ผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดในปี 2020 (หมายเลข # 1 ยอดเยี่ยม)

WordPress เป็นหนึ่งในระบบการจัดการเนื้อหาที่ดีที่สุดโดยมีเมตริกหลายตัวเป็นระบบจัดการเนื้อหา ทุกคนเคยได้ยินเวิร์ดเพรส – แม้ว่าผู้บริโภคจำนวนมากอาจรู้จัก WordPress.com ดีกว่า WordPress.org.


WordPress.org เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมและใช้งานได้ฟรี แต่ไม่มีโฮสติ้ง หากคุณสามารถดูแลโฮสติ้งของคุณเอง (และโดเมนของคุณเอง) คุณสามารถใช้ WordPress เพื่อแก้ไขเว็บไซต์ได้.

WordPress เป็นที่นิยมกันมาก บริษัท โฮสติ้งหลายแห่งเสนอแผนเฉพาะสำหรับ WordPress โดยเฉพาะ ตอนนี้ต้องอธิบายสิ่งสองสามอย่างที่นี่.

ก่อนอื่นบางสิ่งนี้ค่อนข้างพูดเกินจริง คุณสามารถใช้แผนเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันแบบปกติเพื่อเชื่อมต่อกับ WordPress เป็นส่วนใหญ่ดังนั้น บริษัท ที่ให้บริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน / เว็บ WordPress มักจะเสนอเว็บโฮสติ้งแบบแต่งตัว เป็นสิ่งที่ต้องระวัง.

ในขณะเดียวกันตัวเลือกเหล่านี้บางตัวยังมีคุณสมบัติพิเศษหรือราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ บริษัท บางแห่งยังเสนอโซลูชัน WordPress ที่มีการจัดการซึ่งอยู่ในด้านที่มีราคาสูงกว่า แต่ยังให้บริการเพิ่มเติมที่เน้นบริการ WordPress.

ตอนนี้มีหลายอย่างให้เลือกที่นี่ บุคคลส่วนใหญ่สามารถติดตั้ง WordPress ในบัญชีเว็บโฮสติ้งปกติและมันจะทำงานได้ดีดังนั้นบางรายการในรายการนี้อยู่ที่นี่เพราะพวกเขาเสนอราคาเว็บโฮสติ้งสำหรับโฮสติ้งที่มุ่งเน้น WordPress.

รายการอื่น ๆ ที่นี่นำเสนอโซลูชั่น WordPress ที่มีการจัดการที่ดีสำหรับธุรกิจ และแน่นอนว่าบาง บริษัท ที่นี่ทำทั้งสองอย่าง.

บันทึกย่ออื่น ๆ สำหรับรายการนี้: มีบางสิ่งที่พบได้ทั่วไปสำหรับผลิตภัณฑ์ WordPress Hosting.

หากบางสิ่งสร้างรายการข้อดีและข้อเสียที่นี่อาจหมายความว่าเป็นเรื่องพิเศษ – ตัวอย่างเช่นผลิตภัณฑ์โฮสติ้ง WordPress จำนวนมากมาพร้อมกับรูปแบบของการสนับสนุนลูกค้า แต่ฉันจะจดบันทึกเมื่อ บริษัท มอบตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี.

มีสิ่งสุดท้ายที่ฉันอยากจะพูดเกี่ยวกับรายการนี้: ตัวเลือกทั้งหมดที่นี่แข็ง ใช่พวกเขากำลังติดอันดับด้วยเหตุผล แต่ความจริงของเรื่องนี้ก็คือ บริษัท ต่างๆได้รับความนิยมในการโฮสต์ WordPress มานานแล้ว.

ไม่ได้กล่าวถึงตัวเลือกใด ๆ เหล่านี้เป็นโซลูชั่นโฮสติ้ง WordPress ที่สมบูรณ์แบบ…เพียงแค่พวกเขาจัดการเพื่อทำงานที่ยอดเยี่ยมอย่างใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสามตัวเลือกสุดท้ายอยู่ใกล้และคุณจะต้องดูอย่างหนักในสิ่งที่คุณต้องการโดยเฉพาะก่อนที่จะเริ่มการพิจารณาคดีชื่อ.

ที่นี่เราได้รับการจัดอันดับตามประสบการณ์ของเรา.

โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดในปี 2020:

โฮสติ้ง
ราคา
ความเร็ว
uptime
การใช้งาน
คะแนนของฉัน
Bluehost$ 2.95 / mo346ms100%ที่ดีที่สุด★★★★★
DreamHost$ 2.59 / mo1103ms100%ดี★★★★
โรคติดต่อระหว่างประเทศ$ 3.95 / mo586ms100%ดี★★★★
HostGator$ 5.95 / mo1166ms99.99%ดี★★★★
A2 Hosting$ 2.96 / mo1328ms99.96%ดี★★★★
InMotion$ 4.99 / mo326.29ms99.98%ดี★★★★
เว็บเหลว$ 49 / เดือน576.32ms99.92%ดี★★★★

โดยไม่ต้องกังวลใจต่อไปลองดำน้ำเข้าไปดูรายละเอียดของแต่ละโฮสติ้ง WordPress.

1: Bluehost

bluehost โฮสติ้ง WordPress ที่ใช้ร่วมกัน

อา Bluehost อาจเป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่มีชื่อเสียงที่สุด Bluehost นั้นเกี่ยวข้องอย่างมากกับโฮสติ้ง WordPress เช่นเดียวกับสองตัวเลือกก่อนหน้านี้ Bluehost ได้รับการแนะนำโดย WordPress และรวมกับชื่อที่มีขนาดใหญ่ Bluehost เป็นตัวเลือกที่ดูดี.

ส่วนสำคัญสำหรับ Bluehost? ไม่มีอะไรผิดไปกับมันและแม้ว่าจะไม่ใช่ผู้ให้บริการที่ถูกที่สุด แต่แผน WordPress โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันยังคงเป็นข้อเสนอที่ดีทีเดียว.

ข้อดี

 • การลงทะเบียนชื่อโดเมนฟรีและบางระดับรวมถึงความเป็นส่วนตัวของโดเมนฟรี.
 • ฟรีใบรับรอง SSL และโดเมนฟรี (เป็นเวลา 1 ปี) สำหรับระดับชั้นขึ้นไป ระดับที่สูงขึ้นทำให้ไซต์และพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด.
 • ทางเลือกของแผน WordPress ที่มีการจัดการและใช้ร่วมกันในช่วงราคาที่หลากหลาย.
 • ฟรี CDN (สำหรับบางระดับ).
 • โดยรวมแล้วสถานะการออนไลน์ที่ดีมาก (แม้ว่าหนึ่งเดือนจะไม่ดีสำหรับฉัน) และเวลาตอบสนองที่รวดเร็ว.

bh สถานะการออนไลน์

 • ราคาการต่ออายุไม่สูงเกินไปและบางครั้งในปีแรกอาจถูกกว่ามาก.
 • เช่นเดียวกับ SiteGround การสนับสนุนของ Bluehost รวมถึงผู้เชี่ยวชาญ WordPress ดังที่ฉันได้พูดไปสองสามครั้งที่นี่เครื่องหมายที่ดีของคุณภาพนั้นคือคุณภาพการแชทสดล่วงหน้า.

bh แชท

bh แชท

จุดด้อย

 • แผนโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการบางอย่างอาจเป็นบิตในแง่มุมที่แพงกว่า แต่สำหรับธุรกิจขนาดเล็กมันอาจจะไม่ใช่ความพ่ายแพ้ครั้งสำคัญ.

สำหรับการเป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งครบวงจรที่ดีที่สุด Bluehost ยังคงสามารถจัดการกับ WordPress ได้ ฉันจะให้เครดิตเมื่อถึงกำหนด: Bluehost แน่นอนได้รับคำแนะนำของฉันและสำหรับทุกคน.

2: DreamHost

แบนเนอร์ Dreamhost

DreamHost เช่น SiteGround เป็นหนึ่งในสามผู้ให้บริการโฮสต์ที่ WordPress แนะนำ DreamHost เป็นผู้มีประสบการณ์ในชุมชนของ บริษัท โฮสติ้ง: มันมีมาตั้งแต่ปี 1996.

ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา DreamHost ได้เติบโตขึ้นเพื่อเป็น บริษัท โฮสติ้งที่สำคัญ พวกเขาอ้างว่าให้บริการลูกค้ามากกว่า 400,000 รายและเว็บไซต์กว่า 1.5 ล้านเว็บไซต์ สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือ DreamHost มีการติดตั้ง WordPress มากกว่า 750,000 ครั้ง – ลูกค้าจำนวนมากใช้ DreamHost สำหรับ WordPress.

แล้วอะไรคือสิ่งที่หล่นลงมา? DreamHost เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่ดีที่สุดสำหรับ WordPress ด้วยกระบวนการติดตั้งและการจัดการที่ราบรื่นอย่างแท้จริงรวมถึงคุณสมบัติที่แข็งแกร่งในราคาที่เหมาะสม.

ข้อดี

 • กระบวนการติดตั้งที่ไร้รอยต่อ.
 • DreamHost ยังมี CDN.
 • ราคาระดับเริ่มต้นที่ต่ำทำให้ DreamHost เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดและผู้ที่ต้องการพื้นที่โฮสติ้งเบา.
 • เวลาใช้งานที่ดีมาก (อย่างน้อยเมื่อเร็ว ๆ นี้) แต่เวลาตอบสนองอาจดีขึ้นเล็กน้อย.

dh สถานะการออนไลน์

 • ที่เก็บข้อมูล SSD ปริมาณการใช้งานไม่ จำกัด ใบรับรอง SSL ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าและการสำรองข้อมูลรายวันมีให้สำหรับชั้นแรก.

จุดด้อย

 • ดังที่แสดงเวลาตอบสนองอาจจะดีขึ้นเล็กน้อย.
 • แม้ว่าราคาเริ่มต้นจะลดลงเล็กน้อย แต่คุณมีเพียงสองระดับเท่านั้นและระดับที่สองก็สูงกว่าอย่างมาก โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นตัวเลือก WordPress พื้นฐานหรือตัวเลือก WordPress เต็มรูปแบบโดยไม่ต้องมีพื้นกลาง.
 • DreamHost ได้รับผลกระทบจากการโจมตี DDoS ในช่วงฤดูร้อนปี 2560 ซึ่งลดเวลาในการทำงาน สิ่งนี้ทำให้บางคนสรุปว่าระบบความปลอดภัยของ DreamHost นั้นไม่ดีเกินจริงเมื่อทดสอบจริง.
 • ไม่รวมอีเมลฟรีและต้องอัปเกรด.

เช่นเดียวกับ SiteGround ใช่ DreamHost มีคำแนะนำของฉัน เป็นการยากที่จะไม่ได้รับสิ่งนั้นเมื่อ WordPress แนะนำ! ข้อควรระวังของฉันคือการเพิ่มขึ้นของราคา – บางคนอาจถูกจับอยู่ตรงกลางและธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดกลางอาจต้องการตัวเลือกที่หลากหลายมากขึ้น.

เยี่ยมชม DreamHost

3: SiteGround

แบนเนอร์ไซต์พื้น

SiteGround เป็นอีกหนึ่งชื่อโฮสต์ที่โด่งดัง อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้ SiteGround โดดเด่นก็คือ WordPress แนะนำจริง ๆ ว่า SiteGround (พร้อมด้วยตัวเลือกสองตัวเลือกถัดไปซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงจัดอันดับด้วยวิธีนี้).

นี่คือส่วนสำคัญของ SiteGround: บริการนี้มีคุณภาพโดยรวมในราคามาตรฐาน ยิ่งไปกว่านั้นแม้แต่ระดับเริ่มต้นก็ยังได้รับการสนับสนุนและคุณสมบัติของลูกค้าที่มีคุณภาพสูง.

ข้อดี

 • จากประสบการณ์ของฉัน SiteGround มีช่วงเวลาที่ดีที่สุด.

SG สถานะการออนไลน์

 • สำรองข้อมูลรายวันฟรีรวมอยู่ในระดับที่ถูกที่สุดขึ้นไป ระดับที่สูงขึ้นจะได้รับการกู้คืนฟรีทุกวัน.
 • กระบวนการติดตั้งนั้นง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ.
 • ฐานข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด จากระดับที่ถูกที่สุดขึ้นไป.
 • การสนับสนุนลูกค้าเป็นสิ่งมหัศจรรย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจาก SiteGround มีการสนับสนุน WordPress เป็นพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้นการสนับสนุนขั้นสูงนี้มีให้สำหรับผู้ใช้งานระดับแรกเช่นกัน เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ที่นี่แม้แต่การสนับสนุนลูกค้าตามปกติก็ดี.

sg แชท

 • SiteGround มี CDN สำหรับแพ็คเกจมากมาย.

จุดด้อย

 • แม้ว่า uptime ของ SiteGround นั้นยอดเยี่ยมในประสบการณ์ของฉัน แต่เวลาตอบสนองอาจสูงกว่าอุดมคติเล็กน้อย ต้องบอกว่าพวกเขายังเล็กกว่า บริษัท อื่นอีกมากในรายการนี้.
 • แม้ว่าปีแรกของการโฮสต์จะมีราคาปกติ / สามารถซื้อได้ แต่ราคาต่ออายุอาจสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ.
 • ที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด ไม่ว่าจะอยู่ในระดับใดก็ตาม นี่ไม่ใช่สิ่งที่เลวร้ายที่สุด แต่ผู้ให้บริการรายอื่นมีพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด สำหรับราคาที่ใกล้เคียงหรือต่ำกว่า.

เนื่องจาก SiteGround อยู่ในสามอันดับแรกและแนะนำโดย WordPress คุณอาจเดาได้ว่าใช่มันก็มีคำแนะนำของฉันเช่นกัน คุณพูดถูก ฉันแค่อยากจะย้ำคำเตือนของฉันให้กับบุคคลที่กำลังมองหาโฮสติ้ง WordPress ที่ราคาไม่แพง: ระวังราคาต่ออายุ!

เยี่ยมชม SiteGround

4: HostGator

แบนเนอร์ hostgator

HostGator เป็นหนึ่งในชื่อที่ใหญ่ที่สุดในการโฮสต์และเป็นชื่อที่ได้รับอย่างดี: HostGator ให้บริการมากกว่า 8 ล้านไซต์ซึ่งน่าประทับใจมาก.

ดังนั้นข้อตกลงกับตัวเลือก WordPress ของ HostGator คืออะไร เว็บไซต์ของพวกเขาทำให้เกิดความสับสนเล็กน้อย แต่ HostGator เสนอโฮสติ้ง WordPress สองประเภท: อันดับแรกคือ WordPress เว็บโฮสติ้งและที่สองคือโฮสติ้งเมฆที่มีการจัดการ ทั้งสองเป็นสิ่งที่ดี แต่ HostGator เป็นตัวเลือกที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษสำหรับแผนคลาวด์ – ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงมาก.

ข้อดี

 • แบนด์วิดธ์ที่ไม่มีการตรวจสอบพื้นที่ดิสก์ใบรับรอง SSL ฟรีและฐานข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด สำหรับบัญชีโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันทั้งหมดซึ่งรวมถึงโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน / เว็บ WordPress.

ใบรับรอง SSL ฟรี

 • รับประกันคืนเงิน 45 วัน (ตรงข้ามกับ 30 วัน).
 • เครื่องมือการตลาดผ่านอีเมลนั้นรวมอยู่ในบัญชีฟรีตั้งแต่บัญชีระดับเริ่มต้นขึ้นไป.
 • หากคุณใช้ผลิตภัณฑ์โฮสต์ที่ใช้ร่วมกันของ HostGator สำหรับ WordPress ราคาจะลดลงตามธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม WordPress ที่ได้รับการจัดการของ HostGator มีข้อเสนอที่ไม่เลวเกินไปในช่วง $ 6– $ 10 (สำหรับคำแรกอย่างน้อย).
 • HostGator มีผู้เชี่ยวชาญ WordPress ที่พร้อมให้การสนับสนุน โดยทั่วไป HostGator มีการสนับสนุนลูกค้าที่ดีมากอยู่แล้ว (เป็นข้อพิสูจน์นี่เป็นตัวอย่างแชทสดที่ฉันทำเมื่อออกจากระบบในฐานะ “ลูกค้าที่คาดหวัง”.

hg แชท

hg แชท

จุดด้อย

 • แม้ว่าเวลาทำงานกับ HostGator ของฉันดี แต่เวลาตอบสนองก็สูงกว่าค่าเฉลี่ยสำหรับฉันมากกว่าหลายเดือน อย่างไรก็ตามที่อยู่บนเว็บโฮสติ้ง WordPress: การใช้ WordPress Cloud โฮสติ้งนั้นดีกว่ามาก.

hg เวลาทำงาน

 • แผน WordPress ที่มีการจัดการของ HostGator ไม่อนุญาตให้ผู้ใช้หลาย ๆ ไซต์ – สูงสุดสาม นี่เป็นเรื่องปกติสำหรับผลิตภัณฑ์ WordPress ที่มีการจัดการ แต่บางคนอาจยินดีจ่ายสำหรับไซต์มากกว่า 3 แห่ง…ขออภัยไม่มีลูกเต๋า!

HostGator ได้รับคำแนะนำของฉันหรือไม่?

อ๋อ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในโฮสต์ที่ดีที่สุดในวันนี้และทำงานได้ดีมากกับโฮสติ้ง WordPress – ฉันแค่หวังว่าสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ จะดีขึ้น.

เยี่ยมชม HostGator

5: A2 โฮสติ้ง

a2 โฮสติ้งแบนเนอร์

A2 เป็นชื่อที่ได้รับการจัดการเพื่อรักษาชื่อเสียงที่แข็งแกร่งโดยไม่ต้องใช้กำลังเกินกำลังในตลาดโฮสติ้ง A2 เคยอยู่มาระยะหนึ่งแล้ว – ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 2544 และเป็นเจ้าของโดยอิสระตั้งแต่นั้นมาซึ่งมีความแปลกใหม่เล็กน้อย.

เท่าที่โฮสติ้ง WordPress ใช้ A2 มีทั้งตัวเลือกการจัดการและเว็บ มีราคาที่เหมาะสมและมีการเลือกอย่างเหมาะสมและในขณะที่มันไม่ได้ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาก็ไม่มีอะไรให้บ่นมากมาย.

ข้อดี

 • มีตัวเลือกเว็บและการจัดการค่อนข้างน้อยโดยมีช่วงราคาคร่าวๆอยู่ที่ $ 4 ถึง $ 40 ชั้นแรกของแผนการจัดการค่อนข้างแพง นอกจากนี้คุณสามารถเลือกระหว่างการโฮสต์ Linux หรือ Windows สำหรับตัวเลือกเหล่านี้.
 • ตัวเลือกการโฮสต์ WordPress ที่ใช้ร่วมกันในชั้นที่สองนั้นไม่สูงกว่าครั้งแรก แต่มีคุณสมบัติและทรัพยากรที่จัดสรรมากขึ้น.

a2 โฮสติ้งคุณสมบัติที่ใช้ร่วมกัน

 • ตัวเลือกระดับรายการมี 5 ฐานข้อมูลพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด ใบรับรอง SSL ที่อยู่อีเมล 25 แห่ง,
 • A2 มีตัวเลือกเพิ่มความเร็วบางอย่าง หนึ่งในนั้นเรียกว่า Railgun Optimizer ซึ่งเป็นดอลลาร์เพิ่มเติมต่อเดือนสำหรับแผนระดับเริ่มต้นและช่วยเพิ่มเวลาในการโหลด HTML อย่างมากจากนั้นสิ่งอื่น ๆ เช่น CloudFlare และ A2 Optimized สามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างมาก (แต่มักสงวนไว้สำหรับระดับที่สูงขึ้น).
 • cPanel ของ A2 มีประสิทธิภาพและทรงพลังเป็นเอกลักษณ์ แต่ฉันต้องยอมรับว่าสุนทรียภาพไม่ใช่รสนิยมของฉัน.
 • การแชทสดนั้นดีมากแม้ว่าบริการจะไม่มีอะไรให้เขียนถึงบ้าน.

a2 chat 2

a2 แชท 3

 • สถานะการออนไลน์ดีเยี่ยม (คุณสามารถดูเวลาว่างล่าสุดของโฮสติ้ง A2 ได้ที่นี่)

a2 uptime

จุดด้อย

 • ฉันหวังว่าเวลาตอบสนองจะสูงขึ้นเล็กน้อย แต่เป็นที่ยอมรับว่าฉันไม่ได้ใช้ประโยชน์จากการอัพเกรดประสิทธิภาพที่มีให้เต็มที่ของ A2.
 • ไม่ใช่ A2 ที่ใช้งานยาก แต่บริการอื่น ๆ ที่นี่อาจเป็นมิตรกับผู้ใช้อีกเล็กน้อย (เท่าที่โฮสติ้ง WordPress แชร์กันแล้ว).

ดังนั้นฉันจะแนะนำ A2 Hosting หรือไม่?

แจ่มแจ้งใช่ A2 มีพลังและความยืดหยุ่นเพียงพอที่จะรองรับลูกค้าที่ใหญ่กว่าด้วยความต้องการที่มากขึ้นรวมถึงรายบุคคลรวมถึงประสิทธิภาพที่สูงอย่างสม่ำเสมอ.

เยี่ยมชม A2 Hosting

6: InMotion

แบนเนอร์ inmotion

InMotion เป็นชื่อที่น่านับถือในการโฮสต์ ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดแม้ว่าจะยังมีผลบังคับใช้อยู่ แต่ก็มีชื่อเสียงดี ชื่อเสียงนี้ได้รับเป็นอย่างดี – ฉันคิดว่า WordPress โฮสติ้งเป็นหนึ่งในจุดแข็งของ InMotion และแสดงให้เห็นถึงวิธีการที่ไม่เหมือนใครของ InMotion.

InMotion เสนอแผน WordPress ค่อนข้างน้อยดังนั้นคุณสามารถหาได้ง่ายที่สุดที่สามารถรองรับความต้องการของคุณ แผนเหล่านี้ล้วน แต่มีประสิทธิภาพเพียงพอและดำเนินการอย่างสูง แต่สำหรับบุคคลที่พวกเขาเริ่มต้นในด้าน pricier.

ข้อดี

 • ฟรีโดเมน
 • ตัวเลือกการกำหนดราคาที่หลากหลายตั้งแต่ประมาณ $ 4.99 ถึง $ 114.99 (สำหรับคำแรก).
 • ค่าเผื่อเผื่อแผ่ที่เป็นธรรมสำหรับการเริ่มต้นหรือแพคเกจชั้นที่สอง: ผู้เข้าชม 20,000-50,000 รายเดือนขึ้นไปของพื้นที่จัดเก็บ SSD 40GB แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และบัญชีอีเมลไม่ จำกัด จริงผู้ให้บริการบางรายมีพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ต้องการพื้นที่จัดเก็บแบบ ‘ไม่ จำกัด ‘ จริง ๆ – 40GB นั้นเพียงพอสำหรับตัวเลือกระดับเริ่มต้นส่วนใหญ่.

inmotion โฮสติ้ง WordPress
inmotion wordpresshosting

 • BoldGrid รวมอยู่ในฟรีทุกแพ็คเกจ WordPress BoldGrid นั้นเป็นปลั๊กอินที่ทำให้ WordPress ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น (ถ้ามันยังไม่เพียงพอ) นอกจากนี้ยังทำให้การจัดการเนื้อหาน่าพึงพอใจยิ่งขึ้นอีกเล็กน้อย ไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่ไม่เป็นไร – เป็นทางเลือก.
 • ด้วยการยกเว้นสองสามครั้งราคาต่ออายุส่วนใหญ่จะไม่สูงกว่าราคาเทอมแรกอย่างมีนัยสำคัญ.
 • รับประกันคืนเงิน 90 วันไม่ใช่ 30.

จุดด้อย

 • ตัวเลือกที่ถูกกว่าอยู่ในด้านที่มีราคาแพงกว่าไม่กี่ bucks กว่าปกติและแม้กระทั่งในปีแรก (แม้ว่าราคาต่ออายุเป็นเรื่องปกติ) ธุรกิจขนาดเล็กอาจไม่ได้รับผลกระทบ แต่บางคนสามารถประหยัดเงินได้โดยไปที่ผู้ให้บริการรายอื่น.
 • ในขณะที่การสนับสนุนลูกค้ามีความแข็งแกร่งโดยรวมฉันมีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวกับการแชทสด พวกเขาค่อนข้างเล็ก แต่โดยทั่วไปฉันพบคนที่ฉันพูดคุยด้วยยากที่จะเข้าใจและเวลารอประมาณ 2 นาทีสำหรับคำตอบที่แท้จริงไม่ใช่ 1 ถึงแม้ว่าจะบอกว่ามันเป็นประเด็นที่น่ากังวลเล็กน้อยเพราะโดยรวม ฉันได้รับคำตอบของคำถามภายในไม่กี่นาที.

ฉันกำลังแชท

ฉันจะแนะนำ InMotion?

ใช่สำหรับคนส่วนใหญ่ แต่คุณสมบัติหลักของฉันคือ: ไม่สำหรับบุคคลที่มีความต้องการน้อยที่ต้องการประหยัดเงิน มีตัวเลือกที่ถูกกว่าที่มีคุณภาพใกล้เคียงกัน.

เยี่ยมชม InMotion

7: เว็บเหลว

เว็บแบนเนอร์ของเหลว

Liquid Web เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่มีเอกลักษณ์มากขึ้นที่นี่ในรายการนี้.

ในขณะที่ชื่ออื่น ๆ ที่นี่มีการผสมผสานระหว่างโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันและโฮสติ้งที่มีการจัดการสำหรับความต้องการขนาดเล็กถึงขนาดกลางเว็บที่มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดการโฮสติ้ง มันมีจุดประสงค์เฉพาะสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านเว็บและเอเจนซี่ – คนที่มีความต้องการสูง แต่ไม่ได้เป็น บริษัท ขนาดใหญ่เช่นกัน.

ดังนั้นจึงมีความสำคัญสำหรับเว็บของเหลว: มันค่อนข้างแข็งแกร่ง แต่อาจไม่ใช่สำหรับบุคคลที่ใช้เว็บไซต์ส่วนตัว อย่างไรก็ตามเป็นตัวเลือกที่ดีโดยรวมสำหรับธุรกิจ (รวมถึงธุรกิจขนาดเล็ก).

ข้อดี

 • แผนองค์กรพร้อมใช้งานสำหรับจัดการเว็บไซต์มากกว่า 100 แห่ง.

100 ไซต์

 • iThemes Sync นั้นรวมอยู่ในแพ็คเกจทั้งหมด iThemes Sync เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณจัดการเว็บไซต์ WordPress หลายรายการพร้อมกันจากแดชบอร์ดเดียวซึ่งช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับสิ่งต่างๆ.
 • ปริมาณการใช้ที่ไม่ จำกัด และการรับประกันว่าคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเกินอายุ.
 • ไซต์การแสดงละครที่มาพร้อมกับแพ็คเกจทั้งหมด (ช่วยให้คุณทำการทดสอบอย่างละเอียดมากขึ้นก่อนที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณพร้อมใช้งาน).
 • เครื่องมือสำหรับนักพัฒนาและการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์แบบเต็มทำให้คุณ / ทีมของคุณควบคุมโฮสติ้งของคุณได้มากขึ้น.
 • ฝ่ายบริการลูกค้าของ Liquid Web นั้นดีมาก สิ่งนี้คาดว่าจะเกิดขึ้นเพราะส่วนหนึ่งของการนำเสนอผลิตภัณฑ์โฮสติ้งที่มีการจัดการที่ดีนั้นมีพนักงานและตัวแทนที่เป็นประโยชน์จริงๆ ในตัวอย่างการแชทใช้เวลาประมาณ 30 วินาทีสำหรับฉันที่จะตอบคำถามของฉัน.

แชท 2

จุดด้อย

 • หากคุณเป็นบุคคลหนึ่งหรือมีเว็บไซต์ขนาดเล็กและไม่คาดหวังว่าจะมีปริมาณการเข้าชมมากเว็บ Liquid ก็ไม่ได้แพงที่สุด ราคาเริ่มต้นที่ $ 100 ต่อเดือนสำหรับ 10 ไซต์.
 • นี่ไม่ใช่ข้อบกพร่องที่สำคัญ แต่ที่เก็บข้อมูลมีข้อ จำกัด เล็กน้อยสำหรับช่วงราคา (ได้รับเป็นที่เก็บข้อมูล SSD) ตัวเลือกเริ่มต้นทำให้คุณมีพื้นที่เก็บข้อมูล SSD 50GB สำหรับ 10 ไซต์: จะเพียงพอสำหรับส่วนใหญ่ แต่ถ้าคุณใช้แต่ละไซต์คุณจะได้รับเฉลี่ย 5GB เท่านั้น.

ดังนั้นฉันจะแนะนำเว็บเหลว?

ฉันพูดว่าใช่ แต่มีคุณสมบัติไม่กี่ข้อ ฉันไม่แนะนำ Liquid Web สำหรับผู้ที่ทำงานอดิเรกหรือเป็นนักแปลอิสระ ฉันไม่ได้แนะนำให้กับธุรกิจขนาดเล็กทุกแห่ง – ฉันแนะนำเฉพาะธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดกลาง (SMB) ที่มีความต้องการพื้นที่ที่เข้มงวดและต้องการการจัดการคุณภาพสูงจริงๆ.

หากคุณไม่ได้อยู่ในช่องนั้นคุณสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีการจัดการราคาถูกกว่าหรือผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีการจัดการซึ่งมีราคาถูกกว่ามากซึ่งยังคงสามารถทำงานได้ดี.

เยี่ยมชมเว็บเหลว

ข้อสรุป

ดังนั้นโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดคืออะไร? โดยธรรมชาติสิ่งเหล่านี้ไม่สามารถทำให้ผู้อ่านทุกคนมีความสุข สำหรับธุรกิจขนาดเล็กนั้น Liquid Web มีความเชี่ยวชาญที่ดีที่สุด แต่ HostGator, A2 hosting หรือแม้แต่ Bluehost ก็สามารถรองรับ WordPress ได้ดี.

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บล็อกหรือเว็บไซต์ส่วนตัวตัวเลือกส่วนใหญ่ที่นี่จะดีพอ แต่ DreamHost นั้นดีสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดเงิน (และโดยเฉพาะในปีแรก).

Bluehost เป็นหนึ่งในผู้แข่งขันที่ดีที่สุด.

แน่นอนคุณควรพิจารณาสิ่งที่มีความสำคัญของคุณเอง แต่สิ่งเหล่านี้คือชื่อที่ดีที่สุดในการโฮสต์และผู้นำแน่นอนใน WordPress โฮสติ้ง และเฮ้ – ทั้งหมดนี้มีการรับประกันคืนเงิน.

ดังนั้นหากคุณไม่แน่ใจ … ลองใช้ดู!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map