้าสนับสนุนของพวกเขา.

แล้วมันก็เกี่ยวกับมัน ขออภัยเพื่อน ๆ วิธีการเกี่ยวกับประสิทธิภาพแม้ว่า?

wix uptime

นี่คือค่าเฉลี่ยสถานะการออนไลน์:

 • มี.ค. 2563: 100%
 • ก.พ. 2020: 100%
 • ม.ค. 2020: 100%
 • ธันวาคม 2019: 100.00%
 • พ.ย. 2019: 99.98%
 • ต.ค. 2019: 100.00%
 • ก.ย. 2019: 99.97%
 • ส.ค. 2019: 99.60%
 • ก.ค. 2562: 99.79%
 • มิ.ย. 2019: 100%
 • พฤษภาคม 2019: 99.91%
 • เมษายน 2019: 99.93%
 • มี.ค. 2019: 99.99%
 • ก.พ. 2019: 100%
 • ม.ค. 2019: 99.96%
 • ธันวาคม 2018: 100%
 • พ.ย. 2018: 100%
 • ต.ค. 2561: 99.96%
 • ก.ย. 2561: 100%

นี่คือเวลาตอบสนองโดยเฉลี่ย:

 • มี.ค. 2020: 208ms
 • ก.พ. 2020: 179 มิลลิวินาที
 • ม.ค. 2020: 241 มิลลิวินาที
 • ธันวาคม 2019: 215 ms
 • พ.ย. 2019: 241 มิลลิวินาที
 • ต.ค. 2019: 200 ms
 • ก.ย. 2019: 259 ms
 • ส.ค. 2019: 543 มิลลิวินาที
 • ก.ค. 2019: 367 มิลลิวินาที
 • มิ.ย. 2019: 422 ms
 • พฤษภาคม 2019: 420 ms
 • เม.ย. 2019: 314 มิลลิวินาที
 • มี.ค. 2019: 315 ms
 • ก.พ. 2019: 299 ms
 • ม.ค. 2019: 307 มิลลิวินาที
 • ธ.ค. 2018: 329 ms
 • พ.ย. 2561: 302 ms
 • ต.ค. 2561: 351 ms
 • ก.ย. 2018: 386 ms

คุณสามารถตรวจสอบคะแนนสถานะการออนไลน์โดยละเอียดได้ที่นี่.

อย่างที่คุณเห็น Wix มีทั้งเวลาทำงานที่ยอดเยี่ยมและเวลาตอบสนองที่ดี นี่เป็นข่าวดีมากเนื่องจาก Wix เป็นอันดับแรกและสำคัญที่สุดในการสร้างเว็บไซต์ไม่ใช่ บริษัท โฮสติ้ง: หมายความว่าพวกเขาไม่ได้ละเลยสิ่งจำเป็น.

อย่างไรก็ตามมีข้อจำกัดความรับผิดชอบเล็กน้อยที่ฉันต้องการเพิ่มที่นี่ เนื่องจาก Wix จัดการกับทุกอย่างในกระบวนการนี้เป็นปกติและเนื่องจากไซต์ Wix ของสคริปต์มักทำงานอยู่พวกเขาจึงตอบสนองทางเทคนิคอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามไซต์ Wix ที่กระหึ่มอาจยังใช้เวลาโหลดนานกว่าเล็กน้อยสำหรับผู้เข้าชม.

นอกเหนือจากความคลาดเคลื่อนเล็กน้อยระหว่างความเร็วในการโหลดและเวลาตอบสนองฉันขอบอกว่าฉันประทับใจในประสิทธิภาพของ Wix แม้ว่าฉันจะรู้สึกปลอดภัย.

สรุป: ฉันขอแนะนำ Wix?

หลังจากข้อมูลเหล่านั้นมาถึงขั้นตอนหนึ่งและทบทวนที่เรายืนอยู่กับ Wix.

Wix ไม่ถูก แต่ก็ไม่แพงเกินไปถ้าคุณต้องการสิ่งที่ Wix เสนอ ฉันคิดว่าข้อเสียเปรียบหลักของ Wix จะใช้ได้หากคุณไปกับ Wix โดยไม่ตั้งใจและตระหนักว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้ความเป็นมิตรกับผู้ใช้.

เพื่อให้แน่ใจว่า Wix นั้นยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงในสิ่งที่ควรจะเป็น: เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและมีคุณลักษณะหลากหลาย มันคือทุกสิ่งเหล่านั้นและอื่น ๆ อีกมากมายพร้อมเวลาทำงานที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพโดยรวมที่สม่ำเสมอและการสนับสนุนลูกค้าที่ไม่เลว.

หากคุณแน่ใจว่าคุณต้องการวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพในการสร้างเว็บไซต์และคุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม Wix เป็นวิธีที่ดีที่จะไป.

หากคุณต้องการประสบการณ์การสร้างเว็บไซต์ที่ง่าย แต่คุณสามารถที่จะทำตามขั้นตอนพิเศษและไม่ต้องสนใจที่จะลดต้นทุนคุณมีทางเลือกที่ทำงานได้ในรูปแบบของโฮสติ้งทั่วไป.

ฉันจะบอกว่าเพราะ Wix สำเร็จสำหรับเป้าหมายฉันขอแนะนำ Wix.

และหากคุณยังไม่แน่ใจว่าคุณและ Wix จะแก้ไขปัญหาได้ดีหรือไม่คุณสามารถลองใช้งานได้โดยไม่ต้องเสี่ยงเป็นเวลาสองสัปดาห์!

เยี่ยมชม Wix

รีวิว Wix

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map